Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

McDonalds USA Tăng Cường Thực Đơn Nổi Tiếng “All Day Breakfast” Vào Mùa Thu Này

07/07/201600:00:00(Xem: 2236)
Công ty này sẽ cung cấp thêm các món bánh Sandwich điểm tâm được yêu thích như Biscuit Sandwiches, McMuffin Sandwiches và McGriddles vào thực đơn “All Day Breakfast” toàn nước Mỹ

Ngày 6 tháng 7, 2016 – Oak Brook, IL – Vào Tháng 9 này, những người yêu thích ăn sáng sẽ một nữa tìm thấy tình yêu qua thực đơn McDonalds All Day Breakfast với nhiều sự lựa chọn được thêm vào trong thực đơn điểm tâm All Day Breakfast trên toàn nước Mỹ.

Nhằm tiếp tục cung cấp nhiều hơn đến với khách hàng những món ăn sáng được yêu thích nhất trong bất cứ thời gian nào trong ngày, công ty McDonalds sẽ chuyển sang một thực đơn All Day Breakfast được áp dụng trên toàn nước Mỹ, cho phép thực khách thưởng thức nhiều hơn những món ăn sáng trong bất cứ giờ giấc nào trên khắp Hoa Kỳ tại những nhà hàng có tham dự vào chương trình. Hiện nay, đa số các nhà hàng McDonald's đều cung cấp món bánh McMuffin hoặc Biscuit Sandwich sau giờ ăn sáng thông thường. Với thực đơn mới All Day Breakfast, những người thích ăn các món ăn sáng sẽ có thể thưởng thức các món bánh McMuffins và Biscuit Sandwich, cũng như là món mới nhất, McGriddles.

blank
Thực đơn “All Day Breakfast”.

Trước tháng 10, 2015 khi công ty McDonalds giới thiệu Thực Đơn ăn sáng suốt ngày, All Day Breakfast, yêu cầu cao nhất từ các khách hàng McDonald's là muốn được có những món ăn sáng sau 10 giờ 30 sáng. Thực đơn All-Day Breakfast được tăng cường bao gồm các món: Egg McMuffin, Sausage McMuffin with Egg, Sausage McMuffin, Bacon, Egg & Cheese Biscuit, Sausage Biscuit with Egg, Sausage Biscuit, Bacon, Egg & Cheese McGriddles, Sausage, Egg & Cheese McGriddles, Sausage McGriddles, Hotcakes, Hotcakes and Sausage, Sausage Burrito, Fruit & Maple Oatmeal, Fruit N Yogurt Parfait and Hashbrowns (các món khác nhau tùy vào nhà hàng).

Ngoài việc tăng cường thực đơn All Day Breakfast, những thay đổi khác sẽ còn tiếp tục đến với khách hàng. Năm trước, công ty McDonalds ngưng sử dụng bơ thực vật để chuyển sang dùng bơ thật trong nhà bếp của các nhà hàng chúng tôi và đồng thời chúng tôi cũng đã loan báo việc công ty sẽ hoàn toàn chuyển sang sử dụng trứng gà đi bộ (cage-free eggs) cho gần 16,000 nhà hàng tại Hoa Kỳ và Canada trong vòng 9 năm tới đây.

Sơ Lược về McDonald's

Công ty McDonald's USA, LLC, phục vụ thực đơn với nhiều sự lựa chọn được làm từ những nguyên liệu chất lượng đem đến cho khoảng 27 triệu khách hàng mỗi ngày. Gần 90 phần trăm trong số 14,000 nhà hàng McDonald's tại Hoa Kỳ được làm chủ và hoạt động độc lập bởi các thương gia nam nữ. Hiện nay, khách hàng có thể đăng nhập lên mạng miễn phí tại gần 11,500 nhà hàng McDonald's tại Hoa Kỳ có cài đặt Wi-Fi. Để biết thêm chi tiết, xin vào trang nhà www.mcdonalds.com, hoặc theo sát chúng tôi trên Twitter @McDonalds và Facebook www.facebook.com/mcdonalds.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thanksgiving là ngày lễ mà người ta dùng để tạ ơn những sự tốt lành và ân sủng mà Thượng Đế đã ban cho chúng ta. Nhưng cũng để tạ ơn ông bà, cha mẹ. Tạ ơn các ân nhân đã giúp cho ta được đến bến bờ tự do, và thực tế nhất là tạ ơn những người đã hy sinh một phần thân thể cho chúng ta được sống. Đó, chính là các vị Thương Phế Binh VNCH.
Dự Luật Cơ Sở Hạ Tầng được Hạ Viện với tỉ lệ 228-206. Có 13 Dân Biểu Cộng Hòa đã bỏ phiếu ủng hộ cho dự luật. Dân Biểu Cộng Hòa Andrew Garbarino đã trả lời với báo chí rằng việc bỏ phiếu này là cho cầu đường, nước sạch, là cho người dân...
Trẻ em và thanh thiếu niên đang lây nhiễm và lan truyền COVID-19 với tốc độ ngày càng cao. Ngay cả khi con em của quý vị chưa bị nhiễm COVID-19, các em đều có nguy cơ mắc bệnh, đặc biệt là với số lượng cư dân được chích ngừa còn thấp ở một số tiểu bang nhất định và thực tế là trẻ em chiếm một phần năm số ca nhiễm COVID-19 mới trên toàn quốc. Đặc biệt trong tình hình trẻ em và thanh thiếu niên sắp trở lại trường học, gặp gỡ bạn bè và thực hiện các hoạt động như chơi thể thao và học nhạc – điều này có nghĩa là các khả năng mà các em mang COVID-19 về nhà cho quý vị và những người lớn tuổi trong gia đình sẽ lớn hơn kể từ khi đại dịch này bắt đầu. Nếu quý vị muốn bớt lo lắng khi con em mình ôm hôn ông bà hoặc đến thăm cô dì, sau đây là một số cách mà quý vị có thể làm để bảo vệ con em và cả gia đình mình.
Ngày sẽ ngắn lại và đêm sẽ dài ra khi thời hạn đổi giờ vào Chủ Nhật đầu tháng 11 hàng năm chính thức bắt đầu vào lúc 2 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 7 tháng 11 năm 2021.
Cựu Đại Sứ Bùi Diễm từ trần ngày chủ nhật 24 tháng 10 năm 2021 tại tư gia thuộc thành phố Potomac, tiểu bang Maryland, hưởng thượng thọ 98 tuổi. Tang lễ được cử hành tại nhà quàn Robert A. Pumphrey ở Bethesda, tiểu bang Maryland. Chương trình thăm viếng vào chiều thứ ba 2 tháng 11, 2021 từ 4 giờ đến 8 giờ. Nghi thức tiễn đưa ông theo Phật Giáo vào ngày hôm sau, thứ tư 3 tháng 11 chỉ dành riêng cho gia đình.
Ước Mơ Việt vừa đưa lên Youtube một chương trình dạy lịch sử Việt cho các em thiếu nhi gốc Việt tại hải ngoại, với chủ đề Sử Ca Trần Hưng Đạo – Bạch Đằng Giang.
Đại hội toàn quốc Hội Quân Nhân Mỹ Gốc Việt *Vienanese American Uniformed Sercices Association gọi tắt là VAUSA tổ chức vào lúc 7giờ tối tại Khách sạn Marriott, thành phố Irving, Texas đã thành công rực rỡ với khoảng 450 người tham dự.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch lần thứ nhì 16/11/2021, với các chi tiết cụ thể như sau:
Nhân ngày lễ Halloween, Moving Forward Psychological Institute phối hợp với Thành Phố Garden Grove tổ chức đi bộ mang tên “Trek ‘n’ Treat Wellnes Day,” vì sức khỏe cộng đồng. Buổi đi bộ diễn ra lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 31 tháng 11 năm 2021 trên đường Medal of Honor Bike and Pedestrian Trail, thành phố Garden Grove, số 12332 góc đường Brookhurst St,. và đường Bixby, Garden Grove, CA 92840.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.