Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Liên Hội Người Việt Tỵ Nạn Tại Cộng Hòa Liên Bang Đức: Lời Cảm Tạ Của BCH 2014-2016

31/05/201411:49:00(Xem: 2671)

blank
LIÊN HỘI NGƯỜI VIỆT TỴ NẠN

tại Cộng Hòa Liên Bang Đức

Bundesverband der vietnamesischen Flüchtlinge

in der Bundesrepublik Deutschland e.V.

Reg.Nr.9325 Amtsgericht Frankfurt am Main

c/o Dr. Hoàng Thị Mỹ Lâm
E- mail: hthien@hotmail.com

Internet : www.lienhoinvtn.de

***

Lời cảm tạ của Ban Chấp Hành 2014-2016

Chúng tôi, toàn thể Tân Ban Chấp Hành LHNVTN tại CHLB Đức nhiệm kỳ 2014-2016, xin trân trọng cảm tạ toàn thể các Hội Đoàn, Đoàn Thể và các Cá Nhân đã ưu ái ủng hộ và tín nhiệm chúng tôi trong cuộc bầu cử ngày 24.05.2014 tại Bonn .

Với đa số là thành viên tích cực của ban chấp hành cũ , kể cả Bác Sĩ Trần Văn Tích với tư cách Chủ Tịch Danh Dự , thêm BS Hoàng Thi Mỹ Lâm và Nhân Sỹ Lê Trung Ưng, chúng tôi sẽ luôn luôn nêu cao ngọn cờ Vàng chính nghĩa để cùng đứng chung với các Hội Đoàn và Đoàn Thể NVTN tại Đức Quốc nói riêng cũng như ở Hải Ngoại nói chung để cùng nhau xây dựng một tập thể người Việt tỵ nạn với tinh thần dân tộc tự do vững mạnh chống lại những tư tưởng thoái hóa của tập đoàn Cộng Sản.

Chúng tôi kêu gọi và hy vọng vào sự cộng tác chặt chẽ của tất cả các Hội Đoàn NVTN và Đoàn Thể chống cộng cũng như các Cá Nhân tích cực trên toàn nước Đức để cùng nhau đạt được những thành quả mong muốn cho Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn chúng ta .

Dự kiến Chương trình Hoạt Động trong năm 2014:

1.- Ghi tên Ban Chấp hành tại Tòa Án Frankfurt am Main và tiếp tục xin qui chế hội đoàn công ích ( Gemeinnützigkeit ) cho Liên Hội.

2.- Chỉnh sửa lại Nội Quy.

3.- Đêm Văn Nghệ Trúc Hồ & Thùy Dương ủng hộ Viện Bảo Tàng người Việt tỵ nạn ở Canada vào ngày 08.8.2014 tại Mönchengladbach (Hội NVTN_MG & VPC / ông Nguyễn Văn Rị và CĐNVTN tại Niederrhein_NRW) .

4.- Tổ chức Đại Hội Thể Thao do anh Phạm Công Hoàng đảm trách.

5.- Biểu tình ngày Quốc Tế Nhân Quyền 10.12.2014 tại Berlin.

6.- Tiếp tục sinh hoạt với tổ chức UOKG ở Berlin.

7.- Sinh hoạt bất thường khi có những diễn biến chính trị bất ngờ xảy ra.

Đồng chân thành cảm tạ:

Bác Sỹ Trần Văn Tích ( Chủ Tịch danh dự)

Bác Sỹ Hoàng Thị Mỹ Lâm

Cử Nhân Trịnh Đỗ Tôn Vinh

Kỹ Sư Phạm Công Hoàng

Nhân Sỹ Nguyễn Văn Rị

Nhân Sỹ Lê Trung Ưng


.
.

Ý kiến bạn đọc
03/06/201413:22:53
Khách
Thật ấm lòng khi nghe đuoc tin nay! Các cộng đông chia 2 ở cali nên noi gương các cộng đồng quốc gia khác mà xử sự vơi nhau cho đúng nghĩa đồng bào.
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.