Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Bác Sĩ Kimberly Hồ & Apogée International Họp Báo Mời Đồng Hương Dự Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh, Trao 20,000 USD Tiền Ủng Hộ

22/07/201610:13:00(Xem: 5425)

APOGEE HOP BAO DSC_0339Trong buổi họp báo.

Westminster (Bình Sa)- - Tại văn phòng Công Ty Apogée International tọa lạc số 15191 Beach Blvd. Thành Phố Westminster, CA 92683, Bác Sĩ Kimberly Hồ Tổng Giám Đốc Công Ty Apogée International, Ứng cử viên Nghị Viên Hội Đồng Thành Phố Westminster, tổ chức buổi tiếp xúc với các cơ quan truyền thông để kêu gọi đồng hương tham dự Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Kỳ 10 do Hội HO. Cứu Trợ Thương Phế Binh và Quả Phụ Việt Nam Cộng Hòa, Liên Hội Cựu Chiến Sĩ Nam California, Trung Tâm Asia – Đài Truyền Hình SBTN và SET, Tổng Hội Sinh Viện Việt Nam Miền Nam California tổ chức.
Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Kỳ 10 với chủ đề “Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa” sẽ được tổ chức vào lúc 12 giờ trưa Chủ Nhật ngày 31 tháng 7 năm 2016 tại Sân trường Trung Học Los Amigos 16566 Newhop St, Fountain Valley, CA 92708. Điện thoại liên lạc: Nguyễn Thị Hạnh Nhơn (714) 590-8534, Nguyễn Văn Ức (714) 721-0758, Lê Văn Sáu (714) 640-0318, Phan Tấn Ngưu (714) 230-9602.
Tham dự buổi tiếp xúc báo chí, ngoài một số qúy cơ quan truyền thông còn có sự hiện diện của Bà cựu Trung Tá Hạnh Nhơn, Hội Trưởng Hội HO. Cứu Trợ Thương Phế Binh và Quả Phụ Việt Nam Cộng Hòa cùngø phái đoàn, Ông Bùi Đẹp, Trung Tâm Trưởng Tập Thể Chiến Sĩ Tây Nam Hoa Ky, Cựu Đại Tá Hồ Sĩ Khải và phu nhân là thân phụ và thân mẫu của BS. Kimberly Hồ.

APOGEE HOP BAO DSC_0359Trong buổi họp báo.


Mở đầu buổi tiếp xúc, BS. Kimberly Hồ lên cảm ơn sự hiện diện của tất cả các cơ quan truyền thông cùng qúy vị tham dự. Sau đó BS. Kimberly Hồ cho biết lý do tại sao hằng năm cứ vào ngày Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh là BS. Đều đóng góp, gần đây nhất là kỳ Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh được tổ chức tại Miền Bắc California BSø cũng đã đóng góp. Đặc biệt năm nay tại Miền Nam California ngoài việc BSø đã ủng hộ $20,000 Công ty còn vận dụng thời gian quảng cáo của công ty trên các hệ thống truyền thông để vận động đồng hương tham dự ngày Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh. Buổi tiếp xúc báo chí hôm nay cũng không ngoài mục đích trên.
Trong lời tâm tình BS. Kimberly Hồ đã nghẹn ngào kể lại chuyện của một binh sĩ tự thiêu tại chiến trường An Lộc và nhiều trường hợp mà BS đã được nghe kể lại, trước những hoàn cảnh đó, cộng thêm vào những lời khuyên dạy của Ba, Má nên BS. Cố gắng làm được một chút gì nhỏ để tiếp tay cùng Hội HO. Cứu trợ TPBVNCH hầu góp phần xoa dịu những khó khăn của những người chiến sĩ bất hạnh.
Đáp lại những lời tâm tình của BS. Kimberly Hồ, Bà cựu Trung Tá Hạnh Nhơn đã cảm ơn tấm lòng của BS là một trong những Hậu Duệ QLVNCH đã luôn luôn nghĩ đến những khổ cực nhất của người thương binh VNCH.

APOGEE HOP BAO DSC_0350Trong buổi họp báo.


Sau đó BS. Kimberly Hồ đã trao tấm check $20,000 cho Bà Trung Tá Hạnh Nhơn trước các ống kính của các đài Truyền hình và báo chí.
Trong dịp nầy, cựu Đại Tá Hồ Sĩ Khải và phu nhân cũng đã ký tặng cho Đại Nhạc Hội Kỳ 10 là $500.00.
Buổi tiếp xúc báo chí chấm dứt, Ban tổ chức mời mọi người cùng dùng bữa tiệc nhẹ trước khi chia tay.
Mọi chi tiết liên lạc về Công Ty Apogée: email : drkimberly@kimberlyskin.net Tel (714) 357-5564.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg hợp tác cùng thành phố Garden Grove, Orange County Employee Association và H. Louis Lake Senior Center tổ chức buổi chích ngừa COVID-19 bao gồm các loại vaccine Pfizer, Moderna và Johnson&Johnson cho lần đầu hay chích mũi tăng cường (booster).
Những quyết định an toàn, khôn ngoan và cẩn trọng về đèn cầy, đồ trang trí, và trang phục là cần thiết để phòng các tai nạn về điện và cháy nổ.
Dân Biểu Janet Nguyễn phát biểu: “Điều quan trọng trong thế giới chúng ta đang sống ngày nay đối với người lớn và trẻ em là đươc hướng dẫn những phương pháp để ứng phó với những tình huống xấu. Tôi hy vọng rằng mọi người tham gia cuộc Hội Thảo Hướng Dẫn vừa qua sẽ cảm thấy tự tin để tự vệ tốt hơn và bảo vệ những người thân yêu của họ khi gặp nguy hiểm”.
Một chính khách, một quan chức cao cấp của Việt Nam Cộng Hòa, một học giả và nhà văn hóa tầm cỡ của Việt Nam được quý trọng là Cựu Đại Sứ VNCH tại Hoa Kỳ Ông Bùi Diễm đã qua đời vào sáng Chủ Nhật, ngày 24 tháng 10 năm 2021 tại nhà riêng ở thành phố Rockville, tiểu bang Maryland, Hoa Kỳ, hưởng thọ 98 tuổi, theo bản tin của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) trích thuật tin từ gia đình Ông Bùi Diễm cho biết.
Cựu Chủ Biên Ban Việt Ngữ Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) là Ông Lê Văn đã qua đời hôm Thứ Bảy, 23 tháng 10 năm 2021, hưởng thọ 84 tuổi, theo bản tin của của Đài VOA tường thuật hôm Thứ Bảy. Bản tin Đài VOA cho biết thêm như sau. “Lê Văn, phát thanh viên kỳ cựu của ban Việt ngữ Đài Tiếng nói Hoa Kỳ với giọng nói thân thuộc với hàng triệu thính giả Việt Nam suốt nhiều thập niên, qua đời ngày thứ Bảy, 23 tháng 10, thọ 84 tuổi. Ông ra đi thanh thản trong giấc ngủ và sau hai năm mắc bệnh ung thư, vợ của ông cho biết. Bà không cho biết thêm chi tiết về bệnh tình của chồng.”
Lớp cách nhiệt chân không tạo nên sự khác biệt giữa Bình Thủy Điện Dòng VE Hybrid với các sản phẩm bình thủy điện khác. Công nghệ này giúp sản phẩm tiêu thụ ít điện năng hơn trong quá trình giữ ấm nhờ có thêm một ống bọc cách nhiệt chân không bao quanh bình chứa. Ví dụ: khi cài đặt giữ ấm ở nhiệt độ 195°F, điện năng tiêu thụ bình quân đạt mức tiết kiệm năng lượng 25 watt. Mẫu bình thủy điện này còn có chế độ giữ ấm không dùng điện, ngừng cấp điện cho bộ phận làm nóng và chỉ giữ nước ấm nhờ vào lớp cách nhiệt chân không. Sản phẩm cũng hoạt động mạnh mẽ hơn khi được trang bị bộ phận làm nóng công suất 930 watt, giúp đun nước đạt đến nhiệt độ mong muốn nhanh hơn. Hệ thống kiểm soát nhiệt độ điện toán hóa giúp duy trì nhiệt độ 160ºF, 175ºF, 195ºF hoặc 208ºF, các mức nhiệt này được lập trình sẵn để pha nhiều loại trà khác nhau. Ngoài ra, còn có chế độ tùy chọn Quick Temp, đun nước đến nhiệt độ đã chọn trong thời gian ngắn mà không cần phải đạt đến nhiệt độ sôi trước. Bộ hẹn giờ của mẫu này
Dựa trên các kết quả từ số liệu để phân chia vùng chính trị từ Thống Kê Dân Số 2020, dân số người Mỹ gốc Á đã gia tăng đáng kể. Hơn 24 triệu người (7.2% trong tổng thể dân số) nhận diện là “người châu Á toàn phần hoặc một phần”. “Người châu Á toàn phần” (“Asian alone”) được dùng để nhận diện những người chỉ chọn là người châu Á và không có chọn các chủng tộc nào khác. “Người châu Á toàn phần hoặc một phần” (“Asian alone or in combination”) bao gồm những người đã chọn là người châu Á, cho dù họ có chọn các chủng tộc khác hay không.
Tôi dạy tại trường trung học Inderkum, nơi sử dụng 36 ngôn ngữ khác nhau, hơn 60 phần trăm học sinh đủ điều kiện nhận bữa trưa miễn phí hoặc giảm giá, và nhiều hộ gia đình đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch. Tôi lo lắng về tác động của sự cô lập đối với kết quả học tập cùng với sức khỏe tinh thần của các em, và việc COVID-19 có thể đã đảo lộn cuộc sống gia đình của các em như thế nào.
Thành Phố Garden Grove, hợp tác với Be Well OC, thông báo ra mắt chương trình chăm sóc sức khỏe tâm thần, được gọi là ‘Be Well OC in Garden Grove Mobile Response Team', để đánh giá, kiểm tra và giúp ổn định cho cư dân nếu trải qua khủng hoảng sức khỏe tâm thần, sử dụng chất kích thích và cũng như trong tình trạng vô gia cư.
Vào lúc 4:00 chiều ngày Thứ Ba 10/19/2021, một nhóm nhỏ cư dân gốc Á tại Quận Cam đã biểu tình trước văn phòng Đảng Cộng Hòa vùng Little Saigon (ngã tư Brookhurst – McFadden) để kêu gọi hai nữ dân biểu gốc Hàn Michelle Steel và Young Kim ủng hộ việc cấm khoan dầu ngoài khơi tại các vùng biển Quận Cam.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.