Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Học Khu Westminster Bắt Đầu Xây Gymnasium Trường Stacey Middle School

02/02/201700:00:00(Xem: 2443)
Westminster (Bình Sa)- - Tại khu đất bên hông trường Stacey Middle School, Huntington Beach, vào lúc 3: 30 chiều Thứ Ba, 31 Tháng Giêng năm 2017, Học khu Westminster đã tổ chức buổi lễ động thổ xây cất Gymnasium tại trường Stacey Middle School toạ lạc ở 6311 Larchwood St. thuộc thành phố Huntington Beach. Tuy điạ chỉ thuộc về Huntington Beach, nhưng trường Stacey Middle School trực thuộc về Học Khu Westminster.

Buổi lễ diễn ra với sự tham dự của Bà Penny Loomer, chủ tịch Học Khu, Ông Khanh Nguyen, phó chủ tịch, Bà Mary Mangold, thư ký, Ông Jamison Power, Ủy viên giáo dục, Bà Frances Nguyen, Ủy viên giáo dục.

blank
Trong lễ động thổ.

Quan khách có: Thượng Nghị Sĩ Tiểu Bang California Bà Janet Nguyễn và phụ tá là BS. Jacqueline Trịnh On, ông Tạ Đức Trí, Thị Trưởng Thành Phố Westminster, Nghị Viên Huntington Beach Patrick Brenden, một số qúy vị giáo sư của trường học.

Mở đầu buổi lễ Bà Heidi DeBritton Hiệu Trưởng trường Stacey Middle School, lên chào mừng và cảm ơn quan khách tham dự.

Tiếp theo nghi thức khai mạc.

Sau nghi thức nhạc hòa tầu do các học sinh của Stacey Symphonic Band trình diễn.

Tiến sĩ Marian Kim Phelps, Quản Lý Viên của Học Khu Westminster lên chào mừng và cảm ơn sự tham dự của tất cả qúy vị.

Lời chào mừng của học sinh Maddy Snowden, trưởng lớp trường Stacey Middle School.

blank
Trong lễ động thổ.

Trong dịp nầy qúy vị quan khách cũng đã lên ngỏ lời chúc mừng và trao tặng bằng tưởng lục đến học khu cũng như trường Stacey Middle School.

Tiếp theo Ban tổ chức mời qúy quan khách cùng các viên chức trong học khu lên cầm mỗi người một cái xẻng để làm nghi thức lễ động thổ xây cất.Toà Nhà Thể Thao (Groundbreaking for Gymnasium of Stacey Middle School).

Theo Bà Frances Nguyen, Ủy viên giáo dục học khu cho biết:

Chi phí làm tòa nhà này lầy từ ngân sách của Measure T, được cử tri thông qua vào Tháng Mười Một năm ngoái. Qua dự luật này, người dân Westminster đóng thuế đất nhằm giúp tân trang trường Stacey Middle School.

blank
Trong lễ động thổ.

Ngoài việc xây dựng nhà thể dục, tiền thu được còn được dùng để xây một phòng thu âm, một lớp học âm nhạc cách âm, một sân khấu và khán đài với sức chứa 1,500 người.

Được biết: Học khu Westminster gồm có 17 trường Trung, Tiểu học. Kỳ bầu cử vừa qua, các nhân viên và tình nguyện viên đã vận động cho dự luật Measure T. D

Dự luật này đã được thong qua vào tháng 11, năm 2016. Nhờ vậy, trường Stacey Middle School sẽ có 15 triệu để xây một toà nhà để chơi thể thao, tập thể dục, phòng học nhạc...

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dự Luật AB 1039 của Dân Biểu Janet Nguyễn, đòi hỏi sự kéo dài thời hạn để đưa những kinh nghiệm của người Mỹ gốc Việt tị nạn vào Mô Hình Giảng Dạy, Bước quan trọng đầu tiên đã được vượt qua
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức. Năm ngoái 2020, vì COVID-19, cuộc tranh giải Golf thường niên này đã nhảy một năm, không tổ chức. Năm nay, cuộc tranh giải sẽ diễn ra với trên 26 thể thao gia đánh Golf LPGA tài ba và các vị khách VIP; và với những biện pháp bảo vệ sức khỏe và an toàn mà Pechanga đã có từ lâu nay. Journey at Pechanga là sân Golf hạng tranh giải vô địch hàng đầu của Pechanga Resort Casino, và đã vô cùng quen thuộc trong giới đánh Golf gốc Á.
Tại Thiền Viện Trúc Lâm Đại Đăng tọa lạc tại số 6326 Camino Del Rey, Bonsall, CA 92003, liên tục trong 3 ngày kể từ ngày Chủ Nhật 11 tháng 4 đến Thứ Ba ngày 13 tháng Tư năm 2021 đã có hàng trăm chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức Tăng, Ni, cùng đồng hương Phật Tử khắp nơi đến viếng và tiễn đưa Giác Linh Cố Thượng Tọa Thích Tuệ Giác cao đăng Phật quốc.
“Những người này đã sinh sống tại Hoa Kỳ trong nhiều thập niên qua và đáng lẽ phải được bảo vệ khỏi bị trục xuất, theo tin thần của Bản Ghi Nhớ năm 2008 giữa Hoa Kỳ và Việt Nam. Tôi hãnh diện dẫn đầu các vị đồng viện tại Hạ Viện và Thượng Viện Quốc Hội Hoa Kỳ cùng lên tiếng phản đối việc đàm phán lại thỏa hiệp này với Việt Nam, có thể nguy hại đến những người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ.”
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức.
Tại khu đậu xe đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy, 19 Tháng Tư, một cuộc biểu tình chống kỳ thị người gốc Á “Stop The Hate” do Thành Phố Westminster tổ chức với thành phần ban tổ chức gồm có các ông Charlie Nguyễn Mạnh Chí (Phó Thị Trưởng, Trưởng Ban Tổ Chức), Thị Trưởng Tạ Đức Trí, LS Trần Thái Văn cựu Dân Biểu Tiểu Bang, LS Nguyễn Quốc Lân Ủy Viên Học Khu Garden Grove.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh để được giúp đỡ miễn phí trong ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.