Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Quận Cam: Bưu Điện Cần Tuyển 500 Nhân Viên Cho Mùa Lễ, Toys “R” Us, JC Penney, Target Cần Tuyển Ào At... Verizon, HP Cắt Giảm

14/10/201600:00:00(Xem: 1682)
LITTLE SAIGON (VB) -- Nhiều công ty tại Quận Cam, kể cả Bưu Điện Hoa Kỳ, đang chuẩn bị thuê thêm nhiều nhân viên trong mùa này.

Trong khi đó, nhiều công ty đang phải co cụm. Trong đó có hãng điện toán HP Inc, nơi cho biết sẽ cắt giảm khoảng từ 3000 tới 4000 nhân viên trong ba năm tới.

Công ty viễn thông Verizon cũng cho biết sẽ đóng cửa các trung tâm trả lời điện thoại ở 5 tiểu bang, như thế sẽ làm mất việc 3,200 nhân viên ở gần Rochester và thành phố New York City; Rancho Cordova, Bangor, Maine; Lincoln, Neb.; Wallingford và Meriden, Conn.

Verizon cũng cắt 850 nhân viên ở 2 nơi trong tiểu bang New York.

Tại California, 1,000 việc làm của Verizon sẽ tái định cư.

Verizon có tổng cộng 162,000 nhân viên ở Hoa kỳ.

Trong khi đó, hệ thống tiệm Target và Sở Bưu Điện Hoa kỳ dự địnht huê thêm nhiều ngàn nhân viên trước mùa lễ.

Target dự định thuê thêm hơn 70,000 nhân viên để làm ở 1,800 cửa tiệm trong mùa lê này.

Muốn tìm việc ở Target, nên tới các cửa tiệm này trong tuần này để hỏi, vì dự kiến sẽ nhận đơn vào Thứ Sáu và Thứ Bảy tuần này.

Hoặc nộp đơn trực tuyến ở:

Target.com/Careers.

Trong khi đó, Bưu Điện Hoa Kỳ cho biết sẽ thuê từ 35,000 tới 40,000 nhânv iên trước mùa lễ này, trong đó có khoảng 500 nhân viên ở Quận Cam.

Có thê nộp đơn vào Bưu Điện ở: usps.com.

-- Hệ thống tiệm JCPenney cũng sẽ thuê thêm 800 nhân viên ở Quận Cam. Có thể nộp đơn trực tuyến ở: jcpcareers.com.

-- Hệ thống tiệm đô chơi Toys “R” Us cũng sẽ thuê 3,000 nhân viên mùa lễ ở Quận Cam, tổng cộng thuê 5,500 nhân viên ở California. Có thể xem ở mạng:

Toysrusinc.com/holidayjobs.

Toys “R” Us cho biết dự kiến 15-20% nhânv iên mùa lễ sẽ trở thành nhân viên thường trực cho tiệm.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Cuộc thi Ước Mơ Việt xin trân trọng thông báo lịch sinh hoạt tử nay đến cuối năm 2020. Ngày 20/11/20: Công bố kết quả của kỳ thi Sơ Kết và tài liệu học tập/ thể lệ cuộc thi Chung Kết Ngày 26/11/20: Bắt đầu phát hình các thí sinh của giải HIẾU HỌC Chủ Nhật, 13/12/20, thi Chung Kết qua hình thức trực tuyến.
Nhân mùa Lễ Tạ Ơn, mặc dù trong hoàn cảnh đại dịch Covid-19 đang tiếp tục lây lan, nhưng để tỏ lòng biết ơn những người đã gắn bó với hội, nhất là những vị mạnh thường quân đã đóng góp công sức để hội có điều kiện duy trì những sinh hoạt trong mấy chục năm qua, Hội Cao Niên Á Mỹ do bà Từ Dung sáng lập và điều hành hơn 30 năm qua, đã tổ chức Lễ Tạ Ơn vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 14 tháng 11 năm 2020 tại Trụ Sở Hội ở địa chỉ 220 Hospital Circle Westminster, CA 92683.
Tiếp theo ông Nguyễn Kim Bình, Phó Chủ Tịch Nội Vụ lên cho biết: Chiếu theo bản nội quy (Tu Chính 2016), Chương VIII, Điều 33 về việc tổ chức bầu cử thì Hội Đồng Đại Diện Cộng Đồng Việt Nam Nam California đã phải tổ chức bầu cử tân Hội Đồng Đại Diện nhiệm kỳ 2020-2023 trước tháng 11 năm 2020. Nhưng vì bệnh dịch Covid-19 đã khiến cho Hội Đồng Đại Diện không thể thực hiện công việc nầy theo đúng thời gian quy định.
Bắt đầu ngày Thứ Tư, 18 Tháng 11, Tòa Thị Chính (City hall) Thành phố Garden Grove và các cơ sở khác của Thành phố sẽ chỉ phục vụ trở lại qua mạng trực tuyến (online), điện thoại, email, thư bưu điện và theo lịch hẹn, theo như ông Tổng Quản trị Thành phố Garden Grove Scott Stiles thông báo.
SCE ủng hộ hai thành phố Glendale và Hermosa Beach đã ra sắc lệnh giúp loại bỏ mối đe dọa không cần thiết cho công chúng và gây ra các vụ mất điện.
Tại Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kitô (nhà thờ kiếng), vào lúc 1 giờ 30 chiều Chủ Nhật ngày 15 Tháng 11 năm 2020, Cộng Đồng Công Giáo Việt Nam, Giáo Phận Orange đã long trọng tổ chức đại lễ kính 117 Thánh Tử Đạo tại Việt Nam.
Kể từ ngày Thứ Sáu, 27 Tháng 11 đến hết ngày Thứ Năm, 17 tháng 12, 2020, những ai đi mua sắm trong Thành phố Garden Grove và giữ lại biên nhận (receipt) trị giá $50 trở lên sẽ có cơ hội tham gia cuộc xổ số rút thăm trúng số tiền là $250 (2 giải) và một giải với gift card trị giá $100 để mua sắm tại bất cứ cơ sở kinh doanh nào trong Garden Grove.
Trong ngày đặc biệt này, các cặp tình nhân sẽ có cơ hội đi qua khung cảnh mùa đông với nhiều cảnh thần tiên từ 5 giờ chiều đến 9 giờ đêm. Để tham gia trải nghiệm ngày đặc biệt này, quý vị hãy lấy hẹn, xin giấy đăng ký kết hôn và tổ chức hôn lễ do một trong các phó ủy viên hôn nhân của văn phòng thực hiện.
Vào mùa lễ hội năm nay, Garden Grove sẽ mang đến cộng đồng chương trình ‘Winter in the Grove’ theo hình thức ‘drive-through’, được tổ chức vào ngày Thứ Bảy, 5 tháng 12, 2020, tại khuôn viên Village Green Park, tọa lạc tại 12732 Main Street (góc đường Main và Euclid), từ 5:00 giờ chiều tới 9:00 giờ tối.
Ngày 11 tháng 11 là Ngày Cựu Chiến Binh "Veterans Day". Thượng Nghị Sĩ Thomas Jr. Umberg có lời kêu gọi toàn thể cư dân treo cờ Hoa Kỳ trước nhà hoặc trưng bày trên cửa sổ trong ngày này. Đây là một cách để ghi nhận và tôn vinh những người trong bộ quân phục đã cống hiến phục vụ cho tổ quốc.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Các thiên hà xoắn ốc lớn dường như nhận được mọi vinh quang
Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) Jerome Powell nhấn mạnh tầm quan trọng của các chương trình cho vay mà ngân hàng trung ương triển khai trong đại dịch Covid-19.
chính quyền Trump có kế hoạch đưa hãng chíp Trung Quốc (Semiconductor Manufacturing International Corp – SMIC) và Tổng công ty Dầu khí Hải Dương Trung Quốc (China National Offshore Oil Corp - CNOOC) vào "danh sách đen" quốc phòng
Cơ quan Quản lý Cạnh tranh của Italy phạt Apple khoản tiền lên đến 10 triệu euro (khoảng 12 triệu USD) vì khiến khách hàng hiểu lầm về khả năng chống nước của iPhone.
Hôm thứ Hai (30/11/2020), chính phủ Anh công bố kế hoạch cấm các công ty viễn thông Anh không được lắp đặt thiết bị 5G của Huawei từ sau tháng 09/2020.