Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mời dự Ngày Tạ Ơn và Ra Mắt Sách:"Second Generation of Vietnamese Americans: A Comparativ​e Perspectiv​e"

24/11/201410:27:00(Xem: 1041)

Kính mời tham dự Ngày Tạ Ơn và Ra Mắt Sách:"Second Generation of Vietnamese Americans: A Comparativ​e Perspectiv​e" - Vy Nguyen
Kính thưa quý đồng hương,
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, xin kính mời quý đồng hương tham dự Ngày Tạ Ơn và Ra Mắt Sách "Second Generation of Vietnamese Americans: A Comparative Perspective" - Vy Nguyen, bảo trợ bởi Tiếng Nói Người Mỹ Gốc Việt (VVA) với sự góp sức của Hội Sinh Viên Liên Trường Mid Atlantic Union of Vietnamese Student Association (MAUVSA), Vietnamese American Youth Leadership Conference (VAYLC),Trường Tiếng Việt Saint Michael, DRIKUNG DHARMA SURYA CENTER, Advanced for Healthcare (A4H), và nhiều thân hào nhân sĩ Mỹ Gốc Việt trong vùng .
 
Ngày: `Thứ Bảy 29 tháng 11, 2014
Lúc:     01:30 pm - 03:30 pm
Tại:     George Mason Regional Library
           7001 Little River Turnpike, Annandale, VA 22003
Sách bán trong buổi ra mắt này giá $20, giảm $15 so với giá bán online của Amazon .
Tiệc trà và tiếp tân sau đó .
Vào cửa tự do nhưng xin ghi danh bằng email đến rsvp.vva@gmail.com, trước ngày 26/11/2014.
Chương trình hân hạnh được sự có mặt của Congressman Connolly, Fairfax County Chairman Bulova, Councilwoman Wolf, Chủ Tịch Cộng Đồng Đoàn Hữu Định, Chủ Tịch Hội Cao Niên Nguyễn Mậu Trinh, Chủ Tịch Nghị Hội GS Nguyễn Ngọc Bích, Chủ Tịch Hội Thiện Nguyện Tình Thương Bà Lê Tống Mộng Hoa, Đại diện Nhà Việt Nam anh Hoàng Đức Long,và nhiều thân hào nhân sĩ trong vùng .
Chúng tôi mong sẽ nhận được sự trả lời của quý Chủ Tịch các hội đoàn khác trong những ngày tới .
 
Đây là lần đầu tiên thế hệ thứ hai của Cộng Đồng Người Mỹ Gốc Việt chính thức chung tay góp ý kiến của mình, và cùng tỏ lòng Tạ Ơn thế hệ đi trước . Sự hiện diện của quý đồng hương là một khích lệ lớn lao cho thế hệ trẻ . 
Trân trọng kính mời,
T/M Ban Tổ Chức
Nguyễn Thị Ngọc Giao

.
,

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.