Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

TT Y Tế Nhân Hòa Đón Lễ Mẹ, Điểm Cao Phẩm Chất Quốc Gia

17/05/201400:00:00(Xem: 1404)
GARDEN GROVE -- Theo truyền thống mỗi năm vào ngày lễ Mẹ, Trung Tâm Y Tế Nhân Hòa đều có chương trình đặc biệt khám phụ khoa miễn phí cho phụ nữ, có khám mắt, khám răng và khám sức khỏe tổng quát. Mọi người đều nhận ra rằng khám phụ khoa là vô cùng quan trọng đối với phụ nữ và số người nhận thức như vậy ngày càng đông hơn để cộng đồng chúng ta ngày càng gần gũi hơn với cuộc sống vui khỏe lành mạnh. Buổi lễ năm 2014 đặc biệt còn có phần hội thảo về bệnh tâm thần do diễn giả Bác sĩ Mai Phương phụ trách đã giúp cử tọa hình dung ra được cách chữa bệnh trầm cảm mãn tính do gặp phải những tai biến nghiệt ngã trong đời.

blank
Trung Tâm Y Tế Nhân Hòa mừng Ngày Lễ Mẹ.

Mở đầu phần sinh hoạt nội bộ, Bác sĩ Vĩnh Thừa, vị sáng lập Trung Tâm Y Tế Nhân Hòa đã khen ngợi sự làm việc tích cực của toàn thể nhân viên trong tình đoàn kết bền chặt. Ông cũng không quên nhắc lại lịch sử hình thành Trung Tâm Y Tế Nhân Hòa từ lúc sơ khai tại những địa điểm vô cùng hạn hẹp chật chội và chỉ có vài thành viên làm đủ mọi loại công việc. Nhưng với quyết tâm vững chãi và lòng tận tụy cho lý tưởng, chúng tôi đã vượt qua mọi trở ngại để có được một địa điểm khang trang và thêm được nhiều phương tiện hữu hiệu giúp chúng tôi gặt hái thành công.

Sau đó, Bác sĩ Vĩnh cũng thông báo tin vui đến đồng bào là kể từ tháng 11 năm 2013, Trung Tâm Y Tế Nhân Hòa đã được chính thức công nhận là một “Cơ sở Y Tế Liên Bang Hoa Kỳ” (Federally Qualified Health Center) và đặc biệt vào tháng tư, 2014, Trung Tâm Y Tế Nhân Hòa đã được Ủy Ban Giám Định Phẩm chất Quốc Gia (National Committee of Quality Assurance) chính thức công nhận. Chính vì thế, Bác sĩ Vĩnh phát biểu nhấn mạnh rằng đội ngũ nhân viên của Nhân Hòa càng phải cố gắng nhiều hơn nữa để cộng đồng chúng ta được hưởng thêm phúc lợi y tế, xứng đáng với lòng thương mến mà qúy bệnh nhân đã dành cho chúng ta từ bao năm qua.

blank
Trung Tâm Y Tế Nhân Hòa mừng Ngày Lễ Mẹ.

Để cho buổi lễ thêm phần hào hứng còn có phần phụ diễn văn nghệ của các nhóm thân hữu như nhạc sĩ Quốc Hùng, Huỳnh Hoàng, Ca sĩ Ái Phương, Kim Thoa và Quốc Anh xoay quanh chủ đề “Vinh Danh Người Mẹ”.

Mọi người chia tay trong niềm hân hoan, không những vì ai cũng có được món quà lấy thảo mà còn vì mối cảm thông giữa những thành viên của Trung Tâm Y Tế Nhân Hòa với những bệnh nhân mà họ phục vụ trong nhiều năm qua. Tự hào với lý tưởng đang thành đạt, Nhân ngày lễ Người Mẹ, Trung Tâm Y Tế Nhân Hòa nguyện sẽ tiếp tục xứng đáng với niềm tin cậy của cộng đồng.

Trung Tâm Y Tế Nhân Hòa hiện cung cấp nhiều dịch vụ y tế miễn phí hay giá rẻ:

7761 Garden Grove,

Garden Grove CA 92841

Tel (714) 898- 8888

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Ban Phục Vụ Cộng Đồng Thành phố Garden Grove giới thiệu chương trình Preschool ‘Kare Bears’ niên khoá Mùa Thu/Mùa Đông 2020 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp sẽ bắt đầu ghi danh vào ngày Thứ Tư, 8 tháng Bảy, 2020, lúc 6:00 giờ chiều. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín năm 2020. Việc đăng ký ghi danh sẽ qua hệ thống xổ số trực tiếp, được đặt tại Trung tâm Hội nghị Cộng đồng Garden Grove, tại 11300 Stanford Avenue.
Sở cảnh sát Garden Grove nhắc nhở cộng đồng để có được ngày lễ July 4 an toàn, trong dịp lễ này, chỉ có thể đốt pháo bông vào ngày Thứ Bảy, 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối và có ký hiệu 'California State Fire Marshal.'
Dân Biểu Harley Rouda (Dân Chủ- CA) đã tham gia một liên minh lưỡng viện, lưỡng đảng giới thiệu dự luật “Hong Kong Safe Harbor Act”, sẽ xếp người dân Hong Kong vào diện tị nạn Ưu Tiên 2, và tạo ra một lộ trình cho những nhà hoạt động dân chủ tuyến đầu đang gặp nguy hiểm tức thời được tìm kiếm sự bảo vệ tầm trú tại Hoa Kỳ.
Mùa hè chính thức đã trở lại ở California! Nhiệt độ trên toàn tiểu bang tăng thêm và trong khi nhiều người dân California đang làm bổn phận của mình, là ở lại trong nhà vào lúc này, điều quan trọng cho cư dân nên nhớ rằng khi nhiệt độ tăng cao, hóa đơn năng lượng cũng tăng theo. Với những lời khuyên đơn giản sau đây từ chương trình Energy Upgrade California (Nâng Cấp Năng Lượng California) quý vị không phải đổ mồ hôi khi dùng ít điện mà vẫn có thể tiết kiệm tiền:
Các cuộc hẹn đã bị huỷ sẽ được tái hẹn tự động' Các cuộc hẹn mới sẽ có thể được sắp đặt muộn hơn trong mùa hè này
Bắt đầu từ thứ Hai, ngày 13 tháng 7 năm 2020, Thành phố Garden Grove sẽ chấp nhận các đề cử cho Thị trưởng và ba ghế Thành viên Hội đồng tại Quận 2, 5 và 6, cho cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 năm 2020. Hạn chót để nộp giấy tờ đã hoàn tất là Thứ Sáu, ngày 7 tháng 8 năm 2020, lúc 5:00 giờ chiều. Giấy tờ Đề cử Ứng viên phải được nộp cùng Văn phòng Thư ký Thành phố.
Vào ngày 25 tháng 6 năm 2020, Học Khu Westminster đã thông qua nghị quyết (5-0) lên án kỳ thị và ủng hộ công bằng cho người da màu khác nhau. Học khu Westminster sẽ bắt đầu dạy về lịch sử của các sắc dân khác nhau ở Mỹ và thực hiện các chương trình để giáo viên và nhân viên tôn trọng những người khác nhau nhiều hơn.
Cục Thống Kê Dân Số đã sẵn sàng để đưa ra thông báo về việc tiếp tục một số hoạt động ngoài hoạt động Cập Nhật/Để Lại Tài Liệu và lấy dấu vân tay nhân viên mới.
Kêu gọi chính phủ Hoa Kỳ và chính phủ của các quốc gia tự do khác trên Thế Giới buộc nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam phải ngưng tất cả các chính sách và việc đàn áp tôn giáo, mở các cuộc điều tra tại chỗ về những vụ vi phạm tự do tôn giáo trầm trọng đã và đang diễn ra tại Việt Nam, đưa Việt Nam trở lại vào danh sách những “Các Quốc Gia Cần Quan Tâm Đặc Biệt” vì những vi phạm trầm trọng về nhân quyền và tự do tôn giáo, đã và đang diễn ra tại Việt Nam; và áp dụng những biện pháp chế tài về kinh tế và viện trợ, cho đến khi nhà cầm quyền Việt Nam chấm dứt nạn đàn áp tôn giáo và tôn trọng nhân quyền.
Vào Thứ Sáu, ngày 26 tháng Sáu, 2020, Ban Phát triển Kinh tế Thành phố sẽ ra mắt buổi hội thảo Trợ cấp Kinh doanh, cung cấp $5,000 tài trợ cho các doanh nghiệp nếu hội đủ điều kiện vì bị ảnh hưởng của dịch COVID-19. Các doanh nghiệp địa phương quan tâm đến các chương trình tài trợ và các khoản trợ cấp kinh doanh khác, xin đăng ký trực tuyến miễn phí tại ggcity.org/biz-webinars cho các hội thảo trực tuyến ZOOM được thực hiện bằng tiếng Anh (8:00 sáng), tiếng Việt (9:00 giờ sáng), tiếng Hàn (10:00 giờ sáng) và tiếng Tây Ban Nha (11:00 giờ sáng) vào ngày 26 tháng 6. Để đăng ký trực tuyến cho Trợ cấp hỗ trợ doanh nghiệp (Micro-Business Relief Grant), hãy truy cập ggcity.org/businesses.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.