Quận Cam: Mời Đại Lễ Vu Lan Ở Tòa Thị Chính Stanton

01/09/201500:00:00(Xem: 3037)

QUẬN CAM -- Sau đây là Thư Mời Đại Lễ Vu Lan cuả Phật Quan Âm Thiền Tự.

Kính thưa quý đồng hương, đồng bào Phật tử gần xa, mùa Vu lan Báo hiếu, mùa xá tội vong nhân, theo truyền thống Phật giáo Đại thừa lại trở về. Đây cũng là cơ hội tri ân, báo ân thể hiện đạo lý, truyền thống tốt đẹp ngàn đời của dân tộc Việt. "Cây có cội, nước có nguồn", làm người trên đời ai mà không có ông bà cha mẹ. Cha mẹ đã tận tụy, lao nhọc hy sinh cả đời mình, chỉ vì sự lớn khôn và thành đạt sự nghiệp cho chúng ta. Công ơn sinh thành dưỡng dục của Cha mẹ không thể đền đáp bằng một vài lời thăm hỏi, hay những món quà đơn giản, mà phải phát xuất từ một tâm niệm chân thành, tri ân và báo ân của người con hiếu thảo. Để nhớ tưởng đến các đấng sinh thành, cũng như nhắc nhở đến bổn phận của người con hiếu thảo, Phật Quan Âm Thiền Tự sẽ long trong tổ chức:


Đại Lễ Vu Lan Báo Hiếu tại Tòa Thị Chính Thành Phố Stanton. City Hall of Stanton, 7800 Katmela Ave,. Stanton, CA 90680, vào lúc: 2 giờ trưa ngày 13 tháng 9 năm 2015 (nhằm ngày 1 /8/Ất Mùi)

Buổi lễ sẽ có những món quà tâm linh rửa tay và vật phẩm dâng lên Cha, Mẹ. Có sự tham gia của các nghệ sĩ Vũ Luân, nữ nghệ sĩ ưu tú Thanh Thanh Tâm, ca sĩ diễn viên Phạm Anh Tuấn và ban nhạc Haỉ Triều Âm do nhạc sĩ Nam Hưng, và nhiều nghê sĩ điều khiển giúp vui. Thay mặt bổn tự, trân trọng kính mời quí vị Phật tử cùng gia đình, đồng về tham dự ngày lễ báo hiếu, báo ân cho ông bà cha mẹ còn hiền tiền hay đã quá cố cũng như hiệp cầu nguyện, góp phần công đức cho buổi lễ thành tựu viên mãn.

Trân trọng kính mời
Viện Chủ Thượng tọa Thích Tâm Thành
Cell: (714) 488-1178
Website: www.phatquanamthientu.org

Ý kiến bạn đọc
02/09/201503:06:47
Khách
Kink thua TTTTT.Thay co biet neu thay kiep nay TU khong xong thi kiep sau thay se tra no ra sao? Thay toi nghiep cho cac vi tang khong chung ma TU?De tu PD.NHU CUONG.
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ (CLBTNS) tổ chức Kỷ Niệm 13 Năm thành lập vào Chiều Chủ Nhật, 26 tháng 3, 2023 lúc 5:00 pm tại nhà hàng Paracel Seafood, Westminster, CA 92683.
Hội Chợ Tết lần thứ 41 Với chủ đề “Hướng Về Quê Hương” do Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam tổ chức, đã diễn ra tưng bừng trong ba ngày từ 27 đến 29 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày mùng 7,8,9 Tháng Giêng năm Quý Mão 2023 tại OC Fair & Event Center với hàng chục ngàn người tham dự.
Như thông lệ hằng năm, tại Tượng Đài Vua Quang Trung, góc đường Euclid và đường Emperor Quang Trung, thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 29 tháng 1 năm 2023, Hội Ái Hữu Tây Sơn Bình Định Nam California do BS. Nguyễn Chí Vỹ làm Hội Trưởng, đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm Chiến Thắng Đống Đa năm Kỷ Dậu 1789 và Tưởng Niệm Đại Đế Quang Trung
Tại Tượng Đài Đức Thánh Trần vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy, ngày 28 tháng 1, 2023, Hội Đồng Quản Trị Đền Thờ Đức Trần Hưng Đạo và Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản &Tay Sai đã tổ chức Lễ Thượng Kỳ đầu năm Quý Mão 2023 trước tượng đài Đức Trần Hưng Đạo trên đại lộ Bolsa Avenue (đại lộ Trần Hưng Đạo
Sky River Casino ăn Tết Nguyên Đán thật hào hứng với chương trình 'Quẹt & Trúng - Swipe & Win*'!
Trên Đại Lộ Bolsa (Đại Lộ Trần Hưng Đạo) vào sáng Chủ Nhật 22 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày Mùng Một Tết Quý Mão, hàng ngàn đồng hương đã tham dự cuộc diễn hành Tết do Thành Phố Westminster tổ chức với chủ đề “Xuân Hy Vọng”.
Nhờ ngày Tết rơi vào các ngày nghỉ cuối tuần ở Hoa Kỳ, không khí đón Tết tưng bừng và rầm rộ diễn ra tại các cơ sở tôn giáo, các chùa, nhà thờ, thánh thất, hội quán… Trong khi một số cơ sở tôn giáo trang nghiêm làm nghi thức đón Tết, một số chùa tổ chức văn nghệ Xuân và trực tiếp truyền hình, và một số nơi đốt pháo rền vang trước sân chùa, sân nhà thờ, thánh thất, hội quán… Phóng viên Việt Báo đã đi viếng Tết nhiều chùa để ghi nhận bầu không khí Tết trang nghiêm đậm đà hồn dân tộc.
Bất cứ nơi nào trên trái đất này, lòng mộ đạo của con nguời vẫn đầy ắp trong tim dù mưa hay nắng, dù mùa Đông hay mùa Xuân. Mọi người sinh ra là đã có sự tín ngưỡng ở trong lòng, vì thế dù gặp khó khăn thế nào con người cũng vượt qua. Người nghèo hay người giàu cũng có lúc gặp khó khăn trong cuộc sống, người nào có lòng tín ngưỡng và cầu nguyện một cách nhiệt thành sẽ được phù hộ, sẽ được ban phước lành.
Chùa Phật Tổ trân trọng thông báo mùng 1 Tết tức ngày 22 tháng 1 và rằm tháng giêng tức ngày 5 tháng 2 năm 2023 Quý Phật Tử có thể đậu xe tại Long Beach City College Pacific Coast Campus 1305 E Pacific Coast Highway, Long Beach 90806 ( lệ phí cho mỗi chiếc xe $2 trả cho college ) sẽ có xe đưa đón về Chùa Lễ Phật và dùng cơm chay. Kính chúc quý Phật tử gần xa năm Quý Mão thân tâm Thường An Lạc. A di dà Phật.
Mở lịch Việt Nam ra, thấy đề ngày tết Nguyên Đán sắp tới là ngày Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2023. Thử xét lại xem có thật đúng như vậy không, ngộ nhỡ năm nay cũng rơi vào trường hợp Tết Việt Nam đến trước Tết Trung Hoa một ngày như đã có lần xảy ra trước đây. Biết đâu chừng năm nay mùng Một Tết Trung Hoa lại là Chủ Nhật January 22, nhưng Tết Việt Nam là thứ Bảy January 21? Quyển lịch đang dùng biết là nó được tính theo múi giờ Trung Hoa hay múi giờ Việt Nam? Xin mời nhìn vào cách các nhà soạn Âm lịch xác định ngày Tết tùy theo múi giờ địa phương. (Quy Ước: Dưới đây, các tháng Âm lịch viết bằng chữ, như tháng Hai, Ba, hay Giêng, Chạp. Các tháng Dương lịch viết bằng số, như tháng 2, 3, hay January, December).
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.