Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Quận Cam: Bưu Điện Cần Tuyển 500 Nhân Viên Cho Mùa Lễ, Toys “R” Us, JC Penney, Target Cần Tuyển Ào At... Verizon, HP Cắt Giảm

14/10/201600:00:00(Xem: 1678)
LITTLE SAIGON (VB) -- Nhiều công ty tại Quận Cam, kể cả Bưu Điện Hoa Kỳ, đang chuẩn bị thuê thêm nhiều nhân viên trong mùa này.

Trong khi đó, nhiều công ty đang phải co cụm. Trong đó có hãng điện toán HP Inc, nơi cho biết sẽ cắt giảm khoảng từ 3000 tới 4000 nhân viên trong ba năm tới.

Công ty viễn thông Verizon cũng cho biết sẽ đóng cửa các trung tâm trả lời điện thoại ở 5 tiểu bang, như thế sẽ làm mất việc 3,200 nhân viên ở gần Rochester và thành phố New York City; Rancho Cordova, Bangor, Maine; Lincoln, Neb.; Wallingford và Meriden, Conn.

Verizon cũng cắt 850 nhân viên ở 2 nơi trong tiểu bang New York.

Tại California, 1,000 việc làm của Verizon sẽ tái định cư.

Verizon có tổng cộng 162,000 nhân viên ở Hoa kỳ.

Trong khi đó, hệ thống tiệm Target và Sở Bưu Điện Hoa kỳ dự địnht huê thêm nhiều ngàn nhân viên trước mùa lễ.

Target dự định thuê thêm hơn 70,000 nhân viên để làm ở 1,800 cửa tiệm trong mùa lê này.

Muốn tìm việc ở Target, nên tới các cửa tiệm này trong tuần này để hỏi, vì dự kiến sẽ nhận đơn vào Thứ Sáu và Thứ Bảy tuần này.

Hoặc nộp đơn trực tuyến ở:

Target.com/Careers.

Trong khi đó, Bưu Điện Hoa Kỳ cho biết sẽ thuê từ 35,000 tới 40,000 nhânv iên trước mùa lễ này, trong đó có khoảng 500 nhân viên ở Quận Cam.

Có thê nộp đơn vào Bưu Điện ở: usps.com.

-- Hệ thống tiệm JCPenney cũng sẽ thuê thêm 800 nhân viên ở Quận Cam. Có thể nộp đơn trực tuyến ở: jcpcareers.com.

-- Hệ thống tiệm đô chơi Toys “R” Us cũng sẽ thuê 3,000 nhân viên mùa lễ ở Quận Cam, tổng cộng thuê 5,500 nhân viên ở California. Có thể xem ở mạng:

Toysrusinc.com/holidayjobs.

Toys “R” Us cho biết dự kiến 15-20% nhânv iên mùa lễ sẽ trở thành nhân viên thường trực cho tiệm.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tại Chánh Điện Chùa Bát Nhã, 4717W. First ST, Santa Ana do HT, Thích Nguyên Trí, Phó Chủ Tịch Nội Vụ Hội Đồng Điều Hành GHPGVNTN/HK làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Lễ Đại Tường Cố HT. Thích Nguyên Trực (là Bào Huynh của HT. Thích Nguyên Trí).
Quận Cam là nơi có đông cư dân người Việt Nam nhất trong Hoa Kỳ. MOMS Orange County là một tổ chức bất-vụ-lợi lớn nhất tại quận Cam chuyên về các dịch vụ chăm lo sức khoẻ cho thai kỳ và trẻ sơ sinh. Các dịch vụ nhằm vào việc giúp những phụ nữ luôn được khỏe mạnh trong thời kỳ đang mang thai đồng thời hỗ trợ cho gia đình của họ trong suốt năm đầu tiên của con họ.
Dân biểu liên bang Lou Correa (CA-46) và Alan Lowenthal (CA-47), cùng với các đồng viện đã gửi một lá thư đến Ngoại trưởng Mike Pompeo để bày tỏ mối lo ngại về việc nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam bắt giam blogger, nhà báo độc lập, nhà hoạt động dân chủ Phạm Đoan Trang.
Tại Viện Bảo Tàng Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa (Museum of the Republic of Vietnam) tại số 9842 Bolsa Ave, Sute #205, Thành Phố Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 11 tháng 10, 2020 nhạc sĩ Xuân Điềm cùng Ban Tù Ca Xuân Điềm đã tổ chức buổi lễ trao tặng kỷ vật gồm một cây đàn Guitare của cố nhạc sĩ Nguyễn Văn Đông và cây đàn Banjo của nhạc sĩ Xuân Điềm cho cho Bác Sĩ Nguyễn Hoàng Quân, Giám Đốc Bảo Tàng Viện QLVNCH.
THỨ BẢY ngày 31 tháng 10 năm 2020 từ 9g sáng đến 8g tối: Khóa tu một ngày - CHỦ NHẬT ngày 01 tháng 11 năm 2020 từ 9h sáng đến 1h chiều: Lễ Vía Quan Thế Âm Bồ Tát (ngày 19 tháng 09 âm lịch)
Vào lúc 12 giờ trưa Thứ Sáu ngày 9 tháng 10 năm 2020, Nghị Viên Thành Phố Garden Grove ông Phát Bùi, cũng là Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California, đang ra tranh cử chức Thị Trưởng Thành Phố Garden Grove, cùng phu nhân đã đến thăm Tòa Soạn Việt Báo trên đường Garden Grove, Thành Phố Garden Grove.
Trong một lá thư gởi Ngoại Trưởng Mike Pompeo ghi ngày 14 tháng 10 2020, ba Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda, Alan Lowenthal, Lou Correa đã dẫn đầu cùng 12 đồng viện khác bày tỏ sự lo ngại sâu sắc về những phản ứng đầy bạo lực của chính quyền CSVN đối với vụ tranh chấp đất đai với người dân xã Đồng Tâm,
Nhà tôi ở Tuy Hòa thuộc Miền Trung nằm sát con sông nhỏ cho nên mỗi năm vào mùa mưa khoảng tháng 9 tháng 10 là lụt; có năm lụt nhỏ có năm lụt lớn. Nhìn con sông trở nên vạm vỡ, nước chảy cuồn cuộn trôi ra biển mà hiểu được sức mạnh của thiên nhiên.
Tin tức từ báo chí và các nguồn tin từ các trang mạng Việt Nam toàn cầu cho biết mưa lớn và lũ lụt tàn khốc đã tràn ngập khắp các tỉnh miền Trung và Nam Trung Bộ Việt Nam (Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên) từ ngày 07.10.2020
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda sẽ tổ chức văn phòng di động để phục vụ cử tri Địa Hạt 48 tại vùng Little Saigon vào ngày Thứ Bảy mỗi tuần trong tháng 10.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Liệu một ngày nào đó Mặt trời của chúng ta sẽ trông như vậy?
Trung Quốc sẽ mạnh tay áp thuế chống bán phá giá lên rượu vang Australia, một sự tiếp nối các biện pháp trả đũa bằng thương mại và đẩy căng thẳng trong quan hệ song phương lên một mức cao hơn.
Hai quận của Wisconsin đã hoàn tất kiểm phiếu lại theo yêu cầu của ông Trump, xác nhận Biden vẫn thắng với cách biệt tăng thêm một chút.
Trung Quốc đã phát trực tiếp đoạn phim về chiếc tàu lặn có người lái mới của họ ở dưới đáy Rãnh Mariana, như một phần của sứ mệnh lịch sử vào thung lũng dưới nước sâu nhất hành tinh.
Theo báo cáo của Ủy ban Kiểm toán Môi trường (Environmental Audit Committee) của Quốc hội Anh, các công ty công nghệ như Apple đang góp phần khiến tình trạng rác thải điện tử trở nên nghiêm trọng hơn.