Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Little Saigon Radio Phát Quà Trung Thu Cho Các Em

01/10/199900:00:00(Xem: 5820)
SAN JOSE (TV) - Như thường lệ hàng năm vẫn tổ chức, Trung Thu năm nay khoảng hàng trăm nhi đồng Việt nam đã nhận lãnh quà Trung Thu do nữ ca sĩ Mai Hân, người điều hành một chương trình phát thanh trong vùng tổ chức.
Được biết, vào lúc 10:00 sáng ngày thứ bảy, 25/9/99, tại văn phòng Radio Little Saigon/San Jose tọa lạc ở góc dường Santa Calra và dường số 11th Street do nữ ca sĩ Mai Hân trực tiếp điều khiển đã có hàng trăm nhi đồng đến nhận lãnh quà Trung Thu gồm lồng đèn và bánh Trung Thu.
Chương trình này được nữ ca sĩ Mai Hân tổ chức hàng năm vào dịp Trung Thu. Và năm nay, qua sự loan báo của Mai Hân trên làn sóng AM 1500 của Đài Little Saigon, hàng trăm thiếu nhi đã ghi tên trước để được nhận lãnh quà và lồng đèn nhân dịp Trung Thu.
Trước đó, chúng tôi được biết khoảng 1,600 Mỹ kim đã được phòng trà Bay 101 do anh Hải điều khiển quyên góp các thực khách tham dự tiệc tiếp tân và dạ vũ nhân dịp Trung Thu. Hàng năm, vào những dịp Trung Thu phòng trà Bay 101 có sáng kiến quyên góp sự ủng hộ của các quan khách do phòng trà mời tham dự các buổi tiệc vào các dịp đầu năm hay Trung Thu để giúp đỡ các công tác xã hội. Năm ngoái, số tiền ủng hộ vào dịp Trung Thu đã được trao tận tay ông Lê Đình Vọng, người chủ xướng chương trình Huynh Đệ Chi Binh.

Trở lại Trung Thu năm nay, việc phát quà đã kéo dài từ 10:00 sáng đến gần 2:00 trưa. Đây là một điểm son của nữ ca sĩ Mai Hân. Khoảng một tháng trước đây, nhân dịp Lễ Vu lan, Mai Hân cũng đã tổ chức đãi cơm cho quý cụ cao niên tại nhà hàng Asian Hot Dog với trên 300 cụ ông, cụ bà tham dự.
Nữ ca sĩ Mai Hân là một giọng ca nổi tiếng dược nhiều người ưa thích, mến mộ từ giữa thập niên 50. Mai Hân đã đi hát từ nhỏ sau khi trúng tuyển vào một cuộc tuyển lựa các giọng ca của đài Pháp Á.
Mới đây, nữ ca sĩ Mai Hân đã cho phát hành CD do Kim Lợi thực hiện với tựa đề “Có Tình Nào Không Phai”. Tuy chưa tổ chức ra mắt CD này, nhưng theo Kim Lợi thì không ngờ CD Mai Hân được bán rất chạy.
Trong khi đó Mai Hân cho biết vào ngày 8/10 tới đây Mai Hân sẽ tổ chức ra mắt CD “Có Tình Nào Không Phai” tại Coffee Lover ở số 1885 Aborn Rd vào lúc 7:00 chiều. Buổi ra mắt này được tổ chức với sự phối hợp để cùng ra mắt tác phẩm mang tên “Người Tù Binh” của cựu Đại Úy Sư Đoàn Nhảy Dù Lê Đình Châu.
Đại Úy Lê Đình Châu từng là Đại Đội Trưởng của Tiểu đoàn 2 Nhảy Dù, trong Mặt trận Hạ Lào Mũ Đỏ Châu trực thuộc Bộ Chỉ Huy Lữ Đoàn 2 Nhảy Dù và đã bị CSVN bắt giữ làm tù binh.
Mũ Đỏ Châu hiện đang định cư tại Nam Cali.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.