Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

GSV Andrew Đỗ: Sẽ Phát Triển TT Phục Vu CĐ Quận Cam (CCSC)

21/03/201500:00:00(Xem: 780)
(Santa Ana) Từ ngày nhậm chức, Giám Sát Viên Andrew Đỗ đã tranh đấu và ngày nay thực hiện việc duy trì và phát triển Trung Tâm Phục Vụ Cộng Đồng Quận Cam (CCSC) tọa lạc ngay tại Trung Tâm Little Saigon (Góc đường Magnolia và đường Mc Fadden).

Giám Sát Viên Andrew Đỗ trước đó đã làm một cuộc thị sát bất thần đến Trung Tâm Sinh Hoạt Cộng Đồng để tìm hiểu thực trạng của trung tâm sau khi GSV Janet Nguyễn mãn hạn.

Trong báo cáo ngày 9 tháng 3 với Cơ Quan Đặc Trách Xã Hội Quận Cam (SSA) là cơ quan hiện đang đảm trách điều hành Trung Tâm cho biết Cơ Quan Xã Hội đã họp với văn phòng Giám Sát Viên Địa Hạt 1 Quận Cam để tìm phương cách gia tăng các dịch vụ và hoạt động của Trung Tâm Phục Vụ Cộng Đồng Quận Cam nhằm hoàn lại và đạt thêm các hiệu quả bằng những phương thức như tăng cường thêm các nhân viên song ngữ; huấn luyện và tái huấn luyện các nhân viên tiếp tân để có thể giúp đỡ các cư dân Quận Cam trong nhiều phương diện và dịch vụ khác biệt.

blank
GSV Andrew Đỗ thị sát Trung Tâm Sinh Hoạt Cộng Đồng.

Trung Tâm cũng phối hợp với các cơ quan khác nhau của Quận Cam như Cơ Quan Y Tế Công Cộng, Cơ quan Đặc Trách Cao Niên, CalOptima, Văn Phòng Chưởng Khế Quận Cam để các dịch vụ được thực hiện một cách dễ dàng và nhanh chóng, kể cả cung cấp nhiều tài liệu chỉ dẫn cho những dịch vụ ngoài trực tiếp đảm trách của Quận Cam.

Thiết lập chính sách “Nơi giải quyết tất cả những nhu cầu của cư dân” ( No Wrong Door Policy) bằng cách huấn luyện và tăng cường nhân viên để giúp các cư dân trong bất cứ nhu cầu gì kể cả ngoài phạm vị của quận hạt.

Giám Sát Viên Andrew Đỗ phát biểu: “ Kể từ khi tôi nhậm chức, việc duy trì Trung Tâm Phục Vụ Cộng Đồng là một trong những ưu tiên của tôi, không những chỉ duy trì Trung Tâm này mà còn phải tôi đa hóa việc phục vụ cho các cư dân quận Cam, nhằm giúp tiết kiệm thời gian và tốn kém mỗi khi cần đến các dịch vụ liên hệ trực tiếp hay không đến quận hạt để bảo đảm những nhu cầu tối cần trong đời sống của mọi cư dân trong Quận Cam. Tôi rất làm khích lệ là Trung Tâm Phục Vụ Cộng Đồng Quận Cam đã trợ giúp hàng trăm ngàn cư dân và đồng hương Quận Cam trong nhiều năm nay.”

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Theo thông lệ hằng năm vào dịp đầu Xuân các Liên Đoàn Hướng Đạo Miền Tây Nam Hoa Kỳ, thuộc Hội Đồng Trung Ương Hướng Đạo Việt Nam đều tổ chức lễ chào cờ đầu năm để gíup các em gìn giữ và bảo tồn truyền thống văn hóa cũng như tập tục Việt Nam và đây cũng là dịp tưởng nhớ đến ngày sinh nhật của Huân Tước Baden-Powen người sáng lập Phong Trào Hướng Đạo.
Orange County, CA - Nhân tháng Ba là tháng Lịch Sử Phụ Nữ Hoa Kỳ, Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg sẽ tổ chức một buổi lễ vinh danh những người phụ nữ tiêu biểu trong năm “Woman of Distinction” trong địa hạt 34 của ông vào ngày thứ Năm 19 tháng 3 năm 2020 từ 5 giờ chiều đến 6 giờ 30 tối. Địa điểm tổ chức sẽ được thông báo sau.
Vào trưa ngày Thứ Bảy 22 Tháng 02 2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) đã cùng vợ và ba người con đến bỏ phiếu cho kỳ bầu cử sơ bộ 3 Tháng 3 tại trung tâm bầu cử Garden Grove Sports & Recreation Center
Như thông lệ hằng năm Hội Đồng Hương Quảng Nam Đà Nẵng Nam California đều tổ chức buổi họp mặt Tân Xuân Hội Ngộ, đây là dịp để bà con đồng hương có cơ hội gặp nhau, trao đổi cho nhau những tin tức vui buồn, đồng thời cũng là dịp để cảm ơn quý vị mạnh thường quân đã luôn luôn yểm rợ cho những sinh hoạt của hội, nhất là đối với việc cứu trợ anh em thương phế binh Quảng Nam Đà Nẵng đang sống taiï quê nhà.
Mọi người ở Hoa Kỳ dùng lá bài chủng tộc hay dân tộc một lúc nào đó, hay ít nhất mỗi người đáp ứng thống kê dân số. Mặc dù cái nhìn khoa học xem chủng tộc như một xây dựng xã hội nhân tạo, tách rời khỏi thực tế sinh học, có ô nào trong mẫu khai xác định về bạn?
“Nhân quyền là căn bản và là một thành tố quan trọng trong chính sách ngoại giao của Hoa Kỳ,” Đại sứ Daniel Kritenbrink phát biểu trong buổi gặp gỡ người Việt vùng San Jose chiều thứ Ba 18/2 vừa qua.
Chúng tôi, một số Quân Nhân Tiểu Khu Pleiku và các Anh Chị Em Học Sinh Liên Trường Pleiku, hàng năm đứng ra tổ chức: LỄ TƯỞNG NIỆM NẠN NHÂN CHẾT THẢM TRÊN TỈNH LỘ 7 NỐI LIỀN PLEIKU VÀ TUY HÒA
Thành phố Garden Grove, phối hợp cùng Học khu Garden Grove (GGUSD) mang đến cộng đồng sự kiện nghệ thuật ‘Art in the Park’ tổ chức năm thứ 2 vào Thứ Bảy, ngày 7 tháng Ba, 2020, từ 11:00 giờ đến 2:00 giờ trưa, trong khuôn viên Village Green park, tại địa chỉ 12732 Main Street.
Vào sáng ngày Thứ Tư 19/02/2020, tại Coastline Community College (thành phố Garden Grove), Đại Sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam- ông Daniel J. Kritenbrink- đã có buổi gặp gỡ với cộng đồng Người Việt tại vùng Nam Cali. Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (Địa Hạt CA-47)- đồng chủ tịch Ủy Ban Quốc Hội Về Việt Nam- là người đứng ra tổ chức sự kiện đặc biệt này, cùng với các Dân Biểu Liên Bang Lou Correa (CA-46), Harley Rouda (CA-48), và Katie Porter (CA-45).
Như thông lệ hằng năm Hội Thân Hữu Bình Thuận đều tổ chức tiệc Tân Niên Hội Ngộ, đón mừng Xuân mới, đây là dịp họp mặt lớn trong năm để quý đồng hương Bình Thuận và thân hữu xa gần có dịp gặp nhau cùng chung vui ngày Xuân và trao cho nhau những tin tức vui buồn, đồng thời cũng là dịp để cùng nhau ôn lại những kỷ niệm tại quê nhà trong thời thơ ấu…
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
XEM NHIỀU
(Xem: 50645)
Rất nhiều khách trở lại tiệm làm móng tay, than phiền vì móng bị tróc, hở , thường gọi là lift.
(Xem: 44341)
Đây là kinh nghiệm đi thi của một thí sinh thi đậu về kể lại. Xin chia xẻ với quí bạn.
(Xem: 38756)
Hội đồng Thẩm mỹ (HĐTM) sẽ gởi thơ báo trong thời gian hai tháng rưỡi
(Xem: 34601)
Chào quí anh chị trang Thẩm mỹ, Cho em hỏi là vợ em có bằng thẩm mỹ ở tiểu bang Florida, chuyển qua Michigan. Ở trên nầy họ bắt phải thi lại