Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

TNS Janet Nguyễn Mời Doanh Nghiệp Tham Dự Buổi Hướng Dẫn Chương Trình Tín Dụng Thuế Ưu Đãi California, Ngày 26-7

26/07/201600:00:00(Xem: 1640)
(Garden Grove, CA) - Phối hợp với Văn Phòng Phát Triển Kinh Tế và Doanh Nghiệp (GO-Biz) thuộc Văn Phòng Thống Đốc California, Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn thân mời tất cả doanh nghiệp lớn nhỏ thuộc mọi ngành nghề đến tham dự buổi hướng dẫn miễn phí Chương Trình Tín Dụng Thuế Ưu Đãi California (California Competes Tax Credit) vào Thứ Ba, Ngày26, Tháng 7, từ 10:00 giờ sáng đến 11:30 giờ sáng, tại Phòng 107 của tòa nhà Văn Phòng Đại Học Cộng Đồng Rancho Santiago, 2323 N. Broadway, Santa Ana, CA 92706. Tại buổi hướng dẫn, các doanh nghiệp sẽ có cơ hội tìm hiểu Chương Trình Tín Dụng Thuế Ưu Đãi California, một chương trình nhằm khuyến khích doanh nghiệp dọn về, hoặc ở lại, để phát triển tại California.

“Trong thời gian qua, chúng ta mất nhiều doanh nghiệp, vì họ chuyển sang làm ăn tại những tiểu bang khác với nhiều ưu đãi hơn, điều đó, làm mất hàng trăm ngàn việc làm trả lương cao tại California. Là một người mạnh mẽ ủng hộ doanh nghiệp địa phương, tôi tin chắc rằng chúng ta cần phải có các chính sách ưu đãi tại tiểu bang, như Chương Trình Tín Dụng Thuế Ưu Đãi Doanh Nghiệp California, để tạo ra một môi trường kinh doanh thân thiện cho các doanh nghiệp phát triển và làm ăn phát đạt” Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn phát biểu.

Chương Trình Tín Dụng Thuế Ưu Đãi Doanh Nghiệp California giúp các doanh nghiệp tìm cách dời đến hoặc ở lại California với khoản tín dụng thuế khoảng $243 triệu trong suốt tài khóa 2016-2017. Bất cứ doanh nghiệp nào dù lớn hoặc nhỏ đều có thể nộp đơn tham gia chương trình này. Tuy nhiên, chương trình đã dành riêng 25% ngân khoản tín dụng thuế dành cho tất cả doanh nghiệp nhỏ.

“Chương Trình Tín Dụng Thuế Ưu Đãi Doanh Nghiệp California là một bước đi đúng trong cố gắng bảo vệ và thúc đẩy doanh nghiệp tại California. Trong công việc này, tôi tự hào là một đối tác với GO-Biz để thông báo với các chủ nhân doanh nghiệp địa phương và các nhà kinh doanh về những khoản tín dụng thuế này,” Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn phát biểu.


Thời điểm để nộp đơn tham gia Chương Trình Tín Dụng Thuế Ưu Đãi Doanh Nghiệp California sẽ đến rất sớm, và sẽ bắt đầu từ Ngày 25, Tháng 7, Năm 2016, đến Ngày 22, Tháng 8, Năm 2016. Trong thời gian nộp đơn, chương trình sẽ cung cấp $75 triệu tín dụng thuế cho tất cả các doanh nghiệp.

Một số tiêu chuẩn để được GO-Biz xem xét khi nộp đơn là: Số việc làm tạo ra hoặc còn giữ được; tầm quan trọng chiến lược của doanh nghiệp đối với tiểu bang, khu vực, hoặc địa phương; tổng số tiền đầu tư; cơ hội tăng trưởng và mở rộng trong tương lai; ảnh hưởng kinh tế; mức độ thất nghiệp và khó khăn hiện tại hoặc địa điểm mà doanh nghiệp định chuyển tới; và mức độ quyền lợi đối với California có nhiều hơn không, cùng với những yếu tố khác.

Cư dân muốn tham dự buổi hướng dẫn vào Ngày 26, Tháng Bảy để biết thêm về chương trình tín dụng thuế này, có thể ghi danh tại trang web: https://www.eventbrite.com/e/orange-county-go-biz-california-competes-tax-credit-workshop-tickets-26314212518.

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc, xin vào trang web: www.business.ca.gov, hoặc gọi điện thoại số (916) 322-4021.

Về Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn

Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn được đa số cử tri Địa Hạt 34 của California bầu chọn qua một cuộc bầu cử vào năm 2014. Với chiến thắng này, Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn trở thành phụ nữ đầu tiên đại diện Địa Hạt 34 và là người Việt Nam đầu tiên trong lịch sử được bầu vào Thượng Viện California. Bà hiện cũng là dân cử gốc Việt cao cấp nhất tại Hoa Kỳ.

Địa Hạt 34 bao gồm các Thành Phố Fountain Valley, Garden Grove, Los Alamitos, Santa Ana, Seal Beach, Westminster, và hai cộng đồng Midway City và Rossmoor, cũng như một phần các Thành Phố Anaheim, Huntington Beach, Long Beach, và Orange.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tại một trường học ở San Francisco, Thống đốc Newsom đã công bố kế hoạch bổ sung vắc-xin COVID-19 vào danh sách các loại vắc-xin bắt buộc phải có để đi học trực tiếp, khi vắc-xin này nhận được sự chấp thuận đầy đủ của Cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm (FDA) cho các trường trung học cơ sở và trung học phổ thông, đây cũng là điều giúp California trở thành tiểu bang đầu tiên trên toàn quốc công bố một biện pháp như vậy. Sau các biện pháp tiêm chủng cho nhân viên và đeo khẩu trang đầu tiên trong trường học, Thống đốc Newsom thông báo rằng vắc-xin COVID-19 sẽ được yêu cầu phải có để đi học trực tiếp — giống như vắc-xin cho bệnh sởi, quai bị, rubella, và hơn thế nữa.
Cô bé Cindy sinh ngày 7 tháng 4-1964 trong một gia đình bình dân từ New Mexico dọn về San Jose. Cha thợ mộc, mẹ là phụ giáo. Cindy theo học San Jose State và đã say mê con đường phục vụ xã hội và xa hơn nữa trở thành chính trị gia chuyên nghiệp. Năm nay bà 57 tuổi đã lập gia đình với Mike và có một con trai.
Để tưởng niệm sự hy hiến vô bờ, công ơn hóa độ và để kết duyên lành với Đấng Từ Bi, năm nay Tu viện chúng ta sẽ long trọng tổ chức Đại lễ tưởng niệm cúng dường Bồ Tát tại Tu viện đúng 9 giờ 30 sáng Chủ Nhật ngày 24 tháng 10 năm 2021.
Pacific Symphony xin vui mừng thông báo việc bổ nhiệm cô Tawni Nguyễn làm thành viên hội đồng quản trị. Cô Nguyễn hiện là cố vấn tài chính tại Merrill, một công ty thuộc Bank of America, và là một nhà lãnh đạo trong cộng đồng Quận Cam, người có niềm đam mê nghệ thuật và mong muốn kết nối thêm nhiều người trong cộng đồng với lợi ích của âm nhạc và sáng tạo.
Tại Tổ Đình Chùa Huệ Quang vào lúc 11 giờ trưa Thứ Ba ngày 12 tháng 10 năm 2021, Tổ Đình Chùa Huệ Quang phối họp cùng Trung Tâm Thúy Nga đã tổ chức lễ tang, cầu siêu cho cố ca sĩ Phi Nhung, Pháp Danh Tịnh Bình.
Lễ Khánh Thành Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị sẽ được tổ chức vào ngày thứ bảy, 13 tháng 11, lúc 11 giờ sáng tại Công Viên Lịch Sử San Jose, 635 Phelan Ave., San Jose, Calif. 95112. Ban Tổ Chức sẽ có xe đưa quan khách từ bãi đậu xe vào địa điểm hành lễ.
Là dân biểu liên bang đại diện cho khu vực bị thảm họa môi trường biển này, nhưng hành động của bà Michelle chỉ dừng lại ở mức kêu gọi ban bố tình trạng khẩn cấp tại khu vực, yêu cầu làm sạch môi trường càng sớm càng tốt, nhưng tránh né việc cấm khai thác dầu ngoài khơi.
Cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda và phu nhân Kaira Rouda có lẽ là hai người “không phải đồng hương” duy nhất đã có mặt để chúc mừng nữ nghệ sĩ Kiều Chinh trong buổi ra mắt sách hôm Chủ Nhật 10/10/2021
Chương trình sẽ huấn luyện trong 2 ngày cuối tuần, trong thời gian 2 tuần lễ, bắt đầu từ Thứ Sáu 5 tháng 11, đến Thứ Bảy, 6 tháng 11, và tuần kế tiếp Thứ Sáu và Thứ Bảy, 12-13 tháng 11. Các lớp học diễn ra vào Thứ Sáu, từ 6:00 giờ tối đến 10:00 giờ tối; và Thứ Bảy, 8:00 giờ sáng đến 5:00 giờ chiều.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.