Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Dưỡng Sinh Thức Pháp Mừng Kỷ Niệm 8 Năm Thành Lập

14/12/201600:00:00(Xem: 1777)
Vào sáng thứ Bảy (12/10/16) vừa qua Dưỡng Sinh Thức Pháp(DSTP) đã tổ chức mừng Kỷ Niệm 8 Năm Thành Lập tai câu lạc bộ của Mision Del Amo. Thành phần quan khách tham dự gồm có võ sư Lý Hoàng Tùng và giáo sư Hà Huyền Thanh thuộc Tổng Hội Phát Triển Võ Thuật Thế giới, võ sư chưởng môn Bắc Phong Từ võ Hạnh và võ sư Dư Minh Tuấn thuộc Viện Nghiên Cứu Võ Học Global, lão sư chưởng môn Y Võ Phi Hổ Lê Hữu Quế, và võ sư Nguyễn Quang Đức thuộc môn phái Võ Lâm Việt Nam cùng một số ca sĩ trong nhóm Không Gian Xưa.

Cũng như thông lệ hằng năm, tất cả thành viên cùng quan khách đã chụp hình lưu niệm trước khi khai mạc chương trình. MC Phạm Trần Lanthy đã lần lượt giới thiệu thành phần quan khách tham dự cũng như chi tiết của chương trình…

Được biết năm nay vì hội trường cũng là nơi tập luyện hàng ngày của DSTP còn trong tiến trình sửa chửa (remodeling) chưa thật sự hoàn tất nên số quan khách cũng bị giới hạn không như những năm trước.

blank
Trong lễ kỷ niệm 8 năm thành lập Dưỡng Sinh Thức Pháp.

Sau bài hát DSTP Hành Khúc để chào mừng quan khách là phần phát biểu của anh Phạm Hoàng – đại diện lớp DSTP tường trình về những sinh hoạt trong năm. Kế đến là phần phát biểu của SLV Nguyễn Quang Đạt với những lời cám ơn tất cả quý chưỡng môn, võ sư, ban điều hành Mission Del Amo, các thành viên, cũng như các bạn hữu trong bạn văn nghệ và Nhóm Không Gian Xưa đã luôn yểm trợ và đồng tâm phát triển DSTP suốt 8 năm qua trong sinh hoạt cộng đồng về mặt sức khỏe. SLV Nguyễn Quang Đạt cũng đã trao văn bằng lưu niệm cho các học viên.

Sau đó là phần phát biểu của giáo sư Hà Huyền Thanh đại diện cho THPTVTTG, lão sư chưỡng môn Y Võ Phi Hổ Lê Hữu Quế và võ sư chưởng môn Bắc Phong Từ Võ Hạnh. Tất cả đều ngợi khen những thành quả đóng góp của DSTP cho cộng đồnng và mong sao DSTP ngày càng phát triển lớn mạnh hơn.

Một thành viên của DSTP là anh Nguyễn Lâu cũng đã chia sẽ với quan khách về kết quả luyện tập của anh trong những năm qua.

Và kế đến theo thông lệ hàng năm, SLV Nguyễn Quang Đạt cũng đã chia sẻ kinh nghiệm huấn luyện của mình đến với quan khách cùng thân hữu qua một số thế tập như Tả Hữu Khai Cung Tự Xạ Điêu… Phân tích sự khác biệt giữa người tập dưỡng sinh và múa dưỡng sinh. Người tập dưỡng sinh cần phải biết rõ kỹ thuật của thế tập cũng như sự phối hợp của hơi thở cùng thao tác (thủ pháp, thân pháp (eo bộ), tấn pháp (lực tại căn) và nhãn pháp (thần) thì thế tập mới có hiệu quả cũng như mới thấy được những nét đẹp của chiêu thức vì võ thuật là nghệ thuật của thao tác.

Sau đó ban nhạc với các anh Nguyễn Ngọc Thạch, Trần Toản, Nguyễn Minh cùng các ca sĩ thân hữu như Châu Quyên, Ái Phương, Thanh Thảo, Xuân Thanh, Pha Lê, Kỳ Hương… đã làm toàn thể quan khách say mê, cuốn hút những bản tình ca chất chứa bao kỷ niệm dấu yêu của một thời.

Kết thúc là phần ăn trưa trong không khí thật vui, thân mật và ấm cúng.

Xin vào trang nhà www.duongsinhthucphap.org để biết thêm chi tiết sinh hoạt.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tại phòng họp số 333W Santa Ana Blvd vào lúc 3:30 chiều Thứ Ba ngày 31 tháng 3 năm 2020, Luật Sư Andrew Đỗ, Giám Sát Viên Địa Hạt 1 Quận Cam đã tổ chức buổi họp báo để thông báo một số tin tức quan trọng về tình hình bệnh dịch Covid-19 tại Quận Cam, Nam California.
Hôm nay, Hội Đồng Giáo Dục Khu Học Chính Garden Grove đã quyết định gia hạn thời gian tạm thôi học ở trường cho đến hết ngày thứ Sáu, 8 tháng 5. Học sinh sẽ đi học trở lại vào ngày thứ Hai, 11 tháng 5. Hội Đồng Giáo Dục cũng cho phép học khu trưởng được quyền gia hạn thời gian tạm đóng cửa trường trong tương lai mà không cần phải có một cuộc họp đặc biệt với hội đồng.
Tại văn phòng công ty Whale Spa Salon Furniture, số 8881 Warner Ave., Huntington Beach, CA 92647 vào lúc 11 giờ Thứ Ba ngày 31 tháng 3 năm 2020 một buổi họp báo đã diễn ra với sự tham dự của các cơ quan truyền thông, truyền hình Việt-Mỹ, chủ trì buổi họp báo có ông Billy Ngô là chủ nhân sáng lập công ty Whale Spa Salon Furniture đến nay là 35 năm ngoài ra còn có Anh Johnny Giám Đốc Điều Hành Công Ty, BS, Tâm Nguyễn Giám Đốc Trường Thẩm Mỹ Advance Beauty College, quan khách có Nghị Viên Thành Phố Garden Grove, Thu Hà Nguyễn.
Do tình trạng của Coronavirus COVID-19 đang còn tiếp diễn, Thành phố Garden Grove tuyên bố gia hạn đóng cửa Tòa thị chính và các cơ sở phục vụ cộng đồng khác trong Thành phố, hủy bỏ các chương trình và lớp học, gia hạn không cúp nước nếu không thanh toán hóa đơn và ngừng biên phạt quét đường (street sweeping) cho đến Thứ Sáu, ngày 17 tháng Tư, 2020.
Thứ bảy tuần trước, cựu Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn đã hợp tác với Trung tâm Coast Surgery Center ở Huntington Beach, Hiệp Hội Cảnh Sát Garden Grove, Hiệp Hội Cảnh Sát Santa Ana và nhiều cá nhân và thương mại để phân phát miễn phí 6.000 lbs gạo cho người cao niên từ 70 tuổi trở lên.
Tại sao Quốc Hội đề nghị khoản tiền hỗ trợ cho những cá nhân? Hậu quả kinh tế và sức khỏe cộng đồng của COVID 19 thật đáng kể. Những khoản tiền hỗ trợ này sẽ giúp người dân Mỹ trang trải những thứ cần thiết trong thời gian khủng hoảng sức khỏe cộng đồng hiện nay, khi mà nhiều người phải trải nghiệm sự thiếu hụt tiền mặt đáng kể.
Để giúp giảm thiểu nguy cơ lan truyền bệnh dịch coronavirus (COVID-19), các văn phòng của chúng tôi tại Hoa Thịnh Đốn, Quận Hạt Los Angeles, và Quận Cam đã áp dụng một số biện pháp để giảm thiểu sự tiếp xúc cư dân như thông thường. Tuy các văn phòng của chúng tôi đã đóng cửa từ ngày 16 tháng 3, nhưng tất cả nhân viên vẫn tiếp tục làm việc từ xa để phục vụ cư dân. Bảo vệ sức khỏe và an toàn cho cộng đồng là ưu tiên hàng đầu, cho nên chúng tôi sẽ tận dụng mọi phương tiện để phục vụ cư dân từ xa một cách an toàn.
Kính thưa quý phụ huynh, Để tuân theo lời kêu gọi của chính quyền trong nỗ lực chống dịch Corona, Ban Tổ Chức cuộc thi Ước Mơ Việt xin công bố vài thay đổi như sau
Cục Thống Kê Dân Số Hoa Kỳ đang theo dõi chặt chẽ tình hình virus corona (COVID-19) và sẽ tuân theo hướng dẫn của cơ quan y tế liên bang, tiểu bang và địa phương . Chúng tôi cũng đã thành lập Lực Lượng Đặc Nhiệm COVID-19 Cục Thống Kê Dân Số để liên tục theo dõi tình hình và cập nhật Phụ Lục Đại Dịch của Kế Hoạch Hoạt Động Liên Tục của Cục Thống Kê Dân Số (Census Bureau Continuity of Operations, hoặc COOP).
Cuộc Thống Kê Dân Số 2020 đã khởi động đến nay chưa đầy một tuần, và thư mời vẫn đang tiếp tục được gửi đến hộp thư của mọi người trên toàn quốc. Tính đến sáng nay, hơn mười triệu hộ gia đình đã trả lời thống kê dân số. Quốc gia Hoa Kỳ đang nỗ lực hết sức để định hình tương lai của chúng ta và đảm bảo kiểm đếm đầy đủ các gia đình và cộng đồng.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Trung tâm Dải ngân Hà của chúng ta phát sáng theo bao nhiêu cách?
Trong ba tháng đầu năm 2020, các thị trường chứng khoán trên toàn thế giới chịu tổn thất lớn nhất lịch sử do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.
Thứ Tư (01/04/2020), chuỗi siêu thị Carrefour của Pháp và Uber Eats đã công bố một dịch vụ giao hàng mới, nhằm giúp người dân Paris mua hàng hóa và thực phẩm thiết yếu trong đợt phong tỏa toàn quốc do đại dịch Covid-19.
Hàn Quốc hôm thứ Ba (31/03/2020) đã chỉ trích quyết định của quân đội Mỹ về việc cho hàng ngàn nhân viên Hàn Quốc nghỉ phép không lương, sau khi hai bên không đạt được thỏa thuận mới về “phí bảo vệ”.
Nhật Bản vẫn đang đứng trước tình trạng khẩn cấp vì tỷ lệ các ca nhiễm coronavirus (Covid-19) mới tăng nhanh trên cả nước