Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

SCE Tặng Khách Hàng Tiền Hồi Phí và Tiền Khích Lệ Tiết Kiệm Điện Trong Gia Đình

22/08/201500:00:00(Xem: 1063)
ROSEMEAD, Calif., ngày 19 tháng Tám, 2015 – Khi thời tiết đang vào độ nóng nhất của mùa hè, Southern California Edison (SCE) nhắc nhở quý khách hàng rằng công ty chúng tôi có nhiều chương trình tiết kiệm điện tặng cho khách hàng để được nhận tiền hồi phí, bớt tiền trong hóa đơn và những khoản tiền khích lệ khác được lập ra để giúp giảm sử dụng điện và giảm hóa đơn điện.

Ông Mark Wallenrod, Giám Đốc Quản Lý Nhu Cầu của SCE cho biết: “Có rất nhiều cách để được mát mẻ và thoải mái trong mùa hè này – đồng thời giữ cho chi phí điện ít tốn kém. Hiện nay, hơn bao giờ hết, người dân đang quan tâm đến việc tiết kiệm tiền và giúp ích cho môi trường. Chúng tôi hãnh diện vì có thể giúp cho khách hàng làm được điều đó.”

Thí dụ, những khách hàng có hồ bơi tại tư gia có thể hợp lệ hưởng khoản tiền hồi phí $200 nếu họ thay máy bơm chạy một vận tốc hoặc hai vận tốc bằng Máy Bơm và Động Cơ Bơm Nước Hồ Bơi Đa Vận Tốc. Việc này có thể giúp quý vị tiết kiệm được đến 60 phần trăm lượng điện tiêu thụ cho hồ bơi và tăng tối đa tiền tiết kiệm.

Qua Chương Trình Tái Chế Tủ Lạnh và Tủ Đá của SCE, những khách hàng có tủ lạnh hoặc tủ đá cũ, vẫn chạy được nhưng không tiết kiệm điện, có thể được nhận $50 tiền khích lệ khi đem bỏ tủ lạnh cũ của họ theo đúng cách không gây hại cho môi trường. SCE sẽ đến chở tủ lạnh đi bỏ miễn phí và tháo rời các bộ phận theo tiêu chuẩn Đem Bỏ Đồ Gia Dụng Đúng Cách (RAD). Đem bỏ một tủ lạnh không dùng đến, khách hàng có thể tiết kiệm được đến $180* mỗi năm trên chi phí điện.

Muốn làm hẹn cho người đến lấy tủ lạnh, hãy gọi điện thoại đến Chương Trình Tái Chế Tủ Lạnh và Tủ Đá, hoặc nếu có thắc mắc, xin gọi cho Dịch Vụ Khách Hàng của SCE số 1-800-234-9722, (TTY 1-800-352-8580). Sẽ có nhân viên trợ giúp từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 7 giờ sáng đến 6 giờ tối, hoặc thứ Bảy từ 7 giờ sáng đến 3 giờ 30 chiều.

Ngoài ra, quý vị có thể được nhận $35 tiền hoàn phí khi mua một tủ lạnh được ENERGY STAR® chứng nhận, hoặc được nhận $75 tiền hoàn phí khi mua một tủ lạnh loại Tiết Kiệm Điện Nhất của ENERGY STAR®. Thay tủ lạnh loại tiết kiệm điện có thể giúp giảm hóa đơn điện của quý vị lên đến $105* mỗi năm. (*Ước tính số tiền tiết kiệm từ chi phí điện là dựa vào lượng điện tiêu thụ trung bình của khách hàng và không bảo đảm đây là số tiền tiết kiệm trong thực tế). Hãy vào www.sce.com/summer để xem chi tiết.

Máy lạnh trung tâm là một trong những thiết bị điện hoạt động nhiều nhất tại công sở khi thời tiết trở nên nóng bức. Thay mới và bảo trì hệ thống AC có thể giúp quý vị tiết kiệm được nhiều tiền trong hóa đơn điện về lâu dài. Khi có thể, tốt nhất nên dùng quạt trần, quạt đứng, quạt khắp cả nhà, hoặc những cách tiết kiệm điện nhiều hơn để được mát mẻ, đồng thời giảm hóa đơn điện của quý vị.

Làm mát nhà của quý vị với loại Máy Lạnh Bằng Hơi Nước Gắn Ở Cửa Sổ rất đỡ tốn điện thay cho loại máy lạnh bình thường. Mua và gắn loại máy đủ tiêu chuẩn, SCE sẽ tặng $200 tiền hoàn phí.

Muốn tìm hiểu thêm về chương trình này và những chương trình tiết kiệm điện khác, hãy vào www.sce.com/summer để xem các ý kiến.

Giới Thiệu Về Southern California Edison

Công ty Edison International (NYSE:EIX), Southern California Edison là một trong những hãng điện lớn nhất quốc gia, phục vụ cho gần 14 triệu người qua 5 triệu trương mục khách hàng trong một vùng rộng 50,000-dặm-vuông ở miền Trung, Duyên Hải và Nam California.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Buổi lễ mừng 30 năm thành lập Thiền Viện Sùng Nghiêm đã được Ni sư Chân Diệu, Ni sư Chân Minh và các thành viên khác trong Thiền viện thực hiện, kết hợp với Lễ Tạ Ơn Sư Phụ, và đã hoàn tất viên mãn hôm Chủ Nhật 15/12/2019 tại Anaheim, Calif.
Cựu Thượng Nghị Sĩ Tiểu Bang California thuộc Đảng Cộng Hòa Janet Nguyễn đang thách thức Dân Biểu Tiểu Bang California Tyler Diệp cũng thuộc Đảng Cộng Hòa trong chiếc ghế Dân Biểu Địa Hạt 72 của ông ấy trong cuộc bầu cử năm 2020
Chiều Chủ Nhật 08 tháng 12 năm 2019 tại hội trường Viện Việt Học, Câu lạc bộ Tran Nhân Tông OC (CLBTNT) đã long trọng tổ chức buổi lễ tưởng niệm lần thứ 711 ngày Đức Ngài nhập diệt.
Để kỷ niệm 1 năm thành lập Đài Pháp Âm Phật Giáo Toàn Cầu, đài đã tổ chức buổi tiệc chay văn nghệ gây quỹ vào tối Chủ Nhật, ngày 8 tháng Mười Hai năm 2019 tại nhà hàng Diamond Seafood 3, Westmister, Thành Phố Westminster, Nam California.
Dù là quý vị đang chuẩn bị đón một phái đoàn gia đình và bạn bè về nhà, hay đến chơi nhà người thân, một mùa nghỉ bận rộn có thể tốn nhiều năng lượng.
Vào những ngày lễ cuối năm, Tòa thị chánh Thành phố Garden Grove (City Hall) sẽ bắt đầu đóng cửa từ ngày Thứ Ba, 24 tháng 12, 2019 cho đến ngày Thứ Tư, 1 tháng Giêng, 2020. Công việc sẽ trở lại bình thường vào ngày Thứ Năm 2 tháng Giêng, 2020.
Sinh-hoạt hằng tuần: Thứ Hai & Thứ Ba Trung-Tâm Huấn-Luyện Võ Cổ-Truyền Việt-Nam - Viện Việt-Học LỚP VÕ CỔ-TRUYỀN VIỆT-NAM - VÕ BÌNH ĐỊNH Từ 7:00 PM đến 8:30 PM Liên-lạc: (714) 775-2050 // Email: info@viethoc.com Thứ Sáu Lớp Chữ Nho Dựa Trên Tiếng Mandarin Với các kĩ-năng: Đọc, Viết, Nghe, Nói, dành cho người bắt đầu. Từ 7:00 PM đến 9:00 PM Liên-lạc: (714) 775-2050 // Email: info@viethoc.com Thứ Bảy Trung-Tâm Việt-Ngữ Việt-Học Năm học 2019 – 2020 - (từ 14 tháng Chín, 2019 đến 13 tháng Sáu, 2020) Từ 3:00 PM đến 5:30 PM: Lớp Việt-ngữ và Sinh-hoạt Học-đường Liên-lạc: (714) 775-2050 // Email: info@viethoc.com Chủ-Nhật Ban Hợp-Xướng Viện Việt-Học Từ 5:30 PM đến 7:30 PM Liên-lạc: (714) 269-5037 // Email: info@viethoc.com
Công Ty Disneyland sẽ chính thức tham dự cuộc Diễn Hành Tết trên Đại Lộ Trần Hưng Đạo với sự góp mặt của nhiều nhân vật chuột Mickey và Minie để đón chào năm Canh Tý.
Do dự đoán thời tiết sẽ có 40-50% cơ hội mưa rào vào Thứ Bảy tới, 7 tháng 12 - ngày sự kiện ‘Winter in the Grove’, Thành phố sẽ dời sự kiện này đến ngày thứ Năm tuần sau, vào ngày 12 tháng 12, và chương trình sẽ bắt đầu lúc 5:00 giờ chiều đến 8:00 giờ tối
Tại nhà hàng Diamond 3, Westminster, Nam California, Tối thứ Sáu, ngày 29 tháng 11 năm 2019, Hội Đồng Hương Quảng Nam – Đà Nẵng (QNĐN) đã tổ chức buổi tiệc tri ân các mạnh thường quân và các ân nhân đã ïđóng góp cho chương trình cứu trợ Thương Phế Binh Việt Nam Cộng Hòa Quảng Nam Đà Nẵng.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
XEM NHIỀU
(Xem: 1127)
Một chương trình ca nhạc đánh dấu 30 năm ngày thành lập ban hợp xướng vốn được xem là nổi bật nhất của cộng đồng người Việt hải ngoại, với những khúc nhạc bất hủ của bảy, tám mươi năm tân nhạc VN, trình diễn bởi những ca sĩ tên tuổi hiện thời, cùng hàng trăm nhạc sĩ, ca viên, dưới tài điều khiển của những nhạc trưởng đầy khả năng và giàu kinh nghiệm, hiển nhiên phải là một chương trình đặc sắc, để lại dư âm trong lòng người nghe một thời gian thật dài, nếu không muốn nói là mãi mãi…
(Xem: 1817)
Một viên chức tại một thành phố vùng Vịnh San Francisco Bay Area đưa ra độc chiêu để xóa sổ nạn vô gia cư: một tàu du thuyền khổng lồ có thể chứa tới 1,000 người vô gia cư, trong thời kỳ này giữa lúc chi phí đời sống tăng vọt đắt đỏ và nhà cửa không có đủ.
(Xem: 1620)
WASHINGTON (VB) -- Sở Hàng Không Liên Bang (FAA) nói rằng ngành hàng không rất là may mắn vì suýt nữa là có thể rớt thêm 15 chuyến bay trên phi cơ Boeing 737 MAX.
(Xem: 1296)
Nhà văn Nhã Ca vừa bước vào tuổi 80, cái tuổi mà hầu hết từ lâu đã đi tìm thú vui an nhàn cho những ngày còn lại đời người. Nhưng với nhà văn thì bà vẫn tiếp tục sinh hoạt với văn chương, báo chí, như những gì bà đã từng làm suốt hơn 60 năm qua từ trong nước ra đến hải ngoại. Bà là tác giả nhiều bộ tiểu thuyết giá trị, có bộ được dịch sang Anh ngữ, như cuốn Giải Khăn Sô Cho Huế
(Xem: 1196)
Năm 1890, sau một chiến dịch ở Wounded Knee, 20 chiến binh Hoa Kỳ được tặng thưởng Huy Chương Danh Dự (Medal of Honor) vì đã “can đảm” thảm sát hàng trăm người bản xứ (chúng ta thường gọi là dân da đỏ) hầu hết là không vũ khí trong tay, và đa số là phụ nữ và trẻ em.