Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

OC Human Relations Mời Đề Cử Cá Nhân, Tổ Chức Có Công Với Cộng Đồng Để Vinh Danh

21/01/201500:00:00(Xem: 1492)

Sau đây là Thông Cáo Báo Chí của OC Human Relations.

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Mời đề cử: Tìm kiếm cá nhân và tổ chức tại Orange County để vinh danh nhằm ghi nhận công sức các cá nhân và tổ chức đã đem lại trường học và cộng đồng an toàn, cho mọi thành phần, và được mọi người tôn trọng.

Sự kiện: OC Human Relations là tổ chức bất vụ lợi tại Orange County đang nhận đề cử các cá nhân, cơ quan công lực, trường học và tổ chức cộng đồng đã đóng góp lâu dài cho mối quan hệ con người tại Orange County. Cá nhân hay tổ chức được chọn sẽ được vinh danh tại buổi AWARDS 44 trao giải hàng năm lần thứ 44 vào ngày 7 tháng Năm 2015 tại hí viện City National Grove of Anaheim.

Những hạng mục đề cử bao gồm:

Lãnh đạo cộng đồng đa chủng: Vinh danh cá nhân hay hội đoàn đã cổ xuý cho mối quan hệ con người, khuyến khích sự hiểu biết và tôn trọng lẫn nhau giữa các cư dân, hoặc giải quyết bất hoà một cách ôn hoà.

Trường học xuất sắc: Vinh danh trường học đã có đóng góp đặc biệt nhằm cổ xuý, gìn giữ và bảo đảm trường học an toàn, cho mọi thành phần, và công bằng cho mọi người.

Giữ an ninh cộng đồng: Vinh danh những nỗ lực gương mẫu qua chương trình hoặc sáng kiến giữ an ninh cộng đồng.

Ai được đề cử: Các cá nhân và/hoặc hội đoàn dấn thân trong việc lãnh đạo cộng đồng, các tổ chức phục vụ cộng đồng, trường học, cơ quan công lực, bao gồm lãnh đạo cộng đồng đa chủng, ban giám hiệu và nhân viên trường, học sinh và sinh viên, và cảnh sát đã đem lại trường học và cộng đồng an toàn, cho mọi thành phần, và được mọi người tôn trọng.


Thời hạn: Ai cũng có thể đề cử trên mạng điện tử, hạn chót vào 4 giờ chiều thứ Sáu 30 tháng 1 năm 2015.

Mục đích: Trong 44 năm OC Human Relations đã vinh danh cá nhân, cơ quan công lực, trường học và tổ chức cộng đồng vì những đóng góp của các cá nhân hay tổ chức này cho mối quan hệ con người tại Orange County. Những người anh hùng cộng đồng này đã làm gương cho sự dấn thân trong cộng đồng và giúp đem đến sự cảm thông nhiều hơn giữa những người dân tại Orange County.

Cách thức đề cử: Xin lấy mẫu hướng dẫn cách đề cử, các tiêu chuẩn đề cử, và mẫu đề cử trên mạng tại www.ochumanrelationsawards.org hoặc gọi cho anh Don Han ở số 714-480-6576 hoặc qua thư điện tử tại don@ochumanrelations.org.

Muốn bảo trợ: Muốn bảo trợ hay đặt bàn, xin liên lạc cô Melissa Morgan, Director of Partnerships (giám đốc bảo trợ) ở số 714-480-6582 hoặc qua thư điện tử tại melissa@ochumanrelations.org.

Vài nét về tổ chức OC Human Relations:

OC Human Relations là tổ chức bất vụ lợi tại địa phương với tôn chỉ cổ xuý cho sự hiểu biết lẫn nhau giữa những cư dân và loại bỏ thành kiến, sự bất khoan dung, và sự kỳ thị nhằm biến Orange County thành nơi tốt đẹp hơn cho TẤT CẢ mọi người để sống, làm việc và làm kinh doanh. Trong 44 năm, OC Human Relations đã vinh danh các cá nhân, cơ quan công lực, trường học và tổ chức cộng đồng mà đã đóng góp cho mối quan hệ con người.

Ngày 15 tháng Giêng năm 2015

LIÊN LẠC:

Melissa Morgan, Director of Partnerships, (714) 480-6582, melissa@ochumanrelations.org

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
Thành phố Garden Grove mời cộng đồng đến tham dự buổi chiếu phim ngoài trời (outdoor movie) với bộ phim về cuộc phiêu lưu kỳ thú và hấp dẫn ‘Jumanji’ (PG) vào ngày Thứ Năm, 17 Tháng Sáu, tổ chức tại Garden Grove Park, tọa lạc tại 9301 Westminster Boulevard.
Cho đến nay, chương trình đã hỗ trợ cho gần 2,500 doanh nghiệp nhỏ do cộng đồng Người Da Đen, Bản Địa và Da Màu (Black, Indigenous and People of Color, BIPOC) sở hữu, bao gồm các doanh nghiệp thuộc sở hữu của Người Mỹ gốc Tây Ban Nha và Người Mỹ gốc Á, với tư cách là người hưởng lợi của Comcast RISE ở 34 tiểu bang. Quan hệ đối tác mới với Ureeka, một nền tảng trực tuyến dành cho doanh nhân, sẽ cung cấp cho những người nhận tài trợ chương trình huấn luyện kinh doanh và tất cả những người hưởng lợi để có một cộng đồng mạng trực tuyến có quyền truy cập vào các nội dung được tuyển chọn và biên soạn riêng và các tài nguyên giáo dục bổ sung.
Ban Phục Vụ Cộng đồng Thành phố Garden Grove hiện đang nhận đơn cho chương trình Preschool ‘Kare Bears’ và ‘Tiny Tots’ cho niên khoá Mùa Thu 2021 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp hiện đã bắt đầu ghi danh. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín, 2021.
Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý, tọa lạc tại số 11262 Lampson Ave, Garden Grove, CA 92840 do Hòa Thượng Thích Giác Sĩ, Tổng Vụ Phó Tổng Vụ Hoằng Pháp Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Viện Chu Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý đã long trọng tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL.2565 - 2021 vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 06 tháng 6, 2021, tham dự buổi lễ rất đông chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức tăng ni và đồng hương Phật tử, một số quý vị đại diện hội đoàn Phật Giáo, các Huynh Trưởng Gia Đình Phật Tử cùng một số cơ quan truyền thông.
Trường Trung Học Cấp II Bolsa Grande: Pauline Vương sẽ theo học ngành Vi Sinh Vật Học (Microbiology), Miễn Dịch Học (Immunology) và Di Truyền Phân Tử Học (Molecular Genetics) tại đại học UCLA với mong muốn được làm việc trong ngành y tế và tham gia các công tác nhân đạo để giúp đỡ những người kém may mắn.
Các anh chị em đã dồn hết tâm lực và niềm cung kính đấng cha lành để tổ chức một buổi lễ Khánh đản Đức Phật rất thành công tốt đẹp và viên mãn. Năm nay với sự có mặt tuyệt vời của Thầy Tánh Tuệ càng làm cho mọi ngưòi như đuọc tiếp thêm năng luợng cho mùa Phật đản năm nay.
Ngày 27 tháng 5 năm 2021 – Wells Fargo trao 1 triệu đô la tài trợ để hỗ trợ cộng đồng và các doanh nghiệp nhỏ của người Mỹ gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander hay AAPI) nhằm ứng phó với đại dịch COVID-19 và sự gia tăng gần đây của các hành động thù ghét, phân biệt đối xử và bạo lực nhằm vào người châu Á.
Sáng nay nắng ấm, gió vi vu thổi, quý Phật tử ai cũng phấn khởi như ngày tết vì hôm nay (Chủ nhật ngày 30 tháng 05 năm 2021) có nhiều niềm vui nhân đôi, nào là Chùa Hương Sen vừa tổ chức Phật đản, vừa tổ chức lễ an vị Bồ tát Di Lặc, Bồ tát Địa Tạng, Hộ Pháp Vi Đà Thiên Tướng và Tiêu Diện Đại Sĩ lộ thiên.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.