Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hoa Hậu Áo Dài Bắc Cali Kỳ 28: Đỗ Minh Nguyên Đoạt Vương Miện

30/01/201500:00:00(Xem: 9602)

San Jose (Trần Củng Sơn)- Giải Hoa hậu Áo Dài Bắc Cali năm thứ 28 đã diễn ra vào chiều Thứ Bảy 24/1/2015 tại sân khấu Santa Clara Convention Center với 600 khán giả tham dự. Kết quả như sau:

blank
Hoa hậu, á hậu áo dài Bắc Cali 2015.

Hoa Hậu: Đỗ Minh Nguyên, 20 tuổi, sinh viên năm thứ ba tại San Francisco University

Á hậu I: Đặng Katelyn

Á hậu 2: Nguyễn Ngọc Thảo Tiên

Á hậu 3: Phạm Aí Vy

Á Hậu 4: Trần Tú Phương

Á Hậu Duyên Dáng: Phạm Stephanie

Á Hậu Thân Thiện: Võ Thu Charleen

blank
Huyền Trân Vũ Hiển và Hoa hậu Đỗ Minh Nguyên.

Theo cô Huyền Trân, phụ trách chương trình của Hoa Hậu Áo Dài cho biết năm nay có chủ đề Yêu và dùng màu đỏ, là sự kết hợp ý nghĩa và màu sắc của Lễ Valentine và Tết sắp đến.

Cô cho biết chủ đề "Yêu" bao gồm tình yêu quê hương, dân tộc, yêu tiếng Việt, văn hoá Việt, yêu con người Việt.... Cô đã yêu cầu tất cả cả nghệ sĩ trình diễn đều mặc trang phục trình diễn có mang sắc màu đỏ, ít hoặc nhiều. Những nhạc phẩm trình bày cũng đều có chữ Yêu.

Tất cả các thí sinh đã mở màn bằng điệu múa "Tôi yêu" trong áo dài khăn đóng đỏ, bông tai đỏ, quạt đỏ.


Nam ca sĩ Đan Nguyên đã cùng múa mở màn chung với các thí sinh trong chiếc áo dài màu đỏ, với sự phụ phụ họa đặc biệt của Hoa Hậu 2014 Jennifer Chung và Hoa Hậu 2013 Nguyên Minh trên một khấu cũng được trang trí rực rỡ với màu nhung đỏ cùng những hạt kim cương lấp lánh.

blank
Ca sĩ Đan Nguyên và các thí sinh áo dài màu đỏ.

Đặc biệt là tất cả các câu hỏi trong cuộc thi vấn đáp trên sân khấu cuả các thí sinh, tất cả các câu hỏi cũng đều có đến chữ "Yêu", đã tạo rất nhiều sự thích thú cho khác giả.

Phần ca nhạc có Đan Nguyên, Ý Lan, cùng những tiếng hát địa phương Hoàng Nguyên, Ngân Hạnh, Phương Trang, Lê Việt, Vũ Hiển, bé Jenny và The Stars Dance Team, nhạc sĩ Cao Trầm.

Ban Hoa Hậu Áo Dài Bắc Cali đã trải qua 28 năm tổ chức, được coi là lâu bền nhất ở hải ngoại. Các hoa hậu và á hậu áo dài mỗi năm đều tham gia vào các sinh hoạt cộng đồng Bắc Cali mà thủ phủ là San Jose. Người sáng lập là ông Vũ Ngọc Ân, và sau này với sự cộng tác tích cực của cô Huyền Trân trong nhiều năm đã giúp cho Ban Hoa Hậu Áo Dài Bắc Cali khởi sắc và kéo dài cho đến hôm nay.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tại trụ sở Cộng Đồng Việt Nam Nam California 13351 Brookhurst St. Garden Grove, vào lúc 1:00PM ngày Thứ Bảy 15 tháng 5 năm 202, Đảng tân Đại Việt đã tổ chức lễ tưởng niệm nhân 49 ngày để ghi nhớ công lao cùng sự hy sinh của cố nhân sĩ Nguyễn Văn Tánh cho cộng đồng Người Việt Quốc Gia ở hải ngoại.
Các Kinh sách mới (có tiếng Anh và Việt) do Chùa Hương Sen xuất bản đã in xong năm 2021. Ni sư Trụ trì Thích Nữ Giới Hương cùng quý sư cô đang gói sách để tặng Chư Tôn Thiền đức Tăng Ni ở các Chùa.
Biến đổi khí hậu ảnh hưởng đến tất cả chúng ta. Mùa xuân này, hãy chung tay làm những việc như tự kiểm lại trong nhà—Trang Mạng của Bộ Năng Lượng Hoa Kỳ có danh sách những việc cần làm rất tuyệt vời.
Nghiên cứu của Nielsen, kết hợp việc sử dụng trí tuệ nhân tạo, đã tìm thấy hơn 250 chiến dịch quảng cáo xuất hiện trên 1.280 trang web URL có sử dụng thuật ngữ phân biệt chủng tộc và các thuyết âm mưu liên quan đến nguồn gốc coronavirus, người châu Á và Trung Quốc. Sau khi nội dung xúc phạm bị cô lập, hơn 5,000 lần xuất hiện quảng cáo đã được xác định. Các chiến dịch quảng cáo từ hàng chục công ty trong danh sách Fortune 500 và ít nhất 66 thương hiệu đã được tìm thấy bên cạnh các nội dung bao gồm những lời lẽ căm ghét chống người châu Á.
“Đặc biệt, nét vẽ của họa sĩ Bé Ký đơn sơ, thơ mộng, rất mực Đông Phương, trông như những gì chúng ta tưởng chỉ còn có thể gặp trong các trang sách cổ. Đây là điều rất lạ, bởi vì hầu hết các họa sĩ Việt Nam trong nửa thế kỷ vừa qua đều "vẽ rất Tây" vì chịu ảnh hưởng hội họa Tây Phương, kể cả nét vẽ của họa sĩ Hồ Thành Đức, chồng Bé Ký. Nhưng chỉ có vài người, thật ít người, trong đó có Bé Ký, là có nét vẽ rất Đông Phương và tự mình tìm lối đi riêng.” -- Phan Tấn Hải
NewDem Action Fund cho biết trong kỳ bầu cử 2022, tổ chức này đã chính thức tái ủng hộ ông Harley Rouda cho cuộc đua giành lại chiếc ghế dân biểu liên bang Địa Hạt 48.
Quận Cam nay đã đạt được con số giảm bớt tử vong hay nhiễm covid đáng kể để đạt tiêu chuẩn màu Vàng, màu được qui định ít hạn chế nhất nhằm có thể mở rộng các sinh hoạt thường ngày. Theo “Kế hoạch chi tiết an toàn của tiểu bang, quận phải đáp ứng các chỉ số sức khỏe quy định của từng giai đoạn theo thứ tự các màu Tím Đỏ Cam Vàng, ít nhất hai tuần trước khi được phép chuyển tiếp sang màu có ít giới hạn hơn. Hiện nay quận cam đã đủ tiêu chuẩn bước vào qui định đòi hỏi của màu vàng vào tuần qua. Vì thế dự kiến quận cam có thể thay đổi sang màu vàng vào ngày 19 tháng 5 tới đây.
Các ứng cử viên có thể lên trang mạng của Thành phố tại ggcity.org/city-clerk/applications để điền đơn online. Hoặc các ứng cử viên cũng có thể tới lấy đơn tại văn phòng Thư ký Thành phố, trong City Hall, lầu 2, địa chỉ 11222 Acacia Parkway, hoặc gọi về số (714) 741-5040.
Từ thế hệ này cho tới thế hệ khác, những người dân Mỹ Gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (Asian Americans and Pacific Islanders, hay AAPI) đã tiếp tục coi Hoa Kỳ là quê hương và đóng góp rất nhiều vào bộ mặt của đất nước.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.