Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Cao Niên Olympia Và Vùng Phụ Cận Mừng Xuân At Mùi

10/02/201500:00:00(Xem: 1577)

Olympia/ WA.- Lúc 11 giờ 30 sáng Thứ Bẩy ngày 7-2-2015, Hội Cao Niên Olympia và Vùng Phụ Cận có tổ chức Tiệc Tất Niên Giáp Ngọ và Mừng Xuân Ất Mùi như thông lệ hàng năm tại Hội Trưòng Evergren Villages số 505 Division St, SW Olympia WA 98502.

Sau nghi thức chào cờ Việt Mỹ và 1 phút măc niệm, mở đầu chương trình, ông Hội Trưởng Trần Văn Minh đôi lời hân hoan chào mừng và giới thiệu Quý Quan Khách hiện diện.

blank
Hội Phu Nữ Trưng Vương, Quý Quan Khách và Quý Đồng Hương hiện diện trong Hội Trường nhân ngày Hội Cao Niên Olympia và Vùng Phụ Cận tổ chức Tiệc Tất Niên Giáp Ngọ và mừng Xuân Ất Mùi 2015, Thứ Bẩy ngày 7-2-2015. Ảnh/Đặng Công Minh

Đặc biệt với sự tham dự của Hội Phụ Nữ Trưng Vương do Cô Lisa Trần, Trưởng Đoàn, và cũng là Đoàn Trưởng Đoàn Hướng Dương Tacoma, đã huấn luyện và hưóng dẫn mấy em nhỏ biẻu diển những vũ khúc thật điêu luyện, vui tươi và đẹp mắt

Ngoài ra còn có sự hiện diện của một số Sinh viên du học Nhật đã được Hội Trưởng Hội Phụ Nữ Trưng Vương quan hệ mời tham dự

blank
Ông Trần Văn Minh, Hội Trưỏng Hội Cao Niên Olympia và vùng Phụ cận cùng 2 Thành viên của Hội va Hội Phụ Nữ Trưng Vương Tacoma chụp hình lưu niệm với 1 số Du học sinh Nhật nhân dịp Mừng Xuân Ất Mùi do Hôi Cao Niên Olympia và Vùng Phụ Cận tổ chức Thứ Bẩy ngày 7-2-2015. Ảnh Đặng Công Minh.

Tiếp theo Ông La Quý Dũng, Cố Vấn của Hội lên tường trình mọi sinh hoạt của Hội trong năm qua, mặc dầu sồ Hội viên khiêm nhường chỉ khỏang 70 người, nhưng mọi người rất gắn bó với nhau trong tinh thần tương thân tương ái đậm tình truyền thống dân tộc Việt Nam.


Hơn nữa còn có Đoàn Lân của Cộng đồng Công Giáo Olympia phụ trách múa Lân tống cựu nghinh tân khiến không khí Buổi tiệc Mừng Xuân càng tăng thêm phần trang trọng và tất cả mọi người hiện diện đều hân hoan vỗ tay tán thưởng đồng thời Ban Tổ chức cũng có đôi lời ái mộ cám ơn và không quên tưởng thưởng cho Trưởng Đoàn Lân để khích lệ

blank
Ông Trần Văn Minh, Hội Trưởng Hội Cao Niên Olympia và vùng Phụ Cận chụp hình lưu niệm với 1 số Du học Sinh Nhật nhân ngày Hội Cao Niên tổ chức mừng Xuân Ất Mùi 2015 Thứ Bẩy ngày 7-2-2015. Ảnh/Đặng Công Minh-

Một chương trình văn nghệ cây nhà lá vườn giúp vui xen kẻ chương trình khiến không khí Hội Trưòng mỗi lúc một vui tươi và sinh động.

Kế tiếp đến phần chúc Thọ cho các Cụ Cao niên và Li Xi Tết cho cho các cháu nhỏ nhằm duy trì truyền thống dân tộc như những năm trước do Ông Võ Văn Thi và Bà Trần Thanh Nhàn phụ trách càng làm tăng thêm ý nghĩa của ngày mừng Xuân.

blank
Ông Võ Văn Thi và Bà Trần Thanh Nhàn, Hội viên của Hội đang phát bao lì xì Tết cho mấy cháu mhỏ nhân dịp Hội Cao Niên Olympia và Vùng Phụ Cận tổ chức mừng Xuân Ất Mùi Thứ Bẩy ngày 7-2-2015. Ảnh/Đặng Công Minh.

Đặc biệt nhất Ông Vũ Anh Tuấn, MC điều khiển chưong trình rất linh hoạt từ đầu đền cuối giống như là Hoạt náo Viên năng động.

Buổi tiệc Mừng Xuân chấm dứt lúc 2 chiều.cùng ngày sau khi mọi người tham dự bữa ăn thịnh soạn đậm đà hương vị Quê hương do Ban Tổ chức khoản đãi và hân hoan ra về trong tâm trạng của những người Việt lưu vong nơi xứ người. ĐPV/VBMN- Ảnh Đặng Công Minh

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào Thứ Bảy, ngày 11 tháng 12, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, Thành Phố Garden Grove, hợp tác với Republic Services, sẽ tổ chức một ngày dọn dẹp cộng đồng để cư dân vứt bỏ những đồ cồng kềnh miễn phí đúng cách (Community Cleanup day). Địa điểm sẽ được tổ chức tại Garden Grove Park, 9301 Westminster Boulevard. Sự kiện này chỉ dành cho cư dân Garden Grove. Cư dân có thể mang vứt bỏ các vật dụng không dùng trong nhà, bao gồm các vật dụng cồng kềnh và rác thải điện tử, chẳng hạn như giường, tủ, nệm, sofa, tivi, máy in và máy tính. Đây là một sự kiện cư dân sẽ tự mang đồ đến vứt bỏ.
Ấn độ: Thủ đô Delhi, Sravasti (tịnh xá Kỳ Viên nơi Đức Phật trải qua nhiều mùa an cư), Kushinagar (nơi Đức Phật nhập Niết Bàn), Vashali (nơi thành lập Ni đoàn), Nalanda (Tam tạng Huyền Trang tu học), thành Vương Xá, núi Linh Thứu, Bồ Đề Đạo Tràng (nơi Đức Phật giác ngộ), Sarnatha (nơi Đức Phật thành lập tăng đoàn) và Sông Hằng thiêng liêng (Ganga)… Nepal: Lumbini (nơi Đức Phật đản sanh)…
Vào trưa ngày Thứ Ba 30/11/2021, cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã ghé thăm văn phòng Hội Ung Thư Việt Mỹ (VACF -17150 Newhope St. Fountain Valley), để thay mặt những người ủng hộ cảm ơn những đóng góp vô giá của hội đối với những bệnh nhân ung thư trong suốt 20 năm qua.
Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam Miền Nam California (THSV) xin trân trọng thông báo về Hội Tết Sinh Viên lần thứ 40, năm 2022 sẽ được tổ chức tại OC Fair & Event Center (88 Fair Drive in Costa Mesa, CA). Hội Tết Sinh Viên sẽ được diễn ra từ ngày thứ 7 (ngày 5 tháng 2 năm 2022) đến chủ nhật (ngày 6 tháng 2 năm 2022).
Nhiều vị cao niên đã bỏ lỡ các buổi hẹn đến khám với nha sĩ trong đại dịch. Mặc dù chúng ta biết phải bảo vệ những người dễ bị nhiễm COVID-19, điều đặc biệt quan trọng là để các vị cao niên bù đắp lại các nhu cầu chăm sóc nha khoa. Tất cả các vị cao niên, người chăm sóc và gia đình nên biết rằng các văn phòng nha sĩ là an toàn, và có sẵn các quy định về COVID-19 khi chăm sóc bệnh nhân.
Như thông lệ hằng năm kể từ năm 1999 đến nay Hội Sinh Viên Công Giáo Nam California đã cùng với các em sinh viên đứng ra tổ chức bữa tiệc Thanksgiving cho những người vô gia cư và những gia đình kém may mắn. Tiệc lễ Tạ Ơn được tổ chức vào 11 giờ trưa Thứ Sáu, 26 Tháng 11 năm 2021 tại nhà thờ St. Anselm’s Episcopal Church, 13091 Galway St, thành phố Garden Grove. Hơn 200 người vô gia cư và những gia đình kém may mắn trong đó có nhiều sắc tộc khác nhau đã đến tham dự.
Với niềm hoan hỷ ấy, đệ tử Huệ Hương (Úc Châu) kính xin được tường thuật lại những gì đã thu thập trong buổi Đại Hộ Hoằng Pháp lần 1 năm 2021, được mở rộng trên diễn đàn online theo hệ thống trực tiếp Zoom. Vào 4:00 giờ sáng thứ Bảy ngày 27/11/2021 theo giờ Âu Châu hoặc giờ thay đổi tại nhiều địa phương khác nhau: Sài Gòn (Việt Nam): 10:00 sáng thứ Bảy 27/11/2021; Los Angeles (USA): 8PM thứ Sáu 26/11/2021; Ottawa (Canada): 11PM thứ Sáu 26/11/2021; Melbourne (Australia): 2PM thứ Bảy, 27/11/202.
Paris by Night hân hạnh kính mời quý vị đến tham dự chương trình văn nghệ trực tiếp thu hình với chủ đề “Xuân Với Đời Sống Mới” sẽ được tổ chức vào hai xuất 7:30PM Thứ Bảy 11 tháng 12, 2021 và 1:30PM Chủ Nhật 12 tháng 12, 2021 trên sân khấu rạp Pechanga Theater.
Chủ Nhật ngày 21 Tháng Mười Một, năm 2021, Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove CA 92841 do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành làm viện chủ đã long trọng tổ chức Lễ Hội Rằm Tháng 10 kỷ niệm 35 năm thành lập (1986-2021) với sự tham dự chứng minh có Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, HT. Thích Tâm Vân, Thượng Tọa Thích Thánh Minh, Thượng Tọa Thích Trừng Sĩ cùng quý chư tôn đức Tăng, Ni trú xứ tại Chùa Liên Hoa và các chùa tại Nam California,
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.