Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

PG&E Bổ Nhiệm Travis Kiyota Làm Phó Chủ Tịch, Quan Hệ Cộng Đồng và Các Vấn Đề Công Cộng

05/05/201600:00:00(Xem: 1919)

SAN FRANCISCO, Calif. —Pacific Gas and Electric Company (PG&E) hôm nay thông báo là ông Travis Kiyota đã được bổ nhiệm làm phó chủ tịch, Quan Hệ Cộng Đồng và Các Vấn Đề Công Cộng. Kiyota hiện đang giữ chức phó chủ tịch, Quan Hệ Chính Quyền Địa Phương và giờ cũng sẽ là lãnh đạo chiến lược cho các tổ chức Quan Hệ Cộng Đồng của Công Ty.

“Travis là một lãnh đạo tài năng và năng nổ với một mục tiêu rõ ràng để PG&E trở thành một doanh nghiệp công dân dẫn đầu trong các cộng đồng khác biệt của Bắc và Trung California. Việc tận dụng kinh nghiệm dồi dào của ông ta với chính quyền địa phương và các dân cử sẽ giúp chúng tôi đạt được ảnh hưởng tuyệt đối trong việc giải quyết nhu cầu của các cộng đồng của chúng ta,” Helen Burt, phó chủ tịch cấp cao về Đối Ngoại và Chính Sách Công của PG&E nói.”

Ông Kiyota bắt đầu làm việc cho PG&E vào năm 2001 và đã phục vụ trong vị trí hiện nay của ông ta hơn 3 năm. Trong vai trò mới của mình, ông Kiyota cũng sẽ giám sát chương trình lới ích cộng đồng của PG&E, một chương trình đã đóng góp hơn 25 triệu đô la tiền từ thiện trong năm 2015 để ủng hộ công cuộc chuẩn bị cho các trường hợp khẩn cấp, giáo dục, môi trường, và sức mạnh kinh tế và cộng đồng.

Ông Kiyota đã phục vụ trong hội đồng giám đốc của Phòng Thương Mại San Francisco, là một thành viên của Hội Đồng Lãnh Đạo của Kiva, một tổ chức bất vụ lợi chuyên về tài chính vi mô cộng đồng, và là một thành viên của ủy ban League Partners (Đối Tác Liên Đoàn) của League of California Cities (Liên Đoàn các Thành Phố California). Ông Kiyota tham gia trong nhiều tổ chức khu phố và cộng đồng tại vùng vịnh Bay Area. Ông Kiyota sinh ra và lớn lên tại San Francisco.

“PG&E coi trọng mối quan hệ đối tác mà chúng tôi có với các lãnh đạo cộng đồng, môi trường và công dân khi chúng tôi làm việc cùng nhau để giúp các cộng đồng địa phương phát triển. Tôi mong được tiếp tục củng cố các mối quan hệ đối tác đó trong vai trò mới này,” ông Kiyota nói.

PG&E cũng đã thăng chức cho bà Ananda Baron lên thành giám đốc cấp cao, Quan Hệ Cộng Đồng. Bà Baron, hiện đang giữ chức giám đốc Đối Tác Kinh Doanh Dân Sự về Điện Lực có mối quan hệ sâu sắc với cộng đồng do đã từng phục vụ trong Womens Network Advisory Board (Hội Đồng Tư Vấn của Mạng Lưới Phụ Nữ) của PG&E và trong hội đồng giám đốc của Ready to Work Business Collaborative (Tổ Hợp Doanh Nghiệp Sẵn Sàng Làm Việc). Bà có bằng Cử Nhân từ đại học UCLA và một bằng Thạc Sĩ Kinh Tế với chú trọng vào trách nhiệm xã hội doanh nghiệp từ Đại Học Northwestern. Bà Baron sẽ nhận nhiệm vụ mới vào ngày 6 Tháng 6, 2016 và sẽ làm việc dưới quyền của ông Kiyota.

“Tôi rất mong muốn được tham gia vào nhóm làm việc năng động này và làm việc bên cạnh một trong những nhân viên thông minh, chiến lược và tài năng nhất của công ty. Một lực lượng lao động có học vấn và được chuẩn bị kỹ càng là một điều tối trọng cho cộng đồng địa phương, các quận, và khu vực để tiếp tục canh tranh trong nền kinh tế toàn cầu và tôi đặc biệt phấn khích trong việc củng cố các dự án phát triển lực lượng lao động của chúng ta,” bà Ananda Baron, giám đốc cấp cao, Quan Hệ Cộng Đồng nói.

Chương trình tình nguyện Quan Hệ Cộng Đồng của PG&E và chương trình nhân viên ủng hộ, Chiến Dịch cho Cộng Đồng đã đạt được kết quả kỷ lục trong năm 2015, với các nhân viên ủng hộ hơn 87 000 giờ làm việc tại các sự kiện tổ chức bởi công ty và cam kết hơn 7.95 triệu đô la cho các tổ chức bất vụ lơi mà họ chọn ở trong và ngoài California. Chương trình đầu tư vào cộng đồng của PG&E được tài trợ hoàn toàn bởi cổ đông của chương trình và không ảnh hưởng tới mức giá lợi ích của khách hàng.

Từ năm 2012, Chương trình Học Bổng Better Together STEM (STEM Cùng Nhau Tiến Bộ) của PG&E, trước đây được biết đến là Bright Minds, đã trao gần 3,5 triệu tiền học bổng cho các học sinh đạt kết quả cao dựa vào tổng điểm của lãnh đạo cộng đồng, chiến thắng cá nhân, nhu cầu kinh tế và thành tích học tập. Chương Trình Better Together Solar Suitcase (Hành Lý Năng Lượng Mặt trời Cùng Nhau Tiến Bộ), một chương trình mới đặc biệt của PG&E được bắt đầu vào năm 2015 đã được giới thiệu tại Paris trong khuôn khổ đối thoại về môi trường của UN như một chương trình giáo dục môi trường kiểu mẫu.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào lúc 12 giờ trưa Thứ Sáu ngày 9 tháng 10 năm 2020, Nghị Viên Thành Phố Garden Grove ông Phát Bùi, cũng là Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California, đang ra tranh cử chức Thị Trưởng Thành Phố Garden Grove, cùng phu nhân đã đến thăm Tòa Soạn Việt Báo trên đường Garden Grove, Thành Phố Garden Grove.
Trong một lá thư gởi Ngoại Trưởng Mike Pompeo ghi ngày 14 tháng 10 2020, ba Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda, Alan Lowenthal, Lou Correa đã dẫn đầu cùng 12 đồng viện khác bày tỏ sự lo ngại sâu sắc về những phản ứng đầy bạo lực của chính quyền CSVN đối với vụ tranh chấp đất đai với người dân xã Đồng Tâm,
Nhà tôi ở Tuy Hòa thuộc Miền Trung nằm sát con sông nhỏ cho nên mỗi năm vào mùa mưa khoảng tháng 9 tháng 10 là lụt; có năm lụt nhỏ có năm lụt lớn. Nhìn con sông trở nên vạm vỡ, nước chảy cuồn cuộn trôi ra biển mà hiểu được sức mạnh của thiên nhiên.
Tin tức từ báo chí và các nguồn tin từ các trang mạng Việt Nam toàn cầu cho biết mưa lớn và lũ lụt tàn khốc đã tràn ngập khắp các tỉnh miền Trung và Nam Trung Bộ Việt Nam (Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên) từ ngày 07.10.2020
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda sẽ tổ chức văn phòng di động để phục vụ cử tri Địa Hạt 48 tại vùng Little Saigon vào ngày Thứ Bảy mỗi tuần trong tháng 10.
Ban Phục Vụ Cộng Đồng Thành Phố Garden Grove xin giới thiệu đến cộng đồng và các em nhỏ chương trình ‘Jack O’Lantern Jamboree’ nhân mùa Halloween năm nay. Chương trình được điều chỉnh để giữ an toàn và bảo vệ sức khỏe theo những quy định Tiểu bang giữa dịch Covid-19, và được tổ chức vào Thứ Sáu, 23 tháng 10 tại Garden Grove Park, địa chỉ là 9301 Westminster Boulevard.
Caltrain - một huyết mạch quan trọng cho hành khách đi lại giữa San Francisco, vùng Peninsula và Silicon Valley - đang ở trên bờ vực bị đóng cửa. Nó chủ yếu dựa vào doanh thu vé mà số lượng hành khách lại bị giảm mạnh vì đại dịch. Nhưng hàng ngàn công nhân cần thiết phải phụ thuộc vào nó mỗi ngày vì họ không có điều kiện làm việc tại nhà, và một khi đại dịch chấm dứt, nhu cầu đi lại đối với các dịch vụ Caltrain sẽ quay trở lại.
Các Viên chức Đắc cử của AAPI, các Lãnh đạo Cộng đồng và những Người Nổi tiếng kêu gọi những Người Ủng hộ ủng hộ cơ hội bình đẳng cho mọi người bằng cách bỏ phiếu Có cho Dự Luật 16
Tại khu đậu xe Catinat Plaza, trên đường Bolsa, Thành Phố Westminster vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 10 tháng 10 năm 2020, một số đông đồng hương người Việt tỵ nạn cộng sản (đa số là giới trẻ) đã tham gia cuộc biểu tình tuần hành để vận động cử tri bỏ phiếu cho liên danh Phó Tổng Thống Joe Biden và Thượng Nghị Sĩ Kamala Harris
Sáng ngày Thứ Sáu mùng 9 Tháng 10 Năm 2020, tôi đến căn phòng số 1 thuộc Peek Family Funeral, thành phố Westminster, nam California, rất sớm để viếng anh Huỳnh Văn Kiên lần cuối.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.