Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tu Viện Nguyên Thủy Tổ Chức Lễ An Vị Phật, Dâng Y Kathina

11/11/201600:00:00(Xem: 2166)
Santa Ana (Bình Sa)- - Tu Viện Nguyên Thủy tọa lạc tại số 5301 W. First St., Santa Ana, CA 92703 do Sư Bủu Trí làm Viện Chủ đã long trọng tổ chức Lễ An Vị Phật và lễ Dâng Y Kathina.

Chứng minh buổi lễ có: Sư Det, Trú Xứ Chùa Thái Lan tại Lasvegas, một số qúy Sư đến từ các Tu Viện Nguyên Thủy tại Miền Nam California và một số đồng hương Phật tử.

Mở đầu Sư Bửu Trí viện chủ lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn qúy Sư cùng đồng hương Phật tử đã về tu viện tham dự lễ An Vị Phật và lễ Dâng Y Kathina hôm nay, sau đó Sư Viện Chủ giới thiệu qúy sự đến với mọi người.

blank
Trong buổi lễ.

Tiếp theo phần lễ an vị Phật, buổi lễ đã được qúy Sư long trọng cử hành theo nghi thức Nam Tông.

Sau đó nghi thức lễ Dâng Y Kathina đến các Sư tham dự.

Theo Sư Bửu Trí cho biết phần cúng dường lễ Dâng Y Kathina hôm nay là do Phật tử Mai Ngọc phát tâm cúng dường. Sau phần nghi thức dâng y, Ban tổ chức mời qúy Sư cùng đồng hương Phật tử thọ trai.

blank
Trong buổi lễ.

Sư Bủu Trí cho biết, ngôi nhà để làm Tu Viện Nguyên Thủy, hôm nay cũng là ngày đầu tiên bắt đầu sinh hoạt.

Chương trình sinh hoạt, Từ Thứ Hai đến Chủ Nhật mỗi tối từ 7:30 tối đến 8:30 tối có khóa tụng kinh Tam Bảo. Riêng trong tháng 12 mỗi Chủ Nhật có lễ thọ Bát Quan Trai từ 7:30 sáng đến 7:30 tối.

Ngoài ra Tu Viện còn có tổ chức các buổi lễ vía, lễ cầu an, cầu siêu….

Mọi chi tiết liên lạc về Tu Viện Nguyên Thủy: (657) 247-4902.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Tựa ánh sáng của một ngọn hải đăng, sao Hỏa vẫn chói lọi và rực rỡ trong đêm.
Ron Klain, người được ông Biden bổ nhiệm vào vị trí chánh văn phòng Nhà Trắng, tiết lộ rằng ông Biden sẽ công bố các vị trí trong nội các vào ngày thứ Ba (24/11/2020).
Chính quyền Trump có thể sắp hạn chế 89 công ty hàng không Trung Quốc và các công ty có quan hệ với quân đội mua hàng hóa và công nghệ Mỹ.
Tại thượng đỉnh G20 ngày 22/11/2020, Tổng thống Mỹ Donald Trump tiếp tục chỉ trích Hiệp định Paris về biến đổi khí hậu, cho rằng thỏa thuận gây hại cho nền kinh tế Mỹ chứ không phải để cứu hành tinh.
Các nhà lãnh đạo G20 đã cam kết đảm bảo phân phối công bằng vaccine, thuốc và xét nghiệm Covid-19 để các nước nghèo hơn không bị bỏ lại phía sau.