Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ứng Cử Nghị Viên Chí Nguyễn Gây Quỹ, Liên Tôn Ủng Hộ

12/09/201400:00:00(Xem: 1261)

Santa Ana (Bình Sa)- - Tối Chủ Nhật ngày 7 tháng 9 năm 2014, tại nhà hàng Emerald Bay hằng trăm qúy vị đại diện tinh thần các tôn giáo, qúy vị nhân sĩ trí thức, qúy vị đại diện các hội đoàn, đoàn thể, cộng đồng, qúy cơ quan truyền thông đã tham dự buổi tiệc gây qũy của Ứng Cử Viên Nghị Viên Thành Phố Westminster Kỹ Sư Chí Charlie Nguyễn, Chí Charlie Nguyễn hiện là Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California.

Điều hợp chương trình MC. nhà báo Nguyên Hà và cô Nga Vi.

Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ và phút mặc niệm.

Sau đó Ứng cử Viên Chí Charlie Nguyễn lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn tất cả qúy vị quan khách, qúy cơ quan truyền thông cũng như đồng hương thân hữu tham dự.

Tiếp theo trong lời tâm sự ông cho biết: “trước viễn ảnh tươi sáng của một cộng đồng Việt Nam đã luôn gặt hái nhiều thành công, phát triển về mọi phương diện, nhất là trong chiều hướng phải khắc phục cho được tất cả những khó khăn, những khiếm khuyết chưa được giải quyết, vẫn còn tồn đọng trong sinh hoạt dòng chính của Thành Phố Westminster trên bước đường đấu tranh, xây dựng và phát triển toàn vẹn một địa danh vốn nổi tiếng là thủ phủ tinh thần của cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản của người Mỹ gốc Việt trong suốt nhiều chục năm qua.

blank
Trong buổi tiệc gây quỹ.

Chúng tôi là Charlie Nguyễn Mạnh Chí thêm một lần nữa, xin mạnh dãn tham dự vào cuộc tranh cử Nghị Viên Hội Đồng Thành Phố Westminster trong kỳ bầu cử vào ngày 4 tháng 11 năm 2014 sắp tới.

Chúng tôi trộm nghĩ với tất cả thiện chí, với tinh thần làm việc hăng say, với tâm nguyện cương quyết từ rất lâu, ngay cả khi còn là một sinh viên non trẻ, chúng tôi đã tạo dựng được một uy tín tốt đẹp, được sự tin tưởng thương yêu của các giới, qúy vị lãnh đạo tinh thần các tôn giáo, các vị thân hào nhân sĩ các tổ chức hội đoàn, và giới trẻ trong cộng đồng.

Và kể từ những thành qủa đó cho đến hôm nay, chúng tôi luôn luôn ấp ủ một tâm nguyện duy nhất là mong được góp một bàn tay trong cộng cuộc xây dựng và phát triển một thành phố tốt đẹp hơn bây giờ, bằng một tinh thần phục vụ với trách nhiệm tromng lý tưởng thành thật là nối bước cha anh, duy trì ngọn lửa quốc gia, trong từng trái tim của người Việt Nam yêu nước.

Với tất cả tâm huyết và lòng kỳ vọng về một tương lai tươi sángcủa cộng đồng Việt Nam trên đất Mỹ nói chung của người dân trong thành phố Westminster nói riêng, bàn thân chúng tôi là một người trẻ, lúc nào cũng mong ước được dấn thân vào những sinh hoạt chính trị vào dòng chính, để hy vọng góp phần xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn trong thành phố thân yêu của chúng ta.

blank
Trong buổi tiệc gây quỹ.

Chúng tôi rất tin tưởng rằng, với ý nguyện xây dựng, với ý chí quyết tâm, với lòng thương yêu tin tưởng của qúy đồng hương, của các vị lãnh đạo tinh thần các ctôn giáo, của các vị thân hào nhân sĩ, trí thức, giáo dục, công thươngv kỷ nghệ gia của các giới đồng hương, đồng viện, của đông đảo các bạn trẻ đã dành cho cá nhân chúng tôi trong suốt những năm tháng qua và nhất là trong kỳ bầu cử sẽ diễn ra vào ngày 4 tháng 11 năm 2014 sắp tới.

Cộng đồng chúng ta nhất định cùng nhau đi bầu cho đông đủ, nhất định sẽ xác nhận thật đúng ai là người xứng đáng đại diện cho mình qua vai trò đạo đạt những nguyện vọng cấp thiết của đời sống, của một xã hội thăng tiến, của một đời sống an toàn và hạnh phúc. Ước mong tất cả phiếu bầu của qúy vị sẽ dành riêng cho ứng cử viên Chí Charlie Nguyễn, một ứng cử viên Việt Nam duy nhất mang họ Nguyễn vào Nghị Viên Thành Phố Westminster.

Với tất cả thành tâm, thiện chí và niềm tin vững vàng vào bản thân, vào lòng thương mến của nhầu hết các giới ytrong cộng đồng đã ban tặng cho chúng tôi. Chúng tôi chân thành khảng định, sẽ không bao giờ phụ lòng tin tưởng thương yêu của cử tri các giới trong cộng đồng.

Kỳ bầu cử ngày 4 tháng 11 năm 2014 sắp tới thuộc thành phố Westminster sẽ là ngày quyết định cho việc thể hiện nguyện vọng son sắt của một công dân hăng say, gương mẩu, của một ứng cử viên đầy ý thức trách nhiệm, thành thật và uy tín. D0ó là ứng cử viên Chí Charlie Nguyễn, một ứng cử viên duy nhất mang họ nguyễn.

blank
Trong buổi tiệc gây quỹ.

Kính mong qúy đồng hương, qúy vị cử tri các giới hãy nhiệt liệt dồn phiếu cho ứng cử viên Chí CharlieNguyễn, họ nguyễn trong kỳ bầu cử nầy, để chúng ta được hoàn toàn yên tâm giao phó vai trò đại diện dân cử cho một người không bao giờ hứa trước quên sau, không bao giờ lợi dụng hay đánh mất lòng thương yêu tin tưởng của đồng hương, của cử tri đã dồn phiếu bầu cho mình đắc cử để rồi ngay sau đó, quên đi tất cả trách nhiệm, quên đi tất cả sự thành thật và sẵn sàng đánh mất uy tín cao qúy của chính bản thân mình.”

Tiếp theo phần phát biểu của qúy vị đại diện tôn giáo, qúy vị nhân sĩ, qúy vị đại diện cộng đồng, hội đoàn, đoàn thể, tất cả mọi người phát biểu đều ca ngợi và ghi nhận tinh thần dấn thân phục vụ cộng đồng của anh, nhất là về lập trường chống cộng, anh đã dứt khoát không nhân nhượng với kẻ thù vì thế nên anh đã không ngần ngại tham gia vào công cuộc đấu tranh cho Việt Nam có tự do, dân chủ, nhân quyền được tôn trọng, lãnh thổ, lãnh hải vẹn toàn và cuối cùng những vị nầy cũng đã kêu gọi cử tri nhất là các cử tri người Mỹ gốc Việt hãy dồn phiếu cho Chí Charlie Nguyễn trong kỳ bầu cử nầy.

Xen lẫn có chương trình văn nghệ do Ban Tù Ca Xuân Điềm, Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ và một số nghệ sĩ thân hữu đóng góp.

Mọi chi tiết liên lạc: (714) 983-2622. Fax (714) 893-3443.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trong bối cảnh chính phủ Hoa Kỳ đang có nhiều hành động đối đầu với Trung Cộng trong thời gian vừa qua, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã ra một thông cáo báo chí ghi ngày 3 tháng 8, bày tỏ quan điểm ủng hộ chính sách đối đầu với một Trung Cộng hung hãn và bành trướng. Thông cáo báo chí đã liệt kê tất cả những hành động Dân Biểu Rouda đã làm tại Quốc Hội để ngăn chặn các hiểm họa từ Trung Cộng đối với Hoa Kỳ, Việt Nam và các quốc gia khác.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 02 tháng 8 năm 2020, Tại Pháp Viện Minh Đăng Quang - Tổ Đình Giác Nhiên số 8752 Westminster Blvd, do Ni Sư Thích Nữ Ngọc Liên làm Viện Chủ, Ni Sư Thích Nữ Hoa Liên, Phó Viện Chủ đã long trọng tổ chức giỗ Lần Thứ 5 Cố Đại Lão HT. Thích Giác Nhiên, Pháp Chủ Giáo Hội Phật Giáo Tăng Già Khất Sĩ Thế Giới.
Việc Thu Mua Trị Giá $16 Triệu Hoàn Thành Việc Bảo Tồn 937 Mẫu Đất với Sự Ủng Hộ của Ủy Ban Bảo Toàn Động Vật Hoang Dã California và Sở Bảo Tồn Bờ Biển Tiểu Bang; Quá Trình Lên Kế Hoach Với Cộng Đồng Bắt Đầu Hôm Nay với Bản Thăm Dò Ý Kiến Trực Tuyến
Thành phố LOS ANGELES, ngày 31 tháng 07, năm 2020 – Cục Thống Kê Dân Số Hoa Kỳ tổ chức một cuộc họp báo qua điện thoại vào ngày 31 tháng 07 để công bố giai đoạn tiếp theo của các hoạt động Thống Kê Dân Số 2020, bao gồm các hoạt động sắp tới của các nhân viên kiểm đếm trong các cộng đồng tại địa phương. Cục Thống Kê Dân Số cũng nhấn mạnh tỉ lệ trả lời tại khu vực vùng Los Angeles. Khu vực này trả dài qua các tiểu bang Alaska, California, Hawaii, Idaho, Oregon, Nevada và Washington.
Khi người dân California cùng nhau chống lại sự phân biệt đối xử có hệ thống, các nhà lãnh đạo đại học cộng đồng API ủng hộ Dự luật 16 (Proposition 16) sẽ đảm bảo cơ hội bình đẳng trong thực tiễn tuyển dụng giáo dục và chính phủ, củng cố tương lai giáo dục và kinh tế của cộng đồng người da màu. Hướng đến chính sách nâng đỡ (affirmative action) đem đến cơ hội để loại bỏ hàng thập kỷ phân biệt chủng tộc mang tính lịch sử và xây dựng lại nền kinh tế của chúng ta thành một hệ thống công bằng, bền vững, phù hợp cho tất cả mọi người ở California.
Để đáp ứng với nhu cầu cho cư dân trong vấn đề đám cưới và thủ tục kết hôn dể dàng, mau chóng trong khi đại dịch Covid-19 đang hoành hành, một buổi họp báo do ông Hugh Nguyễn, Chánh Lục Sự Quận Cam, và ông Billy Lê, Phụ Tá ông Chánh Lục Sự đã được tổ chức vào lúc 10 giờ 30 sáng Thứ Năm, ngày 30 tháng 7, 2020, tại bãi đậu xe của sân vận động Honda Center, thành phố Anaheim, trên đường East Katella Avenue (góc đường S. Douglass Road), để phổ biến và giải đáp các câu hỏi của giới truyền thông.
Orange County, Nam California (Thanh Huy)- - Tại văn phòng tòa Thị Chánh Thành Phố Stanton vào lúc 1 giờ chiều Thứ Sáu ngày 24 Tháng Bảy năm 2020, một Nhóm Thiện Nguyện đa số là người Mỹ gốc Việt đã tổ chức một đoàn xe khoảng 20 chiếc, trên xe có dán những tấm bích chương và chở theo những quà tặng như khẩu trang, vật dụng cá nhân túi xách trong những món quà tặng có in những hàng chử cổ động cư dân tham gia chương trình kiểm kê dân số như: “United Census 2020.”
Liên minh Bỏ phiếu cho Đề Xuất 16 (Proposition 16), Cơ Hội cho Mọi Người (Opportunity for All) sẽ công bố quảng cáo đầu tiên cho chiến dịch của mình vào sáng thứ Ba trên YouTube, quảng cáo sẽ bằng tiếng Anh, tiếng Trung Quốc và tiếng Tây Ban Nha, như là một phần của tác động nỗ lực đến các cộng đồng đa dạng trên toàn California. Đề xuất 16 là một đề xuất thay đổi Luật trên toàn bang nhằm phục hồi các chương trình tạo cơ hội công bằng, chẳng hạn như chính sách đặc cách và đấu tranh chống phân biệt đối xử có hệ thống trong các hợp đồng công cộng, tuyển dụng nhân viên và giáo dục.
Vào mùa hè, bạn thường có dự định đi leo núi, cắm trại, thăm bà con hoặc đi du lịch nước ngoài. Tuy vậy, hè này thì khác với hầu hết các hè trước bởi sự bùng phát của vi rút corona. Trong khi một vài tiểu bang đã bỏ lệnh trú ẩn tại gia, nhiều cơ sở thương mại địa phương vẫn chưa mở cửa hoạt động trở lại. Điều này có nghĩa là khó để có kỳ nghỉ hè bình thường. Đại dịch này làm chúng ta nhận thấy rằng, chúng ta cần phải tiếp nhận một lối sinh hoạt mới với ý thức về việc lây lan.
Vào ngày 27/07, Dân Biểu Harley Rouda đã cùng một số các Dân Biểu Liên Bang khác tại California gởi một lá thư đến Thống Đốc Gavin Newsom, bày tỏ sự lo ngại vì COVID-19 đang ảnh hưởng mạnh đến những người làm việc tại tuyến đầu của tiểu bang.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.