Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản Và Tay Sai Tổ Chức Họp Báo

30/09/201400:00:00(Xem: 1371)

Garden Grove (Bình Sa)- - Tại hội trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy 27 tháng 9 năm 2014, Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay Sai đã tổ chức buổi họp báo để làm sáng tỏ một số sự việc đã xảy ra trong những ngày qua.

Điều hợp chương trình nghi thức khai mạc do anh Vũ Long Sơn Hải, sau phần nghi thức chào quốc kỳ, phút mặc niệm. Sau đó Ban tổ chức mời qúy ông: Phan Kỳ Nhơn, Chủ Tịch Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay Sai; Ông Phan Tấn Ngưu, Tổng Hội Trưởng Cảnh Sát Quốc Gia; Ông Trần Vệ, Tổng Hội Trưởng Cựu Sinh Viên Sĩ Quan Trường Võ Bị Quốc Gia Việt Nam; Bà Trần Thanh Hiền, Tổng Thư Ký, Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay Sai lên bàn chủ tọa.

Hiện diện trong buổi họp báo có một qúy vị nhân sĩ, qúy vị đại diện đảng phái chính trị, qúy vị đại diện hội đoàn, đoàn thề, qúy cơ quan truyền thông và hơn 100 đồng hương tham dự.

Mở đầu buổi họp báo, Ông Phan Kỳ Nhơn lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn sự tham dự của tất cả qúy vị và ông cho biết, buổi họp báo hôm nay có hai vấn đề -- thứ nhất là nói về Nghị Quyết 36 trên lãnh vực văn hóa đã xâm nhập trong cộng đồng chúng ta trong thời gian qua mà điển hình là một vị Giáo Sư trong cộng đồng dạy tiếng Việt “giao lưu văn hoá”, và thứ nhì là trường hợp Giám sát viên Janet Nguyễn.

blank
Quang cảnh buổi họp báo.

Ông Phan Tấn Ngưu lên đọc lại một đoạn trong Nghị Quyết 36 của Việt cộng nói về vấn đề xâm nhập văn hóa, đưa người ra nước ngoài dạy tiếng Việt cho giới trẻ, xâm nhập vào các cơ quan truyền thông, đưa văn nghệ sĩ ra hải ngoại “giao lưu văn hoá”. Ông Phan Tấn Ngưu cũng đã đề cập đến một vị giáo sư đã về Việt Nam tiếp xúc với giới học sinh nhiều lần, dẫn theo một số sinh viên từ Mỹ về Việt Nam.

Việt Báo không kể tên vị giáo sư này vì chưa liên lạc được để vị này có cơ hội trả lời hay giải thích.

Ông Phan Tấn Ngưu cũng kêu gọi các bậc phụ huynh chúng ta phải luôn luôn lưu tâm giải thích cho con em chúng ta biết. Ông kêu gọi cộng đồng chúng ta hãy cố gắng giữ vững tinh thần quốc gia, cùng với Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay Sai bằng mọi cách chận đứng sự xâm nhập của cộng sản.

Sau đó Ông Phan Kỳ Nhơn lên nói về vấn đề Giám Sát Viên Janet Nguyễn, nhắc lại những điều mà qúy vị, Phan Tấn Ngưu và Bà Trần Thanh Hiền đã trình bày trên các hệ thống truyền hình trong đó có nhắc lại một số vấn đề như: Janet Nguyễn không treo cờ vàng khi Đại Sứ Mỹ tại Việt Nam đến Nam California gặp dân cử và đồng hương, vấn đề can thiệp trong vụ tiền cứu trợ bão Sandy...

Một sô ý kiến khác cũng được nêu lên, trong đó ông Phạm Kim Long cho biết đã nộp đơn xin bãi nhiệm GSV Janet Nguyễn về điều mà ông gọi là “tội tham nhũng”, đặc biệt ký giã Đoàn Trọng kê rằng ông có nói với ông Nguyễn Văn Ức và ông Nguyễn Văn Ức đã nêu lên câu hỏi rằng ông có được đem cờ vàng biểu tượng của người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản vào cuộc họp báo kia không, thì đã được ông Đại Sứ trả lời là không có gì trở ngại.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nhiều nhà chuyên môn đã tìm cách giúp người dân Mỹ chuẩn bị đời sống tinh thần vững vàng để vượt qua mùa đại dịch. Tiến Sĩ Giáo Dục Bạch Xuân Khỏe là một trong số này. Thực ra, Tiến Sĩ Khỏe không xa lạ đối với cộng đồng giáo dục California. Là một giáo viên trung học tại Sacramento, trước đây anh đã từng có những buổi huấn luyện cho các giáo viên thuộc các học khu California về chủ đề ứng dụng thực tập Chánh Niệm (Mindfulness) tại các trường học, giúp học sinh tăng cường khả năng học tập, và có sức khỏe tâm lý vững vàng hơn. Trong mùa dịch COVID-19, những buổi hướng dẫn của anh đã được thực hiện theo dạng trực tuyến trên mạng. Đại Học Stanford và The California Teachers Association (CTA) đã phối hợp tổ chức hai buổi webinar: vào ngày 21 tháng 04 có chủ đề “Mindfulness and Self-Care for Educators in the Time of Pandemic”, và ngày 5 tháng 5 có chủ đề “The Science of Mindfulness and Self-Care”. Hai diễn giả là Tiến Sĩ Bạch Xuân Phẻ và Jason Dilg- Giám Đốc Điều Hành của tổ chức Be Mindfu
11 giờ sáng ngày 4 tháng 7/2020 trước tượng đài chiến sĩ Việt Mỹ thành phố Westminster, được mệnh danh lả thủ phủ của người Việt Nam chống Cộng Sản, đồng bào báo chí truyền thông đã đợi sẵn đoàn xe Jeep của ông Phạm Công, chủ tịch Hội cựu quân nhân Việt Mỹ và đồng minh, kiêm chủ tịch hội Quân Xã Việt Mỹ từ từ tiến đến. Ký giả Thanh Phong của báo Viễn Đông, ký giả Thanh Huy của Việt Báo, đang đứng dưới bóng cây đợi đoàn xe Jeep tới, cả hai ông là sĩ quan QLVNCH đã ở tù nhiều năm dưới chế độ Cộng Sản, ngồi bút của các ông rất sắt bén.
Chương trình vay CalHome với khoản trả góp 30 năm, không yêu cầu thanh toán hàng tháng, không vượt quá $60,000, với 3% tiền lời tích lũy đơn giản hàng năm cho hết kỳ vay. Chương trình được đề xuất để thêm khoản tiền vay (ngoài số tiền người nộp đơn đã được ngân hàng chánh chấp thuận cho vay) và hỗ trợ những gia đình có thu nhập thấp hoặc rất thấp để đủ khả năng chi trả tiền nhà so với giá trị thực sự của một căn nhà theo định giá thị trường hiện nay.
Nghị Viên Hội Đồng Thành Phố Westminster Sergio Contreras Tiếp Tục Nhận Được Những Sự Hỗ Trợ Quan Trọng Khi Hiệp Hội Y Tế Quận Cam Kết Hợp Với Liên Minh Yểm Trợ Cuộc Vận Động Vào Chức Vụ Giám Sát Quận Cam Sau nhiều tuần lễ gây tranh cãi, khởi đi từ việc các chuyên viên y tế của Quận Cam hủy bỏ lệnh bắt buộc mang khẩu trang ở nơi công cộng dưới áp lực chính trị nặng nề từ Ban Giám Sát Quận Cam, sau đó là tình trạng gia tăng những trường hợp lây nhiễm và nhập viện vì COVID-19, hôm nay nghị viên hội đồng thành phố Westminster, ông Sergio Contreras đã được sự đề cử của Hiệp Hội Y Khoa Quận Cam (OCMA) trong việc vận động đưa ông vào chức vụ Giám Sát Viên Quận Cam.
Tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 4 tháng 7 ngày lễ Độc Lập Hoa Kỳ, một số Hậu Duệ thuộc các quân binh chủng Quân Lực Việt nam Cộng Hòa phối hợp cùng Hội Quân Nhân Việt Mỹ, Hội Quân Xa do ông Phạm Công làm Hội Trưởng đã tổ chức buổi chào Quốc Kỳ và lễ đặt vòng hoa tưởng niệm nhân ngày lễ Độc Lập Hoa Kỳ.
Ban Phục Vụ Cộng Đồng Thành phố Garden Grove giới thiệu chương trình Preschool ‘Kare Bears’ niên khoá Mùa Thu/Mùa Đông 2020 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp sẽ bắt đầu ghi danh vào ngày Thứ Tư, 8 tháng Bảy, 2020, lúc 6:00 giờ chiều. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín năm 2020. Việc đăng ký ghi danh sẽ qua hệ thống xổ số trực tiếp, được đặt tại Trung tâm Hội nghị Cộng đồng Garden Grove, tại 11300 Stanford Avenue.
Sở cảnh sát Garden Grove nhắc nhở cộng đồng để có được ngày lễ July 4 an toàn, trong dịp lễ này, chỉ có thể đốt pháo bông vào ngày Thứ Bảy, 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối và có ký hiệu 'California State Fire Marshal.'
Dân Biểu Harley Rouda (Dân Chủ- CA) đã tham gia một liên minh lưỡng viện, lưỡng đảng giới thiệu dự luật “Hong Kong Safe Harbor Act”, sẽ xếp người dân Hong Kong vào diện tị nạn Ưu Tiên 2, và tạo ra một lộ trình cho những nhà hoạt động dân chủ tuyến đầu đang gặp nguy hiểm tức thời được tìm kiếm sự bảo vệ tầm trú tại Hoa Kỳ.
Mùa hè chính thức đã trở lại ở California! Nhiệt độ trên toàn tiểu bang tăng thêm và trong khi nhiều người dân California đang làm bổn phận của mình, là ở lại trong nhà vào lúc này, điều quan trọng cho cư dân nên nhớ rằng khi nhiệt độ tăng cao, hóa đơn năng lượng cũng tăng theo. Với những lời khuyên đơn giản sau đây từ chương trình Energy Upgrade California (Nâng Cấp Năng Lượng California) quý vị không phải đổ mồ hôi khi dùng ít điện mà vẫn có thể tiết kiệm tiền:
Các cuộc hẹn đã bị huỷ sẽ được tái hẹn tự động' Các cuộc hẹn mới sẽ có thể được sắp đặt muộn hơn trong mùa hè này
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.