Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Lễ Tạ Ơn Tại Tacoma/WA: Thánh Nhạc Tôn Vinh Chúa

29/11/201600:00:00(Xem: 1668)
Tacoma/WA.- Lúc 11giờ 30 sáng Chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2016, Hội Thánh Tin Lành Phúc Âm Liên hiệp Tacoma đã tổ chức buổi Lề Tạ Ơn dưới sự chủ lễ của Mục Sư Quản Nhiệm Petor Nguyễn Hồng Phúc tại Thánh Đường Hội Thánh số 3832 S. G Street, Tacoma, WA 98418.

Mở đầu chương trình với các bản Thánh nhạc Tạ Ơn Chúa, Ca ngợi Chúa do Ban Thờ Phụng Hội Thánh đảm trách khiến không khí buổi lễ mang nhiều ý nghĩa.

blank
Mục Sư Quản nhiệm Nguyễn Hồng Phúc hân hoan chào mừng quý quan khách và khai lễ cầu nguyện nhân dịp lễ Tạ Ơn tại Tacoma Chủ nhật ngày 13-11-2016. Ảnh/VBMN

Sau đó Mục sư Quản Nhiệm Nguyễn Hồng Phúc hân hoan chào mừng quý quan khách hiện diện và cầu nguyện khai lễ. Muc sư Quản nhiệm tâm tình, mới đây Mục sư từ Oregon được Hội Thánh trung ương điều động về quản nhiệm Hội Thánh Tacoma đến nay thấm thoát đã hơn 1 năm rồi, mặc dầu mọi việc đều có nhiều biến đổi, thời tiết thì thay đổi theo thời gian và con người cũng ảnh hưởng biến đổi rất nhiều trong cụộc sống hàng ngày, nhưng đặc biệt duy nhất có một điều là tình yêu của Thiên Chúa không bao giờ thay đổi cả, Thiên chúa lúc nào cũng ban phứớc hạnh cho mọi người, chúng ta đừng bao giờ quên ơn hạnh đó.

blank
Ban Thờ Phụng Hội Thánh mở đầu chương trình lễ bằng 2 bản Thánh ca:”Tạ Ơn Chúa và “Ca ngợi Chúa: vang dội cả Hội trường khiến không khí buổi lễ thật trang trọng tràn đầy ý nghĩa. Ảnh/VBMN

Như trong Thánh kinh, Chúa đã nói: ”Ngươi phải hết lòng, hết linh hồn, hêt trí khôn, hết sức mà kính mến Chúa là Đức Chúa Trời nguơi. Ngươi phải yêu kẻ lân cận như mình.”

blank
Ban Nhi Đồng Hội Thánh đồng ca bản”Thankfull” nhân Lễ Tạ Ơn Chủ Nhật ngày 13-11-2016. Ảnh/VBMN

Tiếp theo Quý vị làm chứng như: Mục Sư Nguyễn Khoan Hồng, Tín hữu Lâm Hiếu Trung, Bà Châu Thị Màng, O ng Nguyễn Trí, Ông Nguyễn văn Thảo, Bà Phạm Kiều Oanh, Bà Nguyễn Thị Hồng lần lượt lên diễn trình về quá trình cuộc sống khó khăn và bệnh hoạn của bản thân mình và người thân đã trải qua và cũng chính nhờ niềm tin mãnh liệt vào Thiên Chúa mà đức tin của họ đã được cứu rỗi để sống một cuộc đời có ý nghĩa hơn.

Sau đó, Tín hữu Nguyễn Liệt đã tôn vinh Chúa bằng bản Thánh Ca” Nguyện Chúa Nắm Tay Tôi” tràn đầy ý nghĩa về niềm tin vào Thiên Chúa để mong được cứu rỗi.

blank
Ban Thiếu Niên Hội Thánh với bản “Thank you Lord”nhân Lễ Tạ Ơn Chủ Nhật ngày 13-11-2016. Ảnh/VBMN

Xen kẽ chương trình được lần lượt trình diễn các Bản Thánh Ca Tôn Vinh Chúa như: Ban Nhi Đồng với bản “Thankful”, Ban Thiếu Niên “Thank you Lord”và Gia đình Trẻ Hội Thánh bản “Thêm lời Tạ Ơn” vang dội cả hội trường khiến buổi lễ Tạ Ơn tăng thêm phần vui tươi và sống động.

Cuối cùng, Mục Sư Quản nhiệm Nguyễn Hồng Phúc bày tỏ đôi lời cám ơn quý vị nhân chứng, các tín hữu cùng mọi người hiện diện và cầu nguyện Tạ Ơn Chúa(Thanhksgiving Prayers) theo nghi thức buổi lễ.

blank
Gia Đình Trẻ Hội Thánh ca vang bản Thánh ca:”Thêm lời Tạ Ơn” nhân lễ Tạ Ơn tại Tacoma Chủ Nhật ngày 13-11-2016. Ảnh/VBMN

Đồng thời Mục sư Nguyễn Khoan Hồng, kết thúc buổi lễ với lời cầu nguyện Thiên Chúa ban phước cho mọi người.Sau đó tất cả hân hoan vui vẻ ra về sau khi tham dự bữa tiệc Thông công thịnh soạn đậm đà hương vị quê hương do Ban tổ chức Hội Thánh khoản đãi

Tường trình từ Tacoma,Bùi Phú/VBMN

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trong suốt mấy tháng vừa qua, con em chúng ta đã miệt mài tập hát, tập đọc để tham dự cuộc thi Ước Mơ Việt kỳ II. Đến nay, vòng Sơ Kết đã chấm dứt, Ban Tổ Chức rất cảm kích trước sự nhiệt tình của quý phụ huynh và sự hăng hái của các thí sinh. Nhờ vào lòng hảo tâm của quý mạnh thường quân, Ban Tổ Chức đã chuẩn bị được rất nhiều phần thưởng cho các thí sinh.
Cuộc thi Ước Mơ Việt xin trân trọng thông báo lịch sinh hoạt tử nay đến cuối năm 2020. Ngày 20/11/20: Công bố kết quả của kỳ thi Sơ Kết và tài liệu học tập/ thể lệ cuộc thi Chung Kết Ngày 26/11/20: Bắt đầu phát hình các thí sinh của giải HIẾU HỌC Chủ Nhật, 13/12/20, thi Chung Kết qua hình thức trực tuyến.
Nhân mùa Lễ Tạ Ơn, mặc dù trong hoàn cảnh đại dịch Covid-19 đang tiếp tục lây lan, nhưng để tỏ lòng biết ơn những người đã gắn bó với hội, nhất là những vị mạnh thường quân đã đóng góp công sức để hội có điều kiện duy trì những sinh hoạt trong mấy chục năm qua, Hội Cao Niên Á Mỹ do bà Từ Dung sáng lập và điều hành hơn 30 năm qua, đã tổ chức Lễ Tạ Ơn vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 14 tháng 11 năm 2020 tại Trụ Sở Hội ở địa chỉ 220 Hospital Circle Westminster, CA 92683.
Tiếp theo ông Nguyễn Kim Bình, Phó Chủ Tịch Nội Vụ lên cho biết: Chiếu theo bản nội quy (Tu Chính 2016), Chương VIII, Điều 33 về việc tổ chức bầu cử thì Hội Đồng Đại Diện Cộng Đồng Việt Nam Nam California đã phải tổ chức bầu cử tân Hội Đồng Đại Diện nhiệm kỳ 2020-2023 trước tháng 11 năm 2020. Nhưng vì bệnh dịch Covid-19 đã khiến cho Hội Đồng Đại Diện không thể thực hiện công việc nầy theo đúng thời gian quy định.
Bắt đầu ngày Thứ Tư, 18 Tháng 11, Tòa Thị Chính (City hall) Thành phố Garden Grove và các cơ sở khác của Thành phố sẽ chỉ phục vụ trở lại qua mạng trực tuyến (online), điện thoại, email, thư bưu điện và theo lịch hẹn, theo như ông Tổng Quản trị Thành phố Garden Grove Scott Stiles thông báo.
SCE ủng hộ hai thành phố Glendale và Hermosa Beach đã ra sắc lệnh giúp loại bỏ mối đe dọa không cần thiết cho công chúng và gây ra các vụ mất điện.
Tại Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kitô (nhà thờ kiếng), vào lúc 1 giờ 30 chiều Chủ Nhật ngày 15 Tháng 11 năm 2020, Cộng Đồng Công Giáo Việt Nam, Giáo Phận Orange đã long trọng tổ chức đại lễ kính 117 Thánh Tử Đạo tại Việt Nam.
Kể từ ngày Thứ Sáu, 27 Tháng 11 đến hết ngày Thứ Năm, 17 tháng 12, 2020, những ai đi mua sắm trong Thành phố Garden Grove và giữ lại biên nhận (receipt) trị giá $50 trở lên sẽ có cơ hội tham gia cuộc xổ số rút thăm trúng số tiền là $250 (2 giải) và một giải với gift card trị giá $100 để mua sắm tại bất cứ cơ sở kinh doanh nào trong Garden Grove.
Trong ngày đặc biệt này, các cặp tình nhân sẽ có cơ hội đi qua khung cảnh mùa đông với nhiều cảnh thần tiên từ 5 giờ chiều đến 9 giờ đêm. Để tham gia trải nghiệm ngày đặc biệt này, quý vị hãy lấy hẹn, xin giấy đăng ký kết hôn và tổ chức hôn lễ do một trong các phó ủy viên hôn nhân của văn phòng thực hiện.
Vào mùa lễ hội năm nay, Garden Grove sẽ mang đến cộng đồng chương trình ‘Winter in the Grove’ theo hình thức ‘drive-through’, được tổ chức vào ngày Thứ Bảy, 5 tháng 12, 2020, tại khuôn viên Village Green Park, tọa lạc tại 12732 Main Street (góc đường Main và Euclid), từ 5:00 giờ chiều tới 9:00 giờ tối.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Tựa ánh sáng của một ngọn hải đăng, sao Hỏa vẫn chói lọi và rực rỡ trong đêm.
Ron Klain, người được ông Biden bổ nhiệm vào vị trí chánh văn phòng Nhà Trắng, tiết lộ rằng ông Biden sẽ công bố các vị trí trong nội các vào ngày thứ Ba (24/11/2020).
Chính quyền Trump có thể sắp hạn chế 89 công ty hàng không Trung Quốc và các công ty có quan hệ với quân đội mua hàng hóa và công nghệ Mỹ.
Tại thượng đỉnh G20 ngày 22/11/2020, Tổng thống Mỹ Donald Trump tiếp tục chỉ trích Hiệp định Paris về biến đổi khí hậu, cho rằng thỏa thuận gây hại cho nền kinh tế Mỹ chứ không phải để cứu hành tinh.
Các nhà lãnh đạo G20 đã cam kết đảm bảo phân phối công bằng vaccine, thuốc và xét nghiệm Covid-19 để các nước nghèo hơn không bị bỏ lại phía sau.