Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Công Ty Creative Nail Design CDN Giới Thiệu Sản Phẩm Mới: Nước Sơn Nail Với 80 Màu Đẹp Sáng Tạo, Phẩm Chất Cao

16/02/201600:01:00(Xem: 5199)

COSTA MESA (VB) – Lần đầu tiên đại công ty có tầm vóc toàn cầu chuyên về các sản phẩm thẩm mỹ nail Creative Nail Design (CND) tham dự Hội Tết Sinh Viên Bính Thân 2016 (Tet Festival) được tổ chức tại Orange County Fair, thành phố Costa Mesa, Nam California, trong các ngày từ 12 tới 14 tháng 2 năm 2016, để giới thiệu đến cộng đồng người Mỹ gốc Việt các mỹ phẩm mới nhất về nước sơn nail với 80 màu mới tinh đầy sáng tạo sẽ được đưa ra thị trường vào tháng 4 năm nay.

blank
Từ phải, nữ tài tử Kiều Chinh và đồng sang lập Công ty CND Jan Arnold tại gian hàng CND trong Hội Chợ Tết Sinh Viên Bính Thân 2016. (Photo VB)

Khi phóng viên Việt Báo tới gian hàng của CND trong khu Hội Chợ Tết Sinh Viên vào chiều Thứ Bảy, 13-2, thì nữ tài tử Hollywood Tippe Hedren đã về, cũng may là còn nữ tài tử Hollywood Kiều Chinh và nữ chủ nhân đồng sáng lập CND Jan Arnold. Hai vị đã vui vẻ tiếp chúng tôi và còn cho phép chúng tôi chụp hình ngay tại gian hàng, trước khi họ tới giờ phải đi. Được biết cả ba vị, Tippi Hedren, Kiều Chinh và Jan Arnold đã trải qua một ngày bận rộn, với buổi sáng dự Diễn Hành Tết Bính Thân 2016 trên đường Bolsa, thành phố Westminster và buổi xế trưa thì có mặt tại gian hàng CND để gặp gỡ cộng đồng.

blank
blank
Các sản phẩm nail đặc sắc mới trình làng trong cộng đồng người Việt tại Quận Cam. (Photo VB)

Anh John Nguyễn, Education Ambassador của CND, đã vui vẻ tiếp và giới thiệu cho phóng viên Việt Báo về các sản phẩm mới nhất của CND. John cho biết đây là lần đầu tiên các mỹ phẩm sơn móng với 80 màu hoàn toàn mới được giới thiệu với cộng đồng người Việt trước khi được tung ra thị trường trên khắp thế giới vào tháng 4 năm nay. John nói rằng đặc điểm của những sản phẩm mới này là dù là loại nước sơn thường nhưng khi sơn lên móng thì khô rất nhanh chỉ trong vòng 10 phút và có nhiều màu đặc sắc để khách hàng có thể chọn. John cũng cho biết các mỹ phẩm sơn móng mới này bao gồm 10 màu đặc biệt gồm, crème, holographic glitter, metallic, metallic glitter, micro glitter, multi-color glitter, pearl, satin, shimmer, and transformer.

blank
Các khách hàng đang thử các màu nước sơn móng mới nhất của CND.

Được biết theo tài liệu của công ty CND, các mỹ phẩm sơn móng mới này có nhiều tiện lợi, chẳng hạn chúng theo hệ thống sơn móng 3 bước truyền thống, lớp nền, màu và lớp áo ở trên; chúng được tạo ra theo các sắc tố làm cho màu mịn và lán; chúng có màu sắc đa kết cấu mạnh mẽ và vui tươi; chúng không có chất hóa học, không có long não, không có hóa chất formaldehyde, không có hóa chất nhân tạo (DBP), không có hóa chất nhựa thông, không có độc chất xylene, v.v...; và đặc biệt chúng rất dễ tẩy xóa.

Được hỏi về sự hưởng ứng của cộng đồng Việt trong lần giới thiệu đầu tiên các mỹ phẩm sơn móng mới này, John và các đại diện tại gian hàng CND cho biết nhiều người Việt rất thích các mỹ phẩm mới đặc sắc. Bằng chứng là khi phóng viên Việt Báo đứng tại gian hàng CND trong Hội Chợ Tết Sinh Viên trong vòng mươi phút thì đã thấy có rất nhiều người đến xem và hỏi mua.

blank
Nữ tài tử Tippi Hedren và nữ tài tử Kiều Chinh đọc Báo Xuân Việt Báo tại gian hàng CND.

Được biết công ty CND cung cấp hơn 400 sản phẩm, gồm CND® SHELLAC® với màu nước sơn móng giữ được trên 14 ngày và VINYLUX® Weekly Polish. Tất cả mỹ phẩm của CND đều là loại đặc biệt, phẩm chất cao với tiêu chí bảo vệ được nét đẹp và sức khỏe cho khách hàng.

Công ty CND, được thành lập vào năm 1979 có trụ sở tại San Diego, California, là công ty hàng đầu trên toàn cầu về cung cấp sản phẩm và dịch vụ về nail chuyên môn. Công ty CDN còn đầu tư thời gian và nguồn tài chánh vào việc nghiên cứu mỹ phẩm, giáo dục và ủng hộ khách hàng.

blank
Hình lưu niệm Jan Arnold, Tippi Hedren, Kiều Chinh và khách hàng.

Công ty CND còn có mặt hàng năm trong sự kiện đặc biệt thời trang thẩm mỹ Fashion Weeks tại các thành phố lớn trên thế giới như New York, London, Paris, và Sydney trong hơn 18 năm qua. CND hợp tác với các nhà kiểu mẫu thời trang thẩm mỹ được ưu chuộng khắp thế giới như Alexander Wang, Creatures of the Wind, Jason Wu, Phillip Lim, và The Blonds, v.v…

Muốn biết thêm thông tin về Công Ty CND và các mỹ phẩm nail thời thượng của CND, xin vào thăm trang mạng www.cnd.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào Thứ Ba, ngày 4 tháng Tám, hàng trăm người đă truy cập vào các trang truyền thông xã hội của Thành phố để xem một video đặc biệt từ Sở Cảnh sát Garden Grove (GGPD) khi họ ra mắt sự kiện ‘National Night Out’ 2020 với một video được sản xuất bởi Garden Grove TV3.
Trường Thẩm Mỹ Advance Beauty College Gaden Grove, số 10121 Westminster Ave, Thành Phố Garden Grove, CA 92843 do Bác Sĩ Tâm Nguyễn làm Giám Đốc và cô Linh Nguyễn Phó Giám Đốc đã phối hợp cùng các tổ chức: Good Viber, Vietcare, Unitea Café, Nailing IT, Moving For Ward United Way Orange County… đã tổ chức buổi phát dụng cụ cho học sinh tại sân trường Advance Beauty College Gaden Grove, số 10121 Westminster Ave, Thành Phố Garden Grove, vào lúc 2 giờ 30 chiều Thứ Năm.
Trong bối cảnh chính phủ Hoa Kỳ đang có nhiều hành động đối đầu với Trung Cộng trong thời gian vừa qua, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã ra một thông cáo báo chí ghi ngày 3 tháng 8, bày tỏ quan điểm ủng hộ chính sách đối đầu với một Trung Cộng hung hãn và bành trướng. Thông cáo báo chí đã liệt kê tất cả những hành động Dân Biểu Rouda đã làm tại Quốc Hội để ngăn chặn các hiểm họa từ Trung Cộng đối với Hoa Kỳ, Việt Nam và các quốc gia khác.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 02 tháng 8 năm 2020, Tại Pháp Viện Minh Đăng Quang - Tổ Đình Giác Nhiên số 8752 Westminster Blvd, do Ni Sư Thích Nữ Ngọc Liên làm Viện Chủ, Ni Sư Thích Nữ Hoa Liên, Phó Viện Chủ đã long trọng tổ chức giỗ Lần Thứ 5 Cố Đại Lão HT. Thích Giác Nhiên, Pháp Chủ Giáo Hội Phật Giáo Tăng Già Khất Sĩ Thế Giới.
Việc Thu Mua Trị Giá $16 Triệu Hoàn Thành Việc Bảo Tồn 937 Mẫu Đất với Sự Ủng Hộ của Ủy Ban Bảo Toàn Động Vật Hoang Dã California và Sở Bảo Tồn Bờ Biển Tiểu Bang; Quá Trình Lên Kế Hoach Với Cộng Đồng Bắt Đầu Hôm Nay với Bản Thăm Dò Ý Kiến Trực Tuyến
Thành phố LOS ANGELES, ngày 31 tháng 07, năm 2020 – Cục Thống Kê Dân Số Hoa Kỳ tổ chức một cuộc họp báo qua điện thoại vào ngày 31 tháng 07 để công bố giai đoạn tiếp theo của các hoạt động Thống Kê Dân Số 2020, bao gồm các hoạt động sắp tới của các nhân viên kiểm đếm trong các cộng đồng tại địa phương. Cục Thống Kê Dân Số cũng nhấn mạnh tỉ lệ trả lời tại khu vực vùng Los Angeles. Khu vực này trả dài qua các tiểu bang Alaska, California, Hawaii, Idaho, Oregon, Nevada và Washington.
Khi người dân California cùng nhau chống lại sự phân biệt đối xử có hệ thống, các nhà lãnh đạo đại học cộng đồng API ủng hộ Dự luật 16 (Proposition 16) sẽ đảm bảo cơ hội bình đẳng trong thực tiễn tuyển dụng giáo dục và chính phủ, củng cố tương lai giáo dục và kinh tế của cộng đồng người da màu. Hướng đến chính sách nâng đỡ (affirmative action) đem đến cơ hội để loại bỏ hàng thập kỷ phân biệt chủng tộc mang tính lịch sử và xây dựng lại nền kinh tế của chúng ta thành một hệ thống công bằng, bền vững, phù hợp cho tất cả mọi người ở California.
Để đáp ứng với nhu cầu cho cư dân trong vấn đề đám cưới và thủ tục kết hôn dể dàng, mau chóng trong khi đại dịch Covid-19 đang hoành hành, một buổi họp báo do ông Hugh Nguyễn, Chánh Lục Sự Quận Cam, và ông Billy Lê, Phụ Tá ông Chánh Lục Sự đã được tổ chức vào lúc 10 giờ 30 sáng Thứ Năm, ngày 30 tháng 7, 2020, tại bãi đậu xe của sân vận động Honda Center, thành phố Anaheim, trên đường East Katella Avenue (góc đường S. Douglass Road), để phổ biến và giải đáp các câu hỏi của giới truyền thông.
Orange County, Nam California (Thanh Huy)- - Tại văn phòng tòa Thị Chánh Thành Phố Stanton vào lúc 1 giờ chiều Thứ Sáu ngày 24 Tháng Bảy năm 2020, một Nhóm Thiện Nguyện đa số là người Mỹ gốc Việt đã tổ chức một đoàn xe khoảng 20 chiếc, trên xe có dán những tấm bích chương và chở theo những quà tặng như khẩu trang, vật dụng cá nhân túi xách trong những món quà tặng có in những hàng chử cổ động cư dân tham gia chương trình kiểm kê dân số như: “United Census 2020.”
Liên minh Bỏ phiếu cho Đề Xuất 16 (Proposition 16), Cơ Hội cho Mọi Người (Opportunity for All) sẽ công bố quảng cáo đầu tiên cho chiến dịch của mình vào sáng thứ Ba trên YouTube, quảng cáo sẽ bằng tiếng Anh, tiếng Trung Quốc và tiếng Tây Ban Nha, như là một phần của tác động nỗ lực đến các cộng đồng đa dạng trên toàn California. Đề xuất 16 là một đề xuất thay đổi Luật trên toàn bang nhằm phục hồi các chương trình tạo cơ hội công bằng, chẳng hạn như chính sách đặc cách và đấu tranh chống phân biệt đối xử có hệ thống trong các hợp đồng công cộng, tuyển dụng nhân viên và giáo dục.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.