Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

TNS Lou Correa Tổ Chức Ngày Sinh Hoạt Ngoài Trời Với Gia Đình: Học Hỏi Về Thói Quen Sức Khỏe Lành Mạnh Chống Béo Phì...

13/08/201400:00:00(Xem: 1329)
blank
Trong ngày sinh hoạt ngoài trời với gia đình do TNS Lou Corea tổ chức.

Westminster (Bình Sa)-- “Ngày sinh hoạt ngoài trời với gia đình” do Thượng Nghị Sĩ Tiểu Bang Lou Correa phối hợp với Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal, Thị Trưởng Thành Phố Westminster Tạ Đức Trí, Phó Thị Trưởng Margie Rice và các Nghị Viên Thành Phố Westminster: Diana Carey, Sergio Contreras, Andy Quách cùng nhiều tổ chức trong các lãnh vực chuyên môn khác đã được tổ chức vào lúc 10 giờ 30 sáng Thứ Bảy ngày 9 tháng 8 năm 2014 tại Công viên Sigler Park, 7200 Plaza St., Westminster California.

blank
Trong ngày sinh hoạt ngoài trời với gia đình do TNS Lou Corea tổ chức.

Theo Bà Quyên Trần Phụ Tá Thượng Nghị Sĩ Lou Correa cho biết: hằng năm vào dịp Hè TNS Lou Correa đều tổ chức “Ngày Sinh Hoạt Ngoài trời Với Gia Đình.” Đây là cơ hội cho những gia đình cư dân trong Địa Hạt có điều kiện tham gia vào những hoạt động ngoài trời để hiểu biết thêm về cách sống khỏe mạnh, trong đó có những sinh hoạt thể dục cho trẻ em và toàn gia đình.

blank
Trong ngày sinh hoạt ngoài trời với gia đình do TNS Lou Corea tổ chức.

Thượng Nghị Sĩ Lou Correa cho biết: “Trong thời gian con em nghĩ hè, phụ huynh nào cũng muốn tìm những sinh hoạt giáo dục và bổ ích cho con cái mình. Ngày thể dục với gia đình là một cơ hội tốt dành cho mọi gia đình trong cộng đồng Orange County đến với nhau để học hỏi về thói quen, sức khỏe lành mạnh và các biện pháp hữu hiệu chống căn bệnh béo phì.”


blank
Trong ngày sinh hoạt ngoài trời với gia đình do TNS Lou Corea tổ chức.

Ngày Sinh Hoạt Ngoài trời Với Gia Đình vừa qua đã có những tiết mục như các trò chơi dành cho thiếu nhi, khám sức khỏa miễn phí và được nghe thông báo nhiều tin tức bổ ích từ các cơ quan chuyên môn trong cộng đồng. Tại đây trẻ em có điều kiện tham gia vào những trò chơi vui nhộn như tập thể dục, nhảy múa, thi ăn dưa hấu. Các tổ chức cộng đồng địa phương sẽ đóng góp nhiều tiết mục như: Biểu diễn võ thuật, văn nghệ. Trong buổi sinh hoạt nầy đặc biệt có phần khám răng miễn phí cho trẻ em, tặng đồ chơi cho các em và các loại trái cây tươi cho gia đình tham dự.

blank
Trong ngày sinh hoạt ngoài trời với gia đình do TNS Lou Corea tổ chức.

Được biết trong thời gian qua, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa cùng các vị dân cử đã thường xuyên tổ chức những buổi sinh hoạt tương tự nhằm giúp cho những cư dân gặp khó khăn rong vùng.

blank
Trong ngày sinh hoạt ngoài trời với gia đình do TNS Lou Corea tổ chức.

Trong buổi sinh hoạt nầy qúy vị dân cử như: Thượng Nghị Sĩ Tiểu Bang Lou Correa, Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal, Thị Trưởng Thành Phố Westminster Ông Tạ Đức Trí, Phó Thị Trưởng Margie Rice và các Nghị Viên Thành Phố Westminster: Diana Carey, Sergio Contreras, Andy Quách đã có mặt để cùng cư dân trong ngày sinh hoạt nầy.

Cư dân trong vùng muốn biết thêm chi tiết về những sinh hoạt của Văn Phòng TNS Lou Correa xin liên lạc: (714) 558-4400, Email: QuyenTran@sen.ca.gov

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Loạt sắc lệnh được ký nhanh chóng ngay trong ngày làm việc đầu tiên của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Nhà Trắng nhằm thực hiện những lời hứa tranh cử của ông.
Ông Joe Biden chính thức trở thành tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ và cũng là tổng thống lớn tuổi nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.
Giá dầu thế giới tăng cùng với thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba (19/01/2021), một ngày trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden,
Tổng thống Mỹ Donald Trump kêu gọi người dân "vượt lên trên thù hận đảng phái", ca ngợi thành tựu dưới thời ông, chúc chính quyền mới may mắn trong thông điệp tạm biệt
Hôm thứ Hai (18/01/2021), một ủy ban độc lập về chuẩn bị và ứng phó đại dịch, do cựu thủ tướng New Zealand Helen Clark và cựu tổng thống Liberia Ellen Johnson Sirleaf dẫn đầu, đã công bố đánh giá về sự khởi đầu khủng hoảng ở Trung Quốc