Hôm nay,  
Việt Báo Online

Union Bank, American Heart Association Mở Hội Chợ Y Tế Lần Thứ 5: Phục Vụ Cộng Đồng Miễn Phí Về Y Tế, Dịch Vụ Ngân Hàng

05/10/201600:00:00(Xem: 1683)
Union Bank, American Heart Association Mở Hội Chợ Y Tế Lần Thứ 5: Phục Vụ Cộng Đồng Miễn Phí Về Y Tế, Dịch Vụ Ngân Hàng

Westminster (Bình Sa)- - Vào lúc 9 giờ sáng Thứ Bảy ngày 1 tháng 10 năm 2016, tại Union Bank Chi Nhánh Westminster tọa lạc số 15377 Brookhurst St Thành Phố Westminster, Hiệp Hội American Heart Associan (AHA) và ngân hàng Union Bank, phối hợp tổ chức ngày Hội Chợ Y Tế với chương trình hoàn toàn miễn phí để phục vụ cho cộng đồng người Mỹ gốc Việt, tham dự Hội Chợ Y Tế ngoài qúy vị Bác Sĩ, Nha Sĩ, Dược Sĩ, chuyên viên Y Khoa các Ngành, các cơ quan tuyền thông, cùng hàng trăm đồng hương đến để được khám bệnh.

Về phía Union Bank có Bà Brenda Hale, Managing Director Regional Manager; Anh Danny Trần, Vice President Branch Manager, cùng một số nhân viên ngân hàng Union Bank.

blank
Trong hội chợ y tế miễn phí.

Theo anh Danny Trần, Vice President Branch Manager, cho biết với chủ đề năm nay là: “Sức Khỏe Là Vàng” Mục đích của chương trình Y Tế và Sức Khoẻ là đưa thông điệp “Không Giàu Có Nếu Không Có Sức Khoẻ” đến với cộng đồng người Việt ở Orange County bằng cách cung cấp các chương trình giáo dục về sức khoẻ trái tim, nhấn mạnh về sự liên hệ giữa sức khoẻ của trái tim với sức khoẻ tài chánh.

Chương trình sẽ tập trung vào thông điệp “7 Điều Đơn Giản Trong Đời” của Hiệp Hội American Heart Association, với bảy bước đơn giản để giữ gìn sức khoẻ – không hút thuốc, siêng năng hoạt động, ăn uống lành mạnh, theo dõi áp suất máu, kiểm soát lượng mỡ trong máu và giảm lượng đường trong máu.

blank
Trong hội chợ y tế miễn phí.

Tất cả những người tham dự đã được đo huyết áp, thử độ đường, (glucose)

Cholesterol, tỷ lệ trọng lượng BMI (chỉ số sức nặng cơ thể). Ngoài ra đồng hương còn được chỉ dẫn và giải đáp những thắc mắc lên quan đến bệnh tật cũng như cách xữ dụng các loại thuốc đặc biệt có các bác sĩ chuyên về tim sẽ cho qúy đồng hương biết về một số thông tin hữu ích đến sức khoẻ có ảnh hưởng đến tim.

blank
Trong hội chợ y tế miễn phí.

Ngoài những dịch vụ về Y Tế qúy đồng hương còn được nhân viên của nhà Bank tiếp đón và hướng dẫn tận tình về thể thức vay tiền, thủ tục mở nhà bank và những dịch vụ có liên quan đến vấn đề tài chánh...

Được biêt, hằng năm Union Bank đã tổ chức một ngày hội chợ Y Tế để phục vụ cộng đồng, ngoài địa điểm tại Thành Phố Westminster, Union Bank cũng đã tổ chức tại 5 Thành Phố trong đó có: Long Beach, Los Angerles, Santa Ana, Orange và San Gabriel.

blank
Trong hội chợ y tế miễn phí.

Trong thời gian qua Union Bank và nhân viên đã đóng góp để hỗ trợ cho các chương trình nghiên cứu, giáo dục và phòng ngừa bệnh, vấn đề quan trọng là giúp làm giảm bệnh tim và đột quỵ, hai căn bệnh nầy đã gây ra tử vong rất cao.

Đồng hương muốn tìm hiểu về sinh hoạt của Union Bank xin liên lạc (714) 531-7765 hoặc email: danny.tran@unionbank.com

18/11/2019(Xem: 280)
Westminster (Bình Sa)- - Tại nhà hàng Diamond Seafood Palace3 thành Phố Westminster vào tối thứ Sáu, ngày 8 tháng 11 năm 2019 Quỹ Yểm Tù Nhân Lương Tâm đã tổ chức đêm nhân quyền, gây quỹ yểm trợ tù nhân lương tâm. Hơn 600 quan khách, đại diện các tổ chức đấu tranh, các cơ quan truyền thông và đồng hương t
18/11/2019(Xem: 211)
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
16/11/2019(Xem: 327)
Westminster (Bình Sa)- - Hằng năm cứ vào ngày lễ Tạ Ơn “Nhóm Sưởi Ấm Con Tim” do cô Kimberly Hồng Nhung và phóng viên Đài Truyền Hình Phạm Khanh đều tổ chức đi phát mền và thức ăn cho những người vô gia cư trong mùa đông giá lạnh tại LA. Mission.
16/11/2019(Xem: 302)
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG
15/11/2019(Xem: 452)
Xin quý thân hữu, bằng hữu và chiến hữu vui lòng đến với chúng tôi ngày mai thứ bẩy 16 tháng 11-2019. 9 giờ sáng tại hội trường Santa Clara County 70 W. Hedding San Jose.
15/11/2019(Xem: 3001)
Kính thưa quý độc giả, quý thân hữu và thân chủ, Trước hết, Việt Báo xin trân trọng nói lên lòng biết ơn tới quý văn hữu đã góp bài viết, quý thân chủ quảng cáo, quý thân hữu và độc giả đã ủng hộ cho Việt Báo nhiều năm qua.
15/11/2019(Xem: 634)
Garden Grove (Bình Sa)- - Trung Tâm Thiền Quốc Tế Hoa Sen (Lotus International Meditation Center) tọa lạc tại số 9241 Trask Ave, Garden Grove do Sư Cô Thích Nữ Ngọc Liên thành lập, hiện tại Sư Cô là Giám Đốc điều hành và Sư Cô Thích Nữ Hoa Liên là Phó Giám Đốc
15/11/2019(Xem: 301)
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
14/11/2019(Xem: 505)
VENUS GINSENG đang được phái đẹp trong và ngoài nước tìm đến và truyền tay nhau bởi công dụng tuyệt vời trắng sáng, làn da, chăm sóc sức khỏe tòan diện và cải thiện một đời sống chăn gối viên mãn.
14/11/2019(Xem: 817)
Các giới chức thẩm quyền hôm Thứ Tư đã công bố tên của người thanh niên 19 tuổi bị giết chết hồi tuần trước trong một cuộc nổ súng tại trung tâm giải trí Linda Vista Recreation Center
14/11/2019(Xem: 736)
Westminster (Bình Sa)- - Tối thứ Ba ngày 12 tháng 11 năm 2019, tại hội trường Thành Phố Westminster số 8200 Westminster Blvd CA.92683, Nhóm Westminster United do ông David Johnson, phát ngôn viên của nhóm đã tổ chức buổi họp báo để thông báo kết qủa vận động cử tri tham gia ghi tên bãi nhiệm ba vị dân cử thành phố, bao gồm Thị trưởng Tạ Đức Trí, Phó thị trưởng Kimberly Hồ, và Nghị viên Charlie Nguyễn Mạnh Chí.
14/11/2019(Xem: 214)
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
13/11/2019(Xem: 1373)
Văn Phòng Cảnh Sát Quận Fauquier (Virginia) lại yêu cầu công chúng giúp giải quyết vụ giết hai cha con năm 2018 tại Bealeton
13/11/2019(Xem: 390)
Tiến sĩ Nguyễn Võ Long, Chủ tịch Phong trào Việt Hưng đã tổ chức buổi ra mắt sách bản dịch tiếng Việt, quyển “The Hundred-Year Marathon” của Pillsbury (Sách lược bí mật của Trung Quốc nhằm tranh ngôi bá chủ thế giới của Hoa Kỳ), vào lúc 10 giờ sáng ngày 9 Tháng 11, 2019 tại số 1761 Business Center Dr., Reston, VA.
13/11/2019(Xem: 220)
Garden Grove (Bình Sa)- - Nhân ngày lễ Cựu Chiến Binh, Hội Đồng Thành Phố Garden Grove đã long trọng tổ chức Lễ Thượng Kỳ và Vinh Danh Các Cựu Chiến Binh Hoa Kỳ.
Tin công nghệ
Nhân ngày thế giới phòng chống bệnh tiểu đường 14/11, WHO thông báo họ đã bắt đầu 1 kế hoạch về việc sản xuất insulin đại trà để hạ giá thành của loại thuốc tối quan trọng cho những người bị căn bệnh tiểu đường.
Ehang là 1 công ty khởi nghiệp Trung Quốc đang phát triển những chiếc drone khổng lồ có thể chở người.
Apple đã gỡ bỏ toàn bộ 181 ứng dụng có liên quan tới thuốc lá điện tử trên kho ứng dụng App Store của hãng.
Bộ Thương mại Mỹ đã tiếp tục gia hạn thêm hai tuần để các công ty Mỹ có thể bán linh kiện và cấp phép sử dụng phần mềm cho Huawei.
Khoảng giữa tháng 11/2019, cao ủy Liên Hợp Quốc nói bạo lực ở Bolivia có thể vượt ngoài tầm kiểm soát sau các vụ đụng độ giữa nông dân và lực lượng an ninh
Cho dù các công ty Hàn Quốc có thể tự sản xuất được các vật liệu chip, nhưng các khó khăn trong việc thương mại hóa khiến họ khó có thể bắt kịp đối thủ Nhật Bản.
Huawei Mate X, Galaxy Fold hay Moto RAZR mới sở hữu màn hình có thể gập được, chỉ khác về kích cỡ.
Đại sứ quán Trung Quốc từ chối cấp visa cho Andrew Hastie và James Paterson cho đến khi họ ngừng chỉ trích Bắc Kinh.
Trong tiếng Anh, từ “falling asleep” nghĩa là “rơi/chìm vào giấc ngủ” là một phép so sánh ẩn dụ rất chính xác, nó cho thấy việc thay đổi trạng thái từ thức sang ngủ là thứ con người hầu như không thể kiểm soát được.
Khoảng giữa tháng 11/2019, sau 6 năm sử dụng thiếu hiệu quả, tiêu tốn nhiều triệu USD, Boeing đã loại bỏ hệ thống robot lắp ráp tự động phần thân của dòng 777/777X. Hãng sẽ giao phần việc của robot trở lại tay của các kỹ sư và thợ máy.
Khoảng giữa tháng 11/2019, một tài liệu của Microsoft đã tiết lộ kế hoạch của công ty nhằm chấm dứt sự hiện diện của ứng dụng Cortana trên iOS và Android vào tháng 01/2020
Khoảng đầu tháng 11/2019, một báo cáo của Bộ Giáo dục Hàn Quốc cho biết họ đã phát hiện 17 trường hợp giảng viên đại học khai khống tác giả nghiên cứu mà họ đồng đứng tên.
Trưởng đoàn đàm phán hạt nhân Triều Tiên Kim Myong Gil cho biết đã khước từ đề nghị đàm phán mang tính "xoa dịu" của Mỹ vào tháng 12/2019.
Nike quyết định gỡ toàn bộ sản phẩm khỏi trang web của Amazon.
theo tòa án quận phía Nam California, những người Trung Quốc mang iPhone giả vào Mỹ rồi đánh lừa Apple sửa chữa chúng, trả lại để bán kiếm lời đang khiến Apple phải chịu thiệt hại khoảng 6 triệu USD