Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

McDonalds USA Tăng Cường Thực Đơn Nổi Tiếng “All Day Breakfast” Vào Mùa Thu Này

07/07/201600:00:00(Xem: 2235)
Công ty này sẽ cung cấp thêm các món bánh Sandwich điểm tâm được yêu thích như Biscuit Sandwiches, McMuffin Sandwiches và McGriddles vào thực đơn “All Day Breakfast” toàn nước Mỹ

Ngày 6 tháng 7, 2016 – Oak Brook, IL – Vào Tháng 9 này, những người yêu thích ăn sáng sẽ một nữa tìm thấy tình yêu qua thực đơn McDonalds All Day Breakfast với nhiều sự lựa chọn được thêm vào trong thực đơn điểm tâm All Day Breakfast trên toàn nước Mỹ.

Nhằm tiếp tục cung cấp nhiều hơn đến với khách hàng những món ăn sáng được yêu thích nhất trong bất cứ thời gian nào trong ngày, công ty McDonalds sẽ chuyển sang một thực đơn All Day Breakfast được áp dụng trên toàn nước Mỹ, cho phép thực khách thưởng thức nhiều hơn những món ăn sáng trong bất cứ giờ giấc nào trên khắp Hoa Kỳ tại những nhà hàng có tham dự vào chương trình. Hiện nay, đa số các nhà hàng McDonald's đều cung cấp món bánh McMuffin hoặc Biscuit Sandwich sau giờ ăn sáng thông thường. Với thực đơn mới All Day Breakfast, những người thích ăn các món ăn sáng sẽ có thể thưởng thức các món bánh McMuffins và Biscuit Sandwich, cũng như là món mới nhất, McGriddles.

blank
Thực đơn “All Day Breakfast”.

Trước tháng 10, 2015 khi công ty McDonalds giới thiệu Thực Đơn ăn sáng suốt ngày, All Day Breakfast, yêu cầu cao nhất từ các khách hàng McDonald's là muốn được có những món ăn sáng sau 10 giờ 30 sáng. Thực đơn All-Day Breakfast được tăng cường bao gồm các món: Egg McMuffin, Sausage McMuffin with Egg, Sausage McMuffin, Bacon, Egg & Cheese Biscuit, Sausage Biscuit with Egg, Sausage Biscuit, Bacon, Egg & Cheese McGriddles, Sausage, Egg & Cheese McGriddles, Sausage McGriddles, Hotcakes, Hotcakes and Sausage, Sausage Burrito, Fruit & Maple Oatmeal, Fruit N Yogurt Parfait and Hashbrowns (các món khác nhau tùy vào nhà hàng).

Ngoài việc tăng cường thực đơn All Day Breakfast, những thay đổi khác sẽ còn tiếp tục đến với khách hàng. Năm trước, công ty McDonalds ngưng sử dụng bơ thực vật để chuyển sang dùng bơ thật trong nhà bếp của các nhà hàng chúng tôi và đồng thời chúng tôi cũng đã loan báo việc công ty sẽ hoàn toàn chuyển sang sử dụng trứng gà đi bộ (cage-free eggs) cho gần 16,000 nhà hàng tại Hoa Kỳ và Canada trong vòng 9 năm tới đây.

Sơ Lược về McDonald's

Công ty McDonald's USA, LLC, phục vụ thực đơn với nhiều sự lựa chọn được làm từ những nguyên liệu chất lượng đem đến cho khoảng 27 triệu khách hàng mỗi ngày. Gần 90 phần trăm trong số 14,000 nhà hàng McDonald's tại Hoa Kỳ được làm chủ và hoạt động độc lập bởi các thương gia nam nữ. Hiện nay, khách hàng có thể đăng nhập lên mạng miễn phí tại gần 11,500 nhà hàng McDonald's tại Hoa Kỳ có cài đặt Wi-Fi. Để biết thêm chi tiết, xin vào trang nhà www.mcdonalds.com, hoặc theo sát chúng tôi trên Twitter @McDonalds và Facebook www.facebook.com/mcdonalds.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.