Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Energy Upgrade California® Mời Dự Rút Thăm Trúng Thưởng; Cuộc Thi Kéo Dài 10 Tuần Nhằm Quảng Bá Quản Lý Năng Lượng để California Đạt Được Mục Tiêu Năng Lượng Của Mình

21/01/201500:00:00(Xem: 1125)

SACRAMENTO, CA – Từ bầu trời xanh nhất cho tới những ngọn núi cao ngất của chúng ta, có rất nhiều điều tuyệt vời để yêu thích ở California. Energy Upgrade California tặng thưởng cho người dân California đã đóng góp phần của mình để giúp cho California “Tiếp Tục là Tiểu Bang Vàng” bằng cách trao phần thưởng là các sản phẩm để giúp quản lý sử dụng năng lượng tốt hơn và ủng hộ các mục tiêu năng lượng dài hạn của California.

“Rút thăm trúng thưởng Đóng Góp Phần Của Bạn là một cách vui vẻ và hấp dẫn giúp người dân California thấy rằng có rất nhiều cách để giữ cho nhà của chúng ta được thoải mái trong khi giảm mức tiêu thụ năng lượng và gìn giữ môi trường tươi đẹp của chúng ta,” Regina Marston, Quản Lý Cấp Cao Của Trung Tâm Năng Lượng Bền Vững, đơn vị được chỉ định bởi Uỷ Ban Tiẹn Ích Công Cộng California để thực hiện sang kiến Energy Upgrade California nói. “Cho dù quý vị thuê nhà hay là chủ nhà, tất cả người dân California đều có thể tạo ra Kế Hoạch Hành Động Năng Lượng và theo dõi các hành động quản lý năng lượng mà họ hứa sẽ thực hiện quanh nhà của mình. Chỉ bằng cách làm điều đó, họ có thể được tham gia để thắng giải thưởng có thể giúp họ thực hiên kế hoạch của mình nhằm tiết kiệm năng lượng, tiền bạc và gìn giữ chất lượng cuộc sống tuyệt vời tại California.”

Rút thăm trúng thưởng “Đóng Góp Phần Của Bạn” bắt buộc tất cả những người tham gia phải cam kết theo một Kế Hoạch Hành Động Năng Lượng với các bước chi tiết mà người dân California cam kết thực hiện để quản lý sử dụng năng lượng trong nhà của họ một cách tốt hơn. Sau khi hoàn thành và giao nộp thành công Kế Hoạch Hành Động Năng Lượng của mình, tất cả người tham gia sẽ tự động được tham gia để thắng các gói phần thưởng có thể giúp hoàn thành Kế Hoạch Hành Động của họ. Rút thăm trúng thưởng bắt đầu vào ngày 19 Tháng Một và kết thúc vào ngày 31 Tháng Ba vào lúc 11:59 P.M. PST.

Người dân California có thể ghé thăm http://www.energyupgradeca.org/vi/see-whats-new-and-fun/campaigns/play-your-part để tìm hiểu thêm về rút thăm trúng thưởng “Tham Gia Phần Của Bạn.” Người tham gia cuộc thi cũng nên theo dõi @EnergyUpgradeCA trên Twitter và Instagram, và Energy Upgrade California trên Facebook để biết thêm các thông tin mới nhất về rút thăm trúng thưởng “Đóng Góp Phần Của Bạn.”

Energy Upgrade California® là một sáng kiến của tiểu bang nhằm giúp người dân California hành động để tiết kiêm năng lượng và bảo tồn tài nguyên thiên nhiên, giảm đòi hỏi lên mạng điện, và có những lựa chọn dựa trên thông tin về quản lý năng lượng ở nhà và tại chỗ làm. Sáng kiến này được ủng hộ bởi một liên minh của Uỷ Ban Lợi Ích Công Cộng California, Uỷ Ban Năng Lượng California, tiện ích, mạng lưới năng lượng trong vùng, chính quyền địa phương, doanh nghiệp, và các tổ chức phi vụ lợi để giúp các cộng đồng đạt được các mục tiêu của tiểu bang và địa phương về năng lượng và môi trường. Được tài trợ bởi khách hàng tiện ích của người đầu tư dưới sự bảo trở của Uỷ Ban Tiện Ích Công Cộng California.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.