Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Quận Cam: Bưu Điện Cần Tuyển 500 Nhân Viên Cho Mùa Lễ, Toys “R” Us, JC Penney, Target Cần Tuyển Ào At... Verizon, HP Cắt Giảm

14/10/201600:00:00(Xem: 1675)
LITTLE SAIGON (VB) -- Nhiều công ty tại Quận Cam, kể cả Bưu Điện Hoa Kỳ, đang chuẩn bị thuê thêm nhiều nhân viên trong mùa này.

Trong khi đó, nhiều công ty đang phải co cụm. Trong đó có hãng điện toán HP Inc, nơi cho biết sẽ cắt giảm khoảng từ 3000 tới 4000 nhân viên trong ba năm tới.

Công ty viễn thông Verizon cũng cho biết sẽ đóng cửa các trung tâm trả lời điện thoại ở 5 tiểu bang, như thế sẽ làm mất việc 3,200 nhân viên ở gần Rochester và thành phố New York City; Rancho Cordova, Bangor, Maine; Lincoln, Neb.; Wallingford và Meriden, Conn.

Verizon cũng cắt 850 nhân viên ở 2 nơi trong tiểu bang New York.

Tại California, 1,000 việc làm của Verizon sẽ tái định cư.

Verizon có tổng cộng 162,000 nhân viên ở Hoa kỳ.

Trong khi đó, hệ thống tiệm Target và Sở Bưu Điện Hoa kỳ dự địnht huê thêm nhiều ngàn nhân viên trước mùa lễ.

Target dự định thuê thêm hơn 70,000 nhân viên để làm ở 1,800 cửa tiệm trong mùa lê này.

Muốn tìm việc ở Target, nên tới các cửa tiệm này trong tuần này để hỏi, vì dự kiến sẽ nhận đơn vào Thứ Sáu và Thứ Bảy tuần này.

Hoặc nộp đơn trực tuyến ở:

Target.com/Careers.

Trong khi đó, Bưu Điện Hoa Kỳ cho biết sẽ thuê từ 35,000 tới 40,000 nhânv iên trước mùa lễ này, trong đó có khoảng 500 nhân viên ở Quận Cam.

Có thê nộp đơn vào Bưu Điện ở: usps.com.

-- Hệ thống tiệm JCPenney cũng sẽ thuê thêm 800 nhân viên ở Quận Cam. Có thể nộp đơn trực tuyến ở: jcpcareers.com.

-- Hệ thống tiệm đô chơi Toys “R” Us cũng sẽ thuê 3,000 nhân viên mùa lễ ở Quận Cam, tổng cộng thuê 5,500 nhân viên ở California. Có thể xem ở mạng:

Toysrusinc.com/holidayjobs.

Toys “R” Us cho biết dự kiến 15-20% nhânv iên mùa lễ sẽ trở thành nhân viên thường trực cho tiệm.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Học sinh cuối cấp trung học có ước mơ tạo sức mạnh cho tương lai và tạo sự khác biệt qua nghiên cứu khoa học, công nghệ, kỹ thuật hay toán (STEM) được mời nộp đơn Chương Trình Học Bổng Edison (Edison Scholars Program) trị giá 1.2 triệu Mỹ Kim của Edison International.
Tổ chức vận động doanh nghiệp hàng đầu của California liên kết với các phòng thương mại trên toàn tiểu bang để chấm dứt lệnh cấm chương trình affirmative action (chính sách đặc cách dành cho những nhóm sắc dân hay chủng tộc thiểu số)
Vào trưa ngày 6 tháng 10 2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) đã có cuộc thăm viếng doanh nghiệp và giới truyền thông gốc Việt vùng Little Saigon, bao gồm Nhà Sách Tự Lực, Đài Phát Thanh Little Saigon Radio và Hồn Việt TV, Đài Truyền Hình SET.
Ban Tổ Chức của Hội Tết Sinh Viên xin thông báo rằng Hội Tết Sinh Viên lần thứ 40 sẽ được hoản lại đến Tết Nguyên Đán năm 2022.
Những tháng mùa thu và mùa đông, cư dân thỉnh thoảng có thể thấy chó sói đồng (coyote) trong khu vực mình đang sống. Thành phố muốn nhắc nhở người dân tuân thủ các biện pháp phòng ngừa để bảo vệ thú nuôi và tài sản trước những động vật hoang dã này.
Đài truyền hình Thành phố Garden Grove TV3 (GGTV3) đã vinh dự nhận được đề cử cho giải Emmy và sáu giải thưởng quốc gia và khu vực trong năm nay, bao gồm hai giải nhất cho các video về Thành phố.
Vào thứ Ba, ngày 20 tháng 10 năm 2020, Chánh Lục Sự Hugh Nguyễn sẽ tổ chức “Get Hitched Under the Stars” (Kết Hôn Dưới Bầu Trời Đầy Sao) tại Honda Center ở Anaheim.
Vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 3 tháng 10 năm 2020 tại khu đậu xe chung quanh tòa soạn Báo Việt Mỹ đã tập trung hơn 250 chiếc xe có cắm cờ Hoa Kỳ và cờ ủng hộ Tổng Thống Donald Trump thắng cử Tổng Thống thêm nhiệm kỳ 4 năm nữa
Trong một lá thư ghi ngày 2 tháng 10 2020 gởi ngoại trưởng Hoa Kỳ Mike Pompeo, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda cùng hai đồng viện là Dân Biểu Alan Lowenthal và Dân Biểu Joe Lofgren đã kêu gọi Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ quan tâm hơn nữa đến vấn đề nhân quyền tại Việt Nam, và đặc biệt là trường hợp của tù nhân lương tâm Nguyễn Bắc Truyển.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Mắt thường chúng ta có thể nhìn thấy bao xa?
Theo nhà dịch tễ học hàng đầu của Thụy Điển, hầu như không có dấu hiệu nào cho thấy miễn dịch cộng đồng đang giúp nước họ chống lại Covid-19
Theo dự báo mới nhất của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), đại dịch Covid-19 sẽ gây thiệt hại lớn cho ngành hàng không toàn cầu trong giai đoạn 2020-2021.
Sau khi các hãng dược phẩm Mỹ và Anh lần lượt công bố kết quả thử nghiệm khả quan vaccine phòng Covid-19, Nga cũng tuyên bố sẽ bán vaccine Covid-19 với giá rẻ hơn và đặt mục tiêu sản xuất 1 tỷ liều trong năm 2021
Theo trang Financial Times, Facebook đang lên kế hoạch “lấy lòng” ông Biden bằng các chiến dịch tập trung vào Covid-19 và biến đổi khí hậu.