Hôm nay,  

Mời Dự Ra Mắt Sách Trường Xuân Bảo Điển Của Đông Y Sĩ Cảnh Thiên

21/06/201409:47:00(Xem: 5590)
THÔNG BÁO RA MẮT SÁCH TRƯỜNG XUÂN BẢO ĐIỂN

CỦA ĐÔNG Y SĨ CẢNH THIÊN

----------------------------

 
Kính thưa quý Đồng hương, quý Thân hữu,


Trải nghiệm hơn 4,000 năm, ngành Đông Y đã mang lại nhiều kết quả tốt đẹp cho sức khỏe, trong đó có những lãnh vực mà con người vẫn hằng quan tâm là làm thế nào để luôn được trẻ đẹp, sống khỏe và sống thọ.

Nhằm đáp ứng những nhu cầu trên, ĐYS Cảnh Thiên đã bỏ gần 8 năm để hoàn thành tác phẩm “TRƯỜNG XUÂN BẢO ĐIỂN”. Sách dày 1,460 trang, là quyển tự điển bách khoa về bệnh học. Sách gồm 2 Tập, với 700 trang đầu chuyên về thuật bảo dưỡng sắc đẹp cho phụ nữ và 760 trang sau hướng dẫn phương pháp bảo dưỡng tuổi thọ bằng món ăn bổ dưỡng thay thuốc rất công hiệu.

Quý đồng hương đã từng hài lòng với cuốn “DƯỢC THẢO LUẬN TRỊ” thì lần nầy quý vị cũng sẽ hài lòng với cuốn “TRƯỜNG XUÂN BẢO ĐIỂN”. Để có được cuốn sách quý trong nhà hoặc làm quà tặng cho người thân, kính mời quý đồng hương, thân hữu vui lòng đến tham dự buổi ra mắt sách “Trường Xuân Bảo Điển” được tổ chức vào lúc:11giờ 00 trưa ngày Chủ Nhật, 22/6/2014, tại 
Civic Center, 8200 Westminster Blvd, Westminster, CA 92683
.
Liên lạc: 714-854-2010 hoặc 916-266-3496


Phần điểm sách do 4 vị diễn giả: BS Triệu Xuân, BS Đông Xuyến, BS Đặng Trần Hào và Nhà khí công Alex Hiếu Trần, sẽ lần lượt thẩm định giá trị cuốn sách dưới nhiều góc độ chuyên môn khác nhau với lời dẫn chương trình của MC Minh Phượng. Sau cùng là tiệc nhẹ do Nhà thuốc Hoa Đà khoản đãi.

Đặc biệt dịp nầy, ĐYS Cảnh Thiên có tổ chức 4 buổi khám bệnh miễn phí tại nhà thuốc mới khai trương “Dược Thảo Hoa Đà Houston”, 8931 Westminster Ave. Garden Grove, CA 92840. Quý đồng hương có nhu cầu khám bệnh, xin liên lạc với 2 số điện thoại trên để sắp xếp.

 

Đông Y Sĩ Cảnh Thiên và Ban Tổ Chức trân trọng thông báo và kính mời.


.
.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Nhân ngày Mother's Day, ca sĩ Kim Khuyến đã tổ chức buổi ca nhạc vào lúc 6 giờ chiều Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024 tại Golden Sea Restaurant & Banquet, 9802 Katella Ave, Anaheim, CA 92804. Đông đảo các người con đã đưa cha mẹ đến tham dự buổi ca nhạc đặc biệt này. Trong số quan khách có Dân Biểu Tạ Đức Trí và phu nhân, cựu Phó Thị Trưởng Garden Grove, cô Thu Hà Nguyễn. Niên trưởng Trần Quan An và phu nhân, ông bà Hứa Trung Lập, cô Huỳnh Trâm Anh, phu quân và hai con gái. Các ca sĩ đến tham dự có Châu Ngọc Hà, Thiên Tôn, Như Mai, Kim Khuyến, Hoàng Tuấn, Yên Thư, Thanh Sang, Quỳnh Trâm, Quỳnh Thúy, Huy Tuấn, Ngọc Hồ, Thành Lễ, Vân Khanh,, Đoàn Múa của Trường Múa Ballet, Ban Vũ của Vũ đoàn Việt Cầm. Ngoài ra còn có ban hợp ca của Hội Đồng Hương Bà Rịa – Phước Tuy và nhiều thân hữu đến giúp vui. Đặc biệt có song thân của cô Amanda Nguyễn, người con gái Việt Nam đầu tiên sắp bay vào quỹ đạo sẽ đến tham dự.
Vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Thư Viện Việt Nam số 10872 Westminster Ave, Suite 214 & 215, Garden Grove, CA 92843, Thư Viện Việt Nam đã tổ chức buổi tiếp tân Kỷ Niệm 25 Năm Thành Lập. Điều hợp chương trình do nhà báo Du Miên. Tham dự buổi kỷ niệm ngoài quý vị nhân sĩ các thành viên, các thiện nguyện viên, các vị mạnh thường quân còn có quý vị đại diện cộng đồng, hội đoàn, đoàn thể, một số quý vị dân cử, quý cơ quan truyền thông và đồng hương.
Cử tri phụ nữ da màu hãy sử dụng lá phiếu của mình để chọn ra những vị dân cử ủng hộ những giá trị mà mình theo đuổi, có những chính sách phục vụ cho quyền lợi của cá nhân, gia đình và cộng đồng.
Vào năm 2020 có 719,700 cư dân California trên 65 tuổi mắc bệnh, chiếm 12% dân số tiểu bang. Đáng lưu ý là tỉ lệ phụ nữ bị ảnh hưởng đặc biệt nặng nề bởi căn bệnh này, kể cả là bệnh nhân hay người chăm sóc.
Cơ quan IRCC/Viet Museum/ Dân Sinh Media - Thành lập Ủy ban 25 tại San Jose, Bắc CA. - Ghi dấu nửa thế kỷ người Việt tại Hoa Kỳ. - Sinh hoạt, Hội thảo, Chiếu Phim, Triển lãm, Văn Nghệ - Thời gian: Từ 1 đến 30 tháng tư 2025.
Sở Cơ Hội Kinh Tế của Quận Hạt Los Angeles vừa ra mắt các chương trình thuộc Đạo Luật Kế Hoạch Giải Cứu Người Mỹ, cung cấp hỗ trợ cho các doanh nghiệp nhỏ, rất nhỏ, và các tổ chức phi vụ lợi hội đủ điều kiện.
Giữa những bất ổn của đại dịch năm 2020, Krak Boba (https://www.krakboba.com/) đã dũng cảm mở cửa hàng đầu tiên. Được thúc đẩy bởi niềm đam mê và quyết tâm, những người sáng lập Tin, Shirlynn và Vân đã bất chấp mọi khó khăn, biến ước mơ của họ thành hiện thực. Giờ đây, với 10 địa điểm đang phát triển mạnh và 18 địa điểm khác sắp mở cửa, hành trình của họ là minh chứng cho tinh thần và khả năng vượt khó của những người khởi nghiệp. Krak Boba phát sinh từ niềm khao khát thoát khỏi những khuôn mẫu bình thường trong nghiệp đi làm công. Tín Đỗ, từng dấn thân vào thế giới ngân hàng đầu tư; và Shirlynn Vuong từng sống bằng nghề kỹ thuật viên vệ sinh răng; cả hai đều từng sống với những ngành nghề ổn định và kiếm nhiều tiền. Tuy nhiên, một khoảnh khắc minh định quan trọng đã xảy ra: "Cuộc sống phải có nhiều điều hơn thế này."
Trong lúc tờ lịch sắp được lật qua Tháng Năm, Sky River Casino đã định sẵn kế hoạch tạo hứng thú hồi hộp cho hội viên của mình bằng thật nhiều hoạt động khuyến mãi hứa hẹn đầy kích thích, sang trọng, và thanh lịch. Xin quý vị hãy chuẩn bị sẵn sàng cho nguyên cả một tháng trời mà mỗi lúc ở sòng bài đều cống hiến một cơ hội trúng một cái gì đó đặc biệt khác thường, từ những xe hơi ước mơ cho tới những túi cầm tay hàng hiệu.
Đại lễ Phật Đản diễn ra trong hai ngày Thứ Bảy ngày 4 và Chủ Nhật ngày 5 Tháng Năm, năm 2024 tại Garden Grove Park, Garden Grove, với sự chứng minh tham dự của hàng trăm chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức Tăng Ni, hàng ngàn đồng hương Phật tử và cư dân trong vùng.
Medi-Cal đang hướng tới các dịch vụ xã hội có liên quan đến vấn đề sức khỏe của những thành viên có nguy cơ mất nhà cửa. với các chương trình mới vượt ra ngoài phạm vi y tế bình thường như văn phòng bác sĩ, bệnh viện…
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.