Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hoa Hậu Áo Dài Bắc Cali Kỳ 28: Đỗ Minh Nguyên Đoạt Vương Miện

30/01/201500:00:00(Xem: 9595)

San Jose (Trần Củng Sơn)- Giải Hoa hậu Áo Dài Bắc Cali năm thứ 28 đã diễn ra vào chiều Thứ Bảy 24/1/2015 tại sân khấu Santa Clara Convention Center với 600 khán giả tham dự. Kết quả như sau:

blank
Hoa hậu, á hậu áo dài Bắc Cali 2015.

Hoa Hậu: Đỗ Minh Nguyên, 20 tuổi, sinh viên năm thứ ba tại San Francisco University

Á hậu I: Đặng Katelyn

Á hậu 2: Nguyễn Ngọc Thảo Tiên

Á hậu 3: Phạm Aí Vy

Á Hậu 4: Trần Tú Phương

Á Hậu Duyên Dáng: Phạm Stephanie

Á Hậu Thân Thiện: Võ Thu Charleen

blank
Huyền Trân Vũ Hiển và Hoa hậu Đỗ Minh Nguyên.

Theo cô Huyền Trân, phụ trách chương trình của Hoa Hậu Áo Dài cho biết năm nay có chủ đề Yêu và dùng màu đỏ, là sự kết hợp ý nghĩa và màu sắc của Lễ Valentine và Tết sắp đến.

Cô cho biết chủ đề "Yêu" bao gồm tình yêu quê hương, dân tộc, yêu tiếng Việt, văn hoá Việt, yêu con người Việt.... Cô đã yêu cầu tất cả cả nghệ sĩ trình diễn đều mặc trang phục trình diễn có mang sắc màu đỏ, ít hoặc nhiều. Những nhạc phẩm trình bày cũng đều có chữ Yêu.

Tất cả các thí sinh đã mở màn bằng điệu múa "Tôi yêu" trong áo dài khăn đóng đỏ, bông tai đỏ, quạt đỏ.


Nam ca sĩ Đan Nguyên đã cùng múa mở màn chung với các thí sinh trong chiếc áo dài màu đỏ, với sự phụ phụ họa đặc biệt của Hoa Hậu 2014 Jennifer Chung và Hoa Hậu 2013 Nguyên Minh trên một khấu cũng được trang trí rực rỡ với màu nhung đỏ cùng những hạt kim cương lấp lánh.

blank
Ca sĩ Đan Nguyên và các thí sinh áo dài màu đỏ.

Đặc biệt là tất cả các câu hỏi trong cuộc thi vấn đáp trên sân khấu cuả các thí sinh, tất cả các câu hỏi cũng đều có đến chữ "Yêu", đã tạo rất nhiều sự thích thú cho khác giả.

Phần ca nhạc có Đan Nguyên, Ý Lan, cùng những tiếng hát địa phương Hoàng Nguyên, Ngân Hạnh, Phương Trang, Lê Việt, Vũ Hiển, bé Jenny và The Stars Dance Team, nhạc sĩ Cao Trầm.

Ban Hoa Hậu Áo Dài Bắc Cali đã trải qua 28 năm tổ chức, được coi là lâu bền nhất ở hải ngoại. Các hoa hậu và á hậu áo dài mỗi năm đều tham gia vào các sinh hoạt cộng đồng Bắc Cali mà thủ phủ là San Jose. Người sáng lập là ông Vũ Ngọc Ân, và sau này với sự cộng tác tích cực của cô Huyền Trân trong nhiều năm đã giúp cho Ban Hoa Hậu Áo Dài Bắc Cali khởi sắc và kéo dài cho đến hôm nay.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Với sự tham dự của Hòa thượng Bửu Lợi, Hòa thượng Kim Đài, Ni sư TN Giới Hương và Chư Ni Chùa Hương Sen. Kính Mời quý Phật tử nhín thời gian quý báu về cùng tham dự với Chư Ni.
Vào lúc 10:00 sáng ngày Thứ Tư 26/05/2021 (ngày rằm tháng Tư năm Tân Sửu), một số vị dân cử & đại diện vùng Little Saigon đã có mặt tại chùa Bát Nhã để dự đại lễ Phật Đản, đồng thời chúc mừng ngày khánh thọ của Hòa Thượng Viện Chủ Thích Nguyên Trí. Những vị dân cử & đại diện có mặt gồm có cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda, ông Lý Vĩnh Phong đại diện Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal, bà Quyên Trần đại diện Thượng Nghị Sĩ Tiểu Bang Tom Umberg, Nghị Viên thành phố Garden Grove Thu Hà Nguyễn.
Buổi chích ngừa vắc xin Pfizer được tổ chức MIỄN PHÍ ngay trong sân chùa, dành cho tất cả mọi người từ 12 tuổi trở lên sinh sống hoặc làm việc tại quận Cam, bất kể tình trạng nhập cư và có bảo hiểm hay không. Khi đi vui lòng đem theo giấy tờ chứng minh tuổi (bắt buộc) và bảo hiểm (nếu có).
Ngày 31 tháng 5 được chọn là Ngày Thế Giới Không Thuốc Lá hàng năm. Tổ chức Sức Khỏe Thế Giới (WHO - World Health Organization) vừa khởi xướng một chiến dịch toàn cầu kéo dài suốt năm nay cho Ngày Thế Giới Không Thuốc Lá 2021 - "Quyết tâm bỏ hút thuốc". Tổ chức WHO cũng công bố một báo cáo khoa học vào đầu năm nay cho thấy những người hút thuốc lá có nguy cơ bị nhiễm bệnh nặng và tử vong do COVID-19 cao hơn.
Được biết trong Đạo Từ Phật Đản của Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới, Trưởng Lão Hòa Thượng Phó Thượng Thủ có đoạn ngài nói “… Để kỷ niệm ngày Đản Sanh của Đức Từ Phụ, chúng ta hành lễ trong chánh niệm với sự thực hành diệt trừ phiền não cho tâm được giải thoát, gột sạch vô minh cho tuệ được giải thoát mới là yếu tố quan trọng trong ý nghĩa ngày kỷ niệm. “Ỷ lại nơi người để giải thoát là tiêu cực, tinh tấn để giải thoát cho chính mình mới là tích cực.”
Cam kết 10 Triệu Mỹ Kim Hỗ Trợ Ngành Truyền Thông và Tuyên Bố Thêm 2 Triệu Mỹ Kim Tài Trợ để Giúp các Tổ Chức AAPI #STOPASIANHATE (CHỐNG THÙ GHÉT NGƯỜI GỐC Á)
Đã đóng cửa với công chúng trong hơn một năm, Cơ sở Resort/Casino Nam Cali chào đón quý khách trở lại trước mùa hè với những phòng khách sạn tân trang, những buổi trị liệu Spa
ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích người hút thuốc lá nên nỗ lực bỏ thuốc lá.
Tiếp tục chương trình giúp đỡ cư dân gốc Việt ở Vùng Little Saigon điền đơn thi quốc tịch miễn phí, Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ nhì 27/05/2021
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.