Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

OC Human Relations Mời Đề Cử Cá Nhân, Tổ Chức Có Công Với Cộng Đồng Để Vinh Danh

21/01/201500:00:00(Xem: 1485)

Sau đây là Thông Cáo Báo Chí của OC Human Relations.

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Mời đề cử: Tìm kiếm cá nhân và tổ chức tại Orange County để vinh danh nhằm ghi nhận công sức các cá nhân và tổ chức đã đem lại trường học và cộng đồng an toàn, cho mọi thành phần, và được mọi người tôn trọng.

Sự kiện: OC Human Relations là tổ chức bất vụ lợi tại Orange County đang nhận đề cử các cá nhân, cơ quan công lực, trường học và tổ chức cộng đồng đã đóng góp lâu dài cho mối quan hệ con người tại Orange County. Cá nhân hay tổ chức được chọn sẽ được vinh danh tại buổi AWARDS 44 trao giải hàng năm lần thứ 44 vào ngày 7 tháng Năm 2015 tại hí viện City National Grove of Anaheim.

Những hạng mục đề cử bao gồm:

Lãnh đạo cộng đồng đa chủng: Vinh danh cá nhân hay hội đoàn đã cổ xuý cho mối quan hệ con người, khuyến khích sự hiểu biết và tôn trọng lẫn nhau giữa các cư dân, hoặc giải quyết bất hoà một cách ôn hoà.

Trường học xuất sắc: Vinh danh trường học đã có đóng góp đặc biệt nhằm cổ xuý, gìn giữ và bảo đảm trường học an toàn, cho mọi thành phần, và công bằng cho mọi người.

Giữ an ninh cộng đồng: Vinh danh những nỗ lực gương mẫu qua chương trình hoặc sáng kiến giữ an ninh cộng đồng.

Ai được đề cử: Các cá nhân và/hoặc hội đoàn dấn thân trong việc lãnh đạo cộng đồng, các tổ chức phục vụ cộng đồng, trường học, cơ quan công lực, bao gồm lãnh đạo cộng đồng đa chủng, ban giám hiệu và nhân viên trường, học sinh và sinh viên, và cảnh sát đã đem lại trường học và cộng đồng an toàn, cho mọi thành phần, và được mọi người tôn trọng.


Thời hạn: Ai cũng có thể đề cử trên mạng điện tử, hạn chót vào 4 giờ chiều thứ Sáu 30 tháng 1 năm 2015.

Mục đích: Trong 44 năm OC Human Relations đã vinh danh cá nhân, cơ quan công lực, trường học và tổ chức cộng đồng vì những đóng góp của các cá nhân hay tổ chức này cho mối quan hệ con người tại Orange County. Những người anh hùng cộng đồng này đã làm gương cho sự dấn thân trong cộng đồng và giúp đem đến sự cảm thông nhiều hơn giữa những người dân tại Orange County.

Cách thức đề cử: Xin lấy mẫu hướng dẫn cách đề cử, các tiêu chuẩn đề cử, và mẫu đề cử trên mạng tại www.ochumanrelationsawards.org hoặc gọi cho anh Don Han ở số 714-480-6576 hoặc qua thư điện tử tại don@ochumanrelations.org.

Muốn bảo trợ: Muốn bảo trợ hay đặt bàn, xin liên lạc cô Melissa Morgan, Director of Partnerships (giám đốc bảo trợ) ở số 714-480-6582 hoặc qua thư điện tử tại melissa@ochumanrelations.org.

Vài nét về tổ chức OC Human Relations:

OC Human Relations là tổ chức bất vụ lợi tại địa phương với tôn chỉ cổ xuý cho sự hiểu biết lẫn nhau giữa những cư dân và loại bỏ thành kiến, sự bất khoan dung, và sự kỳ thị nhằm biến Orange County thành nơi tốt đẹp hơn cho TẤT CẢ mọi người để sống, làm việc và làm kinh doanh. Trong 44 năm, OC Human Relations đã vinh danh các cá nhân, cơ quan công lực, trường học và tổ chức cộng đồng mà đã đóng góp cho mối quan hệ con người.

Ngày 15 tháng Giêng năm 2015

LIÊN LẠC:

Melissa Morgan, Director of Partnerships, (714) 480-6582, melissa@ochumanrelations.org

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Ban Phục Vụ Cộng đồng Thành phố Garden Grove hiện đang nhận đơn cho chương trình Preschool ‘Kare Bears’ và ‘Tiny Tots’ cho niên khoá Mùa Thu 2021 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp hiện đã bắt đầu ghi danh. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín, 2021.
Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý, tọa lạc tại số 11262 Lampson Ave, Garden Grove, CA 92840 do Hòa Thượng Thích Giác Sĩ, Tổng Vụ Phó Tổng Vụ Hoằng Pháp Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Viện Chu Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý đã long trọng tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL.2565 - 2021 vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 06 tháng 6, 2021, tham dự buổi lễ rất đông chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức tăng ni và đồng hương Phật tử, một số quý vị đại diện hội đoàn Phật Giáo, các Huynh Trưởng Gia Đình Phật Tử cùng một số cơ quan truyền thông.
Trường Trung Học Cấp II Bolsa Grande: Pauline Vương sẽ theo học ngành Vi Sinh Vật Học (Microbiology), Miễn Dịch Học (Immunology) và Di Truyền Phân Tử Học (Molecular Genetics) tại đại học UCLA với mong muốn được làm việc trong ngành y tế và tham gia các công tác nhân đạo để giúp đỡ những người kém may mắn.
Các anh chị em đã dồn hết tâm lực và niềm cung kính đấng cha lành để tổ chức một buổi lễ Khánh đản Đức Phật rất thành công tốt đẹp và viên mãn. Năm nay với sự có mặt tuyệt vời của Thầy Tánh Tuệ càng làm cho mọi ngưòi như đuọc tiếp thêm năng luợng cho mùa Phật đản năm nay.
Ngày 27 tháng 5 năm 2021 – Wells Fargo trao 1 triệu đô la tài trợ để hỗ trợ cộng đồng và các doanh nghiệp nhỏ của người Mỹ gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander hay AAPI) nhằm ứng phó với đại dịch COVID-19 và sự gia tăng gần đây của các hành động thù ghét, phân biệt đối xử và bạo lực nhằm vào người châu Á.
Sáng nay nắng ấm, gió vi vu thổi, quý Phật tử ai cũng phấn khởi như ngày tết vì hôm nay (Chủ nhật ngày 30 tháng 05 năm 2021) có nhiều niềm vui nhân đôi, nào là Chùa Hương Sen vừa tổ chức Phật đản, vừa tổ chức lễ an vị Bồ tát Di Lặc, Bồ tát Địa Tạng, Hộ Pháp Vi Đà Thiên Tướng và Tiêu Diện Đại Sĩ lộ thiên.
Chương trình ‘Day Camp’ của Thành phố sẽ kéo dài 9 tuần, dành cho các em thiếu nhi từ 5-12 tuổi, sẽ bắt đầu vào Thứ Hai, 14 tháng Sáu. Giờ sinh hoạt sẽ bắt đầu từ Thứ Hai - Thứ Sáu, 7:30 sáng đến 6:00 giờ chiều. Trại hè sẽ được tổ chức bên trong Trung tâm Atlantis Play Center, phía bên trong của Trung tâm Garden Grove Park, tọa lạc tại địa chỉ 13630 Atlantis Way. Học phí cho trại hè là $115/ tuần với những chương trình gồm học vẽ, thủ công, các trò chơi ngoài trời. Phụ huynh có thể đăng ký cho nguyên chương trình hoặc đăng ký theo từng tuần.
Một trong những hoạt động chào mừng Tháng Di Sản của các cộng đồng gốc châu Á Thái Bình Dương, thứ Năm tuần qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg (D-Santa Ana) đã tổ chức một buổi lễ trực tuyến đơn giản và trang trọng để vinh danh các nhà lãnh đạo tiêu biểu trong địa hạt Thượng viện 34 của ông: Mai Lani Moua, Jonathan Bao Huynh, Kathia Lowisa Canlas, Ben Jaipream, Cambodian Family Community Center, Nhã Ca Trần Thị Thu Vân, và Kiều Chinh.
Chúng ta phải cố gắng tinh tấn thực hành những hạnh nguyện cao đẹp này mà áp dụng vào đời sống, thiết nghĩ không gì thiết thực bằng cách thực hành hạnh tu tứ nhiếp pháp đó là: Bố thí, Ái ngữ lợi hành và đồng sự… Trong khi đó tại quê nhà đa phần đồng bào chúng ta vẫn còn phải đắm chìm trong bể khổ bởi không có Tự Do, Nhân Quyền bị chà đạp; ngay cả thể hiện lòng yêu nước cũng bị chính quyền bóp nghẹt mà rõ ràng nhất là lãnh thổ VN đã bao đời tổ tiên chúng ta đã ra công xây dựng và gìn giữ đang mất dần vào quân xâm lược phương Bắc."
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.