Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Liên Đoàn Hướng Việt Mời Dự 10 Năm Thành Lập Ở Irvine

19/03/201500:00:00(Xem: 1979)

IRVINE -- Một liên đoàn Hướng Đạo tại Quận Cam đã gửi thư mời dự 10 năm thành lập.

Liên Đoàn Hướng Việt gửi Thư Mời như sau.

THƯ MỜI

Kính gửi quý Trưởng và các anh chị em Hướng Đạo xa gần,

Xin mời quý Trưởng và anh chị em đến tham dự lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Liên Đoàn Hướng Việt- Irvine, CA

Thời Gian: 1:30 trưa đến 5 giờ chiêu thứ Bảy, 3/28/2015.

Điạ điểm: Oak Canyon Park, ngay gần Irvine Regional Park.

5305 Santiago Canyon Road, Silverado, CA. 92676

Chỉ cách Little Saigon 19 miles đường tráng nhưa bằng phẳng, lái xe mất 25 phút.

Trong buổi chiều hôm đó, sau phần nghi lễ ngắn gọn, các hướng dẫn viên sẽ đưa quý anh chị em đi thăm và chứng kiến các Hướng Đạo Sinh cắm lều, dựng trại, nấu nướng, sinh hoạt vui chơi. Chỉ sau 45 phút đồng hồ, môt khu đất trống sẽ trở thành một khu trại với đầy đủ cổng, cột cờ, lều chõng, cầu khỉ, bồn rửa chén, thủ công trại, v.v.. Sau đó, anh chị em sẽ đươc thưởng thức những món ăn do các em nhỏ nấu từ những thùng giấy, lò than, bếp treo, nồi gang, v.v.... Hơn thế nữa. anh chị em còn có thể tham gia những trò chơi ngoài trời thật sôi nổi. Hy vọng những sinh hoạt sống đông này sẽ gợi lại những kỷ niệm đẹp của một thơi vui chơi Hướng Đạo xa xưa bên nhà.

Mong quý Trưởng và anh chị em thu xếp thì giờ đến tham dự đông đủ để khích lê tinh thần các Hướng Đạo Sinh của Liên Đoàn Hướng Việt. Xin thành thật cám ơn.

Thân ái bắt tay trái

Phạm Đỗ Thiên Hương

Liên Đoàn Trưởng

Liên Đoàn Hướng Việt

3521 Almond St – Irvine, CA 92606 * 949-285-2703 * www.ldhuongviet.org

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Với sự tham dự của Hòa thượng Bửu Lợi, Hòa thượng Kim Đài, Ni sư TN Giới Hương và Chư Ni Chùa Hương Sen. Kính Mời quý Phật tử nhín thời gian quý báu về cùng tham dự với Chư Ni.
Vào lúc 10:00 sáng ngày Thứ Tư 26/05/2021 (ngày rằm tháng Tư năm Tân Sửu), một số vị dân cử & đại diện vùng Little Saigon đã có mặt tại chùa Bát Nhã để dự đại lễ Phật Đản, đồng thời chúc mừng ngày khánh thọ của Hòa Thượng Viện Chủ Thích Nguyên Trí. Những vị dân cử & đại diện có mặt gồm có cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda, ông Lý Vĩnh Phong đại diện Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal, bà Quyên Trần đại diện Thượng Nghị Sĩ Tiểu Bang Tom Umberg, Nghị Viên thành phố Garden Grove Thu Hà Nguyễn.
Buổi chích ngừa vắc xin Pfizer được tổ chức MIỄN PHÍ ngay trong sân chùa, dành cho tất cả mọi người từ 12 tuổi trở lên sinh sống hoặc làm việc tại quận Cam, bất kể tình trạng nhập cư và có bảo hiểm hay không. Khi đi vui lòng đem theo giấy tờ chứng minh tuổi (bắt buộc) và bảo hiểm (nếu có).
Ngày 31 tháng 5 được chọn là Ngày Thế Giới Không Thuốc Lá hàng năm. Tổ chức Sức Khỏe Thế Giới (WHO - World Health Organization) vừa khởi xướng một chiến dịch toàn cầu kéo dài suốt năm nay cho Ngày Thế Giới Không Thuốc Lá 2021 - "Quyết tâm bỏ hút thuốc". Tổ chức WHO cũng công bố một báo cáo khoa học vào đầu năm nay cho thấy những người hút thuốc lá có nguy cơ bị nhiễm bệnh nặng và tử vong do COVID-19 cao hơn.
Được biết trong Đạo Từ Phật Đản của Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới, Trưởng Lão Hòa Thượng Phó Thượng Thủ có đoạn ngài nói “… Để kỷ niệm ngày Đản Sanh của Đức Từ Phụ, chúng ta hành lễ trong chánh niệm với sự thực hành diệt trừ phiền não cho tâm được giải thoát, gột sạch vô minh cho tuệ được giải thoát mới là yếu tố quan trọng trong ý nghĩa ngày kỷ niệm. “Ỷ lại nơi người để giải thoát là tiêu cực, tinh tấn để giải thoát cho chính mình mới là tích cực.”
Cam kết 10 Triệu Mỹ Kim Hỗ Trợ Ngành Truyền Thông và Tuyên Bố Thêm 2 Triệu Mỹ Kim Tài Trợ để Giúp các Tổ Chức AAPI #STOPASIANHATE (CHỐNG THÙ GHÉT NGƯỜI GỐC Á)
Đã đóng cửa với công chúng trong hơn một năm, Cơ sở Resort/Casino Nam Cali chào đón quý khách trở lại trước mùa hè với những phòng khách sạn tân trang, những buổi trị liệu Spa
ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích người hút thuốc lá nên nỗ lực bỏ thuốc lá.
Tiếp tục chương trình giúp đỡ cư dân gốc Việt ở Vùng Little Saigon điền đơn thi quốc tịch miễn phí, Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ nhì 27/05/2021
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.