Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ủy viên bảo hiểm chấp thuận sản phẩm bảo hiểm mới để lấp thiếu sót bảo hiểm cho các tài xế chở các hành khách cùng chia sẻ chuyến đi bằng UberX, Lyft, và Sidecar

28/05/201516:28:00(Xem: 1750)

 

Ủy viên bảo hiểm chấp thuận sản phẩm bảo hiểm mới để lấp thiếu sót bảo hiểm cho các tài xế chở các hành khách cùng chia sẻ chuyến đi bằng UberX, Lyft, và Sidecar


Farmers Insurance thúc đẩy tiến bộ để đáp ứng nhu cầu bảo hiểm do kỹ thuật mới thúc đẩy

 

SACRAMENTO, Calif. – Do nhu cầu đối với các dịch vụ chở hành khách cùng chia sẻ chuyến đi tiếp tục tăng lên cho việc đi lại vì lý do công việc và cá nhân, việc lấp đi các thiếu sót bảo hiểm để bảo vệ người tiêu dùng là ưu tiên. Hôm nay, Ủy Viên Bảo Hiểm Jones thông báo ông đã chấp thuận một sản phẩm bảo hiểm mới do Farmers Insurance đệ trình, để lấp thiếu sót trong khoản bảo hiểm này cho các tài xế lái xe của các công ty mạng lưới giao thông, chẳng hạn như UberX, Lyft, và Sidecar. CEO Jeff Daily của Farmers Group, Inc. cũng tham gia với ông Jones để thông báo là sản phẩm bảo hiểm mới sẽ được cung cấp cho người tiêu dùng bắt đầu từ ngày 28 tháng Năm thông qua hàng ngàn đại lý Farmers trong toàn tiểu bang.

 

“Việc lấp các thiếu sót bảo hiểm trong khoản bảo hiểm chia sẻ chuyến đi là điều thiết yếu để bảo đảm hành khách, những tài xế khác, và người đi bộ được bảo vệ khi các xe chuyên chở hành khách chia sẻ chuyến đi đang trên đường đi,” Ủy Viên Bảo Hiểm Dave Jones phát biểu. “Tôi rất vui mừng thấy Farmers, một trong những hãng bảo hiểm quan trọng của California, cung cấp sản phẩm để lấp đi thiếu sót bảo hiểm này.”

 

Sự thịnh hành của dịch vụ chia sẻ chuyến đi được chứng tỏ bằng sự phát triển bội phần từ năm 2014, khi Lyft báo cáo chở trung bình khoảng 2,2 triệu chuyến mỗi tháng, và Uber gần 12 triệu chuyến. Cho đến nay, năm 2015, Lyft báo cáo trung bình chở 2.5 triệu chuyến và Uber 30 triệu chuyến hàng tháng. Ngay cả cộng đồng doanh nghiệp cũng dùng các dịch vụ này, ghi nhận mức tăng 20% đối với các chuyến đi chia sẻ hành khách từ quý đầu tiên của năm 2014 cho đến quý đầu của năm 2015.


Sản phẩm mới này bảo hiểm cho cho giai đoạn một, bắt đầu từ khi tài xế bật chương trình ứng dụng dịch vụ chia sẻ chuyến đi và chờ có khách. Giai đoạn hai và ba – hành khách được chỉ định và giai đoạn chuyên chở - được trang trải bằng bảo hiểm của công ty chia sẻ chuyến đi. Hợp đồng bảo hiểm mới này cho phép tài xế chọn khoản bảo hiểm nào phù hợp với nhu cầu của mình, trong đó bao gồm các khoản bảo hiểm toàn diện và đụng xe, bảo hiểm cho người lái xe không được bảo hiểm và bảo hiểm dưới mức thông thường, và bảo hiểm trả tiền chi phí y tế. Kết hợp khoản bảo hiểm chia sẻ chuyến đi của Farmers vào hợp đồng bảo hiểm của tài xế sẽ làm tăng 8% lệ phí của khách hàng.

 

“Chúng tôi muốn cám ơn Ủy Viên Dave Jones và nhóm của ông vì đã dẫn đầu trong việc giúp đưa khoản bảo hiểm mới, quan trọng này đến với các tài xế California. Là công ty có trụ sở ở California, Farmers tự hào là hãng bảo hiểm lớn đầu tiên cung cấp khoản bảo hiểm chia sẻ chuyến đi cho người tiêu thụ trong Tiểu Bang này,” ông Dailey phát biểu. “Chúng tôi công nhận nền kinh tế chia sẻ sẽ tiếp tục có tác dụng lâu dài đối với tiểu bang chúng ta, và chúng tôi cam kết tiếp tục làm việc với Ủy Viên Bảo Hiểm và toàn bộ Sở Bảo Hiểm trong việc đưa ra các giải pháp sáng tạo vì lợi ích của người tiêu dùng California.”

 

# # #

 

      

Sở Bảo Hiểm California, thành lập năm 1868, là cơ quan bảo vệ người tiêu dùng lớn nhất ở California. Các hãng bảo hiểm thu $257 tỷ mỹ kim lệ phí bảo hiểm hàng năm ở California. Năm 2014, Sở Bảo Hiểm California nhận hơn 175.000 cuộc gọi điện thoại từ người tiêu dùng và giúp phục hồi hơn $54 triệu đơn đòi bảo hiểm và lệ phí bảo hiểm. Xin ghé vào trang mạng của Sở Bảo Hiểm ở www.insurance.ca.gov. Đối với các thắc mắc không liên quan đến truyền thông, nên gọi Đường Dây Nóng Người Tiêu Thụ (Consumer Hotline) ở số 800.927.HELP hoặc số 213.897.8921. Để gọi số điện thoại TDD dành cho người khiếm thính, xin gọi số 800.482.4833.

 


.
,

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Ấn độ: Thủ đô Delhi, Sravasti (tịnh xá Kỳ Viên nơi Đức Phật trải qua nhiều mùa an cư), Kushinagar (nơi Đức Phật nhập Niết Bàn), Vashali (nơi thành lập Ni đoàn), Nalanda (Tam tạng Huyền Trang tu học), thành Vương Xá, núi Linh Thứu, Bồ Đề Đạo Tràng (nơi Đức Phật giác ngộ), Sarnatha (nơi Đức Phật thành lập tăng đoàn) và Sông Hằng thiêng liêng (Ganga)… Nepal: Lumbini (nơi Đức Phật đản sanh)…
Vào trưa ngày Thứ Ba 30/11/2021, cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã ghé thăm văn phòng Hội Ung Thư Việt Mỹ (VACF -17150 Newhope St. Fountain Valley), để thay mặt những người ủng hộ cảm ơn những đóng góp vô giá của hội đối với những bệnh nhân ung thư trong suốt 20 năm qua.
Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam Miền Nam California (THSV) xin trân trọng thông báo về Hội Tết Sinh Viên lần thứ 40, năm 2022 sẽ được tổ chức tại OC Fair & Event Center (88 Fair Drive in Costa Mesa, CA). Hội Tết Sinh Viên sẽ được diễn ra từ ngày thứ 7 (ngày 5 tháng 2 năm 2022) đến chủ nhật (ngày 6 tháng 2 năm 2022).
Nhiều vị cao niên đã bỏ lỡ các buổi hẹn đến khám với nha sĩ trong đại dịch. Mặc dù chúng ta biết phải bảo vệ những người dễ bị nhiễm COVID-19, điều đặc biệt quan trọng là để các vị cao niên bù đắp lại các nhu cầu chăm sóc nha khoa. Tất cả các vị cao niên, người chăm sóc và gia đình nên biết rằng các văn phòng nha sĩ là an toàn, và có sẵn các quy định về COVID-19 khi chăm sóc bệnh nhân.
Như thông lệ hằng năm kể từ năm 1999 đến nay Hội Sinh Viên Công Giáo Nam California đã cùng với các em sinh viên đứng ra tổ chức bữa tiệc Thanksgiving cho những người vô gia cư và những gia đình kém may mắn. Tiệc lễ Tạ Ơn được tổ chức vào 11 giờ trưa Thứ Sáu, 26 Tháng 11 năm 2021 tại nhà thờ St. Anselm’s Episcopal Church, 13091 Galway St, thành phố Garden Grove. Hơn 200 người vô gia cư và những gia đình kém may mắn trong đó có nhiều sắc tộc khác nhau đã đến tham dự.
Với niềm hoan hỷ ấy, đệ tử Huệ Hương (Úc Châu) kính xin được tường thuật lại những gì đã thu thập trong buổi Đại Hộ Hoằng Pháp lần 1 năm 2021, được mở rộng trên diễn đàn online theo hệ thống trực tiếp Zoom. Vào 4:00 giờ sáng thứ Bảy ngày 27/11/2021 theo giờ Âu Châu hoặc giờ thay đổi tại nhiều địa phương khác nhau: Sài Gòn (Việt Nam): 10:00 sáng thứ Bảy 27/11/2021; Los Angeles (USA): 8PM thứ Sáu 26/11/2021; Ottawa (Canada): 11PM thứ Sáu 26/11/2021; Melbourne (Australia): 2PM thứ Bảy, 27/11/202.
Paris by Night hân hạnh kính mời quý vị đến tham dự chương trình văn nghệ trực tiếp thu hình với chủ đề “Xuân Với Đời Sống Mới” sẽ được tổ chức vào hai xuất 7:30PM Thứ Bảy 11 tháng 12, 2021 và 1:30PM Chủ Nhật 12 tháng 12, 2021 trên sân khấu rạp Pechanga Theater.
Chủ Nhật ngày 21 Tháng Mười Một, năm 2021, Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove CA 92841 do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành làm viện chủ đã long trọng tổ chức Lễ Hội Rằm Tháng 10 kỷ niệm 35 năm thành lập (1986-2021) với sự tham dự chứng minh có Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, HT. Thích Tâm Vân, Thượng Tọa Thích Thánh Minh, Thượng Tọa Thích Trừng Sĩ cùng quý chư tôn đức Tăng, Ni trú xứ tại Chùa Liên Hoa và các chùa tại Nam California,
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 21 tháng 11 năm 2021, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK và Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Tám Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.