Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Bác Sĩ Kimberly Hồ & Apogée International Họp Báo Mời Đồng Hương Dự Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh, Trao 20,000 USD Tiền Ủng Hộ

22/07/201610:13:00(Xem: 5430)

APOGEE HOP BAO DSC_0339Trong buổi họp báo.

Westminster (Bình Sa)- - Tại văn phòng Công Ty Apogée International tọa lạc số 15191 Beach Blvd. Thành Phố Westminster, CA 92683, Bác Sĩ Kimberly Hồ Tổng Giám Đốc Công Ty Apogée International, Ứng cử viên Nghị Viên Hội Đồng Thành Phố Westminster, tổ chức buổi tiếp xúc với các cơ quan truyền thông để kêu gọi đồng hương tham dự Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Kỳ 10 do Hội HO. Cứu Trợ Thương Phế Binh và Quả Phụ Việt Nam Cộng Hòa, Liên Hội Cựu Chiến Sĩ Nam California, Trung Tâm Asia – Đài Truyền Hình SBTN và SET, Tổng Hội Sinh Viện Việt Nam Miền Nam California tổ chức.
Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Kỳ 10 với chủ đề “Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa” sẽ được tổ chức vào lúc 12 giờ trưa Chủ Nhật ngày 31 tháng 7 năm 2016 tại Sân trường Trung Học Los Amigos 16566 Newhop St, Fountain Valley, CA 92708. Điện thoại liên lạc: Nguyễn Thị Hạnh Nhơn (714) 590-8534, Nguyễn Văn Ức (714) 721-0758, Lê Văn Sáu (714) 640-0318, Phan Tấn Ngưu (714) 230-9602.
Tham dự buổi tiếp xúc báo chí, ngoài một số qúy cơ quan truyền thông còn có sự hiện diện của Bà cựu Trung Tá Hạnh Nhơn, Hội Trưởng Hội HO. Cứu Trợ Thương Phế Binh và Quả Phụ Việt Nam Cộng Hòa cùngø phái đoàn, Ông Bùi Đẹp, Trung Tâm Trưởng Tập Thể Chiến Sĩ Tây Nam Hoa Ky, Cựu Đại Tá Hồ Sĩ Khải và phu nhân là thân phụ và thân mẫu của BS. Kimberly Hồ.

APOGEE HOP BAO DSC_0359Trong buổi họp báo.


Mở đầu buổi tiếp xúc, BS. Kimberly Hồ lên cảm ơn sự hiện diện của tất cả các cơ quan truyền thông cùng qúy vị tham dự. Sau đó BS. Kimberly Hồ cho biết lý do tại sao hằng năm cứ vào ngày Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh là BS. Đều đóng góp, gần đây nhất là kỳ Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh được tổ chức tại Miền Bắc California BSø cũng đã đóng góp. Đặc biệt năm nay tại Miền Nam California ngoài việc BSø đã ủng hộ $20,000 Công ty còn vận dụng thời gian quảng cáo của công ty trên các hệ thống truyền thông để vận động đồng hương tham dự ngày Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh. Buổi tiếp xúc báo chí hôm nay cũng không ngoài mục đích trên.
Trong lời tâm tình BS. Kimberly Hồ đã nghẹn ngào kể lại chuyện của một binh sĩ tự thiêu tại chiến trường An Lộc và nhiều trường hợp mà BS đã được nghe kể lại, trước những hoàn cảnh đó, cộng thêm vào những lời khuyên dạy của Ba, Má nên BS. Cố gắng làm được một chút gì nhỏ để tiếp tay cùng Hội HO. Cứu trợ TPBVNCH hầu góp phần xoa dịu những khó khăn của những người chiến sĩ bất hạnh.
Đáp lại những lời tâm tình của BS. Kimberly Hồ, Bà cựu Trung Tá Hạnh Nhơn đã cảm ơn tấm lòng của BS là một trong những Hậu Duệ QLVNCH đã luôn luôn nghĩ đến những khổ cực nhất của người thương binh VNCH.

APOGEE HOP BAO DSC_0350Trong buổi họp báo.


Sau đó BS. Kimberly Hồ đã trao tấm check $20,000 cho Bà Trung Tá Hạnh Nhơn trước các ống kính của các đài Truyền hình và báo chí.
Trong dịp nầy, cựu Đại Tá Hồ Sĩ Khải và phu nhân cũng đã ký tặng cho Đại Nhạc Hội Kỳ 10 là $500.00.
Buổi tiếp xúc báo chí chấm dứt, Ban tổ chức mời mọi người cùng dùng bữa tiệc nhẹ trước khi chia tay.
Mọi chi tiết liên lạc về Công Ty Apogée: email : drkimberly@kimberlyskin.net Tel (714) 357-5564.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Paris by Night hân hạnh kính mời quý vị đến tham dự chương trình văn nghệ trực tiếp thu hình với chủ đề “Xuân Với Đời Sống Mới” sẽ được tổ chức vào hai xuất 7:30PM Thứ Bảy 11 tháng 12, 2021 và 1:30PM Chủ Nhật 12 tháng 12, 2021 trên sân khấu rạp Pechanga Theater.
Chủ Nhật ngày 21 Tháng Mười Một, năm 2021, Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove CA 92841 do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành làm viện chủ đã long trọng tổ chức Lễ Hội Rằm Tháng 10 kỷ niệm 35 năm thành lập (1986-2021) với sự tham dự chứng minh có Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, HT. Thích Tâm Vân, Thượng Tọa Thích Thánh Minh, Thượng Tọa Thích Trừng Sĩ cùng quý chư tôn đức Tăng, Ni trú xứ tại Chùa Liên Hoa và các chùa tại Nam California,
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 21 tháng 11 năm 2021, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK và Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Tám Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Tại hội trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy, ngày 20 tháng 11 năm 2021, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh, Quả Phụ VNCH đã tổ chức cuộc họp báo để tường trình kết quả tài chánh trong Đại Nhạc Hội “Cám Ơn Anh Kỳ thứ 14” tổ chức vào ngày 29 tháng 8 vừa qua tại Westminster Mall.
Lễ Tạ Ơn là lúc tồi tệ nhất trong năm với các vụ cháy khi nấu ăn tại nhà. Dĩ nhiên, cách an toàn nhất để ngăn chặn nguyên nhân hàng đầu gây ra những vụ cháy do nấu nướng không có người trông coi trong bếp là luôn có ít nhất một người nấu ăn trong bếp. Đây là điều quan trọng trong cả năm, nhưng đặc biệt là vào Ngày Lễ Tạ Ơn khi báo cáo cho thấy số vụ cháy do nấu ăn tại nhà trên toàn quốc lên tới đỉnh điểm mỗi năm, cao gấp ba lần mức trung bình, với 1,400 vụ so với 430 vụ vào ngày thường, theo Hiệp Hội Cứu Hỏa Quốc gia. Một phần ba số vụ cháy là do không có người trông chừng khi nấu ăn, đặc biệt là chiên, nướng và xào.
Đại hội này cũng là bước đầu tiến đến việc thành lập Hội Đồng Phiên Dịch Tam Tạng Lâm Thời, tiếp nối công việc của Hội Đồng Giáo Phẩm Trung Ương qua Hội Nghị Toàn Thể Hội Đồng Phiên Dịch Tam Tạng đã được tổ chức vào các ngày 20, 21, 22 tháng 10 năm 1973 tại Trường Đại học Vạn Hạnh, Phú Nhuận, Sài-gòn.
Sau phần nghi thức, MC mời Bà Từ Dung, một trong những vị sáng lập và điều hành Hội suốt hơn 30 năm qua lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn các cơ sở bảo trợ, các mạnh thường quân. Các cơ quan truyền thông. Đặc biệt Bà đã nhắc từng vị đã có công thành lập ra Hội như bà Lana Martinez, cụ Nguyễn Văn Giai, cụ Mai Bắc Đẩu, nhạc sĩ Nguyễn Hiền. Bà cũng không quên nhắc lại những biến chuyển thăng trầm của Hội suốt 30 năm qua đã gắn bó, gìn giữ truyền thống văn hóa cổ truyền của dân tộc, hàng năm đều tổ chức đại lễ Giỗ Quốc Tổ Hùng Vương thật huy hoàng trọng thể.
Vào mùa lễ hội năm nay, Garden Grove sẽ mang đến cộng đồng chương trình ‘Winter in the Grove’, được tổ chức vào ngày Thứ Bảy, 4 tháng 12, 2021, tại khuôn viên Village Green Park, tọa lạc tại 12732 Main Street, từ 3:00 giờ chiều tới 7:00 giờ tối. Năm nay, các hoạt động mới tại sự kiện bao gồm một khu vực thủ công dành cho trẻ em, thức uống nhẹ, viết thư cho ông già Noel, cơ hội chụp hình chủ đề ngày lễ, các trò chơi cho các em nhỏ và hơn 50 tấn tuyết tạo thành 9 cầu trượt (snow slide). Vé chơi cầu trượt (snow slides) không giới hạn là $5. Thức ăn nhẹ sẽ có bán sẵn từ các tổ chức bất vụ lợi tại địa phương.
Khi tôi gặp một bệnh nhân do dự trong việc tiêm chủng khi đang mang thai, tôi bắt đầu bằng cách nói cho họ biết rằng vắc-xin đã được nghiên cứu và thử nghiệm như thế nào, cũng như công nghệ được sử dụng trong vắc-xin đã tồn tại hơn 20 năm như thế nào. Lầm tưởng lớn nhất là mọi người nghĩ rằng những vắc-xin này là mới và chưa được kiểm chứng. Vì vậy, chúng tôi muốn nói về tính an toàn của vắc-xin, cũng như cảnh báo trước việc nhiễm COVID-19 trong thời kỳ mang thai, có thể tồi tệ hơn nhiều như thế nào nếu lỡ mắc phải.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.