Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thi Tài Năng Nhóm Mẹ & Con Do Little Sài Gòn TV Tổ Chức

06/05/201400:00:00(Xem: 1488)

Westminster (Nguyễn Ninh Thuận)- Mở đầu chuỗi ngày Lễ Morther’s Day trong tháng 5 hàng năm, trưa Thứ Bảy 4-5-2014 đài truyền hình Little Sài Gòn đã tổ chức lần thứ 3 Cuộc Thi Tài Năng Mẹ & Con, trên sân khấu khu thương mại Phước Lộc Thọ trên đường Bolsa đã được hàng trăm khán giả đến ủng hộ trong không khí nhộn nhịp. MC: Phạm Khanh & Nina Dương-Lan Hương & Bảo Ngọc-Jennifer Phạm & Dan Ta.

MC Phạm Khanh cho biết thể lệ cuộc thi gồm 3 giải:1,2,3 dành cho các team Mẹ & Con, không giới hạn lứa tuổi. Ngoài ra có 3 giải Ảnh Đẹp do Kim Hoa Lư studio bảo trợ. Đặc biệt năm nay có thêm một giải “ Hát về Mẹ”. Sau khi trình bày cuộc thi về phong cách, nội dung phù hợp chủ đề, kỹ thuật, chất giọng, cảm xúc ứng xử trả lời câu hỏi… Phạm Khanh giới thiệu thành phần ban giám khảo gồm: Ca sĩ Phi Khanh, chủ nhân nhà hàng Blue cũng như AVEC Night Club-GS Nguyễn Ngọc Giao-Bác Sĩ Christine Trần Thu Diễm. MC Nina Dương tiếp lời: Tinh thần cuộc thi là không quan trọng thắng thua. Đây là dịp quý giá để mọi người đến gần nhau để tôn vinh & cám ơn công lao của mẹ, và lưu lại kỷ niệm đẹp giữa Mẹ & Con.

blank
Hình ảnh thi tài năng.

Tiếp theo các MC thay phiên nhau đọc tên các mạnh thường quân, cơ sở bảo trợ chương trình…

Bà Nghị Viên Diana Carey Westminster mặc áo dài lên chia sẻ những kỷ niệm về Mẹ thời niên thiếu của bà đã trải qua…Năm tháng sẽ qua đi, nhưng những kỷ niệm về Mẹ vẫn còn mãi…

Ban tổ chức giới thiệu Kim Hoa Lư studio sẽ có những phần quà cho những bức ảnh Mẹ & Con đã dự thi.... và mời gọi những bà mẹ hiện có mặt sang bên phải sân khấu chụp hình studio, cùng nhận Hoa Hồng Đỏ.

blank
Hình ảnh thi tài năng.

Những nhóm dự thi được chia làm: A1 gồm: Tiana Thanh Dinh & 4 em nhỏ múa + trình diễn nhạc cụ Violin- A2:Trần T Thùy Nhiên & 2 bé, múa “ Cái Trống Cơm”- A3:Phan T Kim Hà & Con Helen Ngọc Hân với kịch ngắn “Công Ơn Của Mẹ” - A4: Mẹ Tracy & con Trương Nhã đã diễn kịch- B2: Anh Hiệp đơn ca “ Bông Hồng Cài Áo” - B1: Cô Vân Nguyễn đơn ca “ Mừng Tuổi Mẹ” - A5: Mẹ Khải Huyền & con Anna Nguyễn đơn ca “ Nỗi Buồn Mẹ Tôi” được Ca sĩ Phi Khanh khen thưởng trong tiếng nức nở của bé: Mẹ con đang bị bệnh, con thương mẹ con lắm! Con cầu cho mẹ con lành bệnh & có nhiều sức khỏe sống vui bên con…-A6: Mẹ Katherine Ann & con Elise Newen, múa & hát -A7: Mẹ con nhà Kim Corona hát múa.

Xen kẻ chương trình có phụ diễn văn nghệ gồm: Bảo Ngọc hát “Mẹ Yêu” & Quốc Nam” Violin. Sau đó hát thêm “ Counting Stars ”- Bé Hiếu Hugo đơn ca “ Nhật Ký Của Mẹ”-Hợp ca CLBTNS“ Mẹ Hiền VN ”-Nhóm ca CLBTNS “Nhớ Mẹ”-Anh Hiệp/ trình diễn LK “ Em hiền Như Ma Seur -Thà Như Giọt Mưa” Nhóm Dance…

blank
Hình ảnh thi tài năng.

Kết quả cuộc thi;

- Giải an ủi: 1- A1 Mẹ & Con

2 B1 hát

- Giải 3: A2- Giải 2: A3-Giải: 1:A4

- Giải thi hát: B2

blank
Hình ảnh thi tài năng.

Các Giám Khảo lên sân khấu trao quà cho những team thắng giải với lời chia sẻ:

- Ca Sĩ Phi Khanh nói về tình mẹ con thắm thiết trong những ngày qua… Bà tuyên bố và trao quà do các nhà bảo trợ gởi đến những vị thắng giải. GS Quỳnh Giao phát biểu: “ Tất cả những lời nói về Mẹ thì chị Phi Khanh đã nói hết… Tôi chỉ có lời nhắn nhủ với các em là phải làm con ngoan, trò giỏi, nghe theo lời Cha Mẹ Cô Thầy dạy dỗ…Chúc những bà mẹ có cuộc sống hạnh phúc bên con cháu!” - BS Thu Diễm tay bế con nhỏ mới 2 tuổi rất vui mừng có Mẹ bà đến tham dự. Bác Sĩ mong những bà mẹ có những ngày vui trong lễ Hiền Mẫu…

Cuối cùng MC Phạm Khanh thay mặt BTC cám ơn ban giám khảo, các cơ quan & các MTQ đã bảo trợ cho CT, giám đốc Asian Mall Phước Lộc Thọ đã cho mượn sân khấu để tổ chức buổi lễ, các bà mẹ & con đã dự thi chủ đề “ Mẹ & Con ”, các ca sĩ & CLBTNS đã phụ diễn văn nghệ cùng qua khách tham dự.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trong khi người dân California tự điều chỉnh với những thách thức về sức khỏe, kinh tế và xã hội do đại dịch COVID-19 mang lại thì Cục Cơ Giới California (DMV) cũng điều chỉnh cung với họ. Để đối phó với đại dịch, DMV đã tăng tốc trong việc triển khai công nghệ và tạo ra các kênh dịch vụ khác để phục vụ các khách hàng của mình tốt hơn.
Hôm nay, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về kế hoạch của chúng tôi, bao gồm việc khen thưởng nhân viên kiểm đếm và tuyển dụng thêm nhân viên nhằm nhanh chóng hoàn thành thu thập dữ liệu và thống kê có chức năng phân phối trước hạn chót theo luật định, tức ngày 31 tháng Mười Hai năm 2020, theo yêu cầu của Bộ trưởng Thương mại và luật pháp quy định. Kế hoạch mới này sẽ phản ánh cam kết liên tục của Cục Thống Kê Dân Số trong việc đạt được một thống kê hoàn chỉnh, cung cấp dữ liệu có chức năng phân phối chính xác, và bảo vệ sức khỏe, an toàn cho công chúng cũng như lực lượng lao động của chúng tôi.
Vào Thứ Ba, ngày 4 tháng Tám, hàng trăm người đă truy cập vào các trang truyền thông xã hội của Thành phố để xem một video đặc biệt từ Sở Cảnh sát Garden Grove (GGPD) khi họ ra mắt sự kiện ‘National Night Out’ 2020 với một video được sản xuất bởi Garden Grove TV3.
Trường Thẩm Mỹ Advance Beauty College Gaden Grove, số 10121 Westminster Ave, Thành Phố Garden Grove, CA 92843 do Bác Sĩ Tâm Nguyễn làm Giám Đốc và cô Linh Nguyễn Phó Giám Đốc đã phối hợp cùng các tổ chức: Good Viber, Vietcare, Unitea Café, Nailing IT, Moving For Ward United Way Orange County… đã tổ chức buổi phát dụng cụ cho học sinh tại sân trường Advance Beauty College Gaden Grove, số 10121 Westminster Ave, Thành Phố Garden Grove, vào lúc 2 giờ 30 chiều Thứ Năm.
Trong bối cảnh chính phủ Hoa Kỳ đang có nhiều hành động đối đầu với Trung Cộng trong thời gian vừa qua, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã ra một thông cáo báo chí ghi ngày 3 tháng 8, bày tỏ quan điểm ủng hộ chính sách đối đầu với một Trung Cộng hung hãn và bành trướng. Thông cáo báo chí đã liệt kê tất cả những hành động Dân Biểu Rouda đã làm tại Quốc Hội để ngăn chặn các hiểm họa từ Trung Cộng đối với Hoa Kỳ, Việt Nam và các quốc gia khác.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 02 tháng 8 năm 2020, Tại Pháp Viện Minh Đăng Quang - Tổ Đình Giác Nhiên số 8752 Westminster Blvd, do Ni Sư Thích Nữ Ngọc Liên làm Viện Chủ, Ni Sư Thích Nữ Hoa Liên, Phó Viện Chủ đã long trọng tổ chức giỗ Lần Thứ 5 Cố Đại Lão HT. Thích Giác Nhiên, Pháp Chủ Giáo Hội Phật Giáo Tăng Già Khất Sĩ Thế Giới.
Việc Thu Mua Trị Giá $16 Triệu Hoàn Thành Việc Bảo Tồn 937 Mẫu Đất với Sự Ủng Hộ của Ủy Ban Bảo Toàn Động Vật Hoang Dã California và Sở Bảo Tồn Bờ Biển Tiểu Bang; Quá Trình Lên Kế Hoach Với Cộng Đồng Bắt Đầu Hôm Nay với Bản Thăm Dò Ý Kiến Trực Tuyến
Thành phố LOS ANGELES, ngày 31 tháng 07, năm 2020 – Cục Thống Kê Dân Số Hoa Kỳ tổ chức một cuộc họp báo qua điện thoại vào ngày 31 tháng 07 để công bố giai đoạn tiếp theo của các hoạt động Thống Kê Dân Số 2020, bao gồm các hoạt động sắp tới của các nhân viên kiểm đếm trong các cộng đồng tại địa phương. Cục Thống Kê Dân Số cũng nhấn mạnh tỉ lệ trả lời tại khu vực vùng Los Angeles. Khu vực này trả dài qua các tiểu bang Alaska, California, Hawaii, Idaho, Oregon, Nevada và Washington.
Khi người dân California cùng nhau chống lại sự phân biệt đối xử có hệ thống, các nhà lãnh đạo đại học cộng đồng API ủng hộ Dự luật 16 (Proposition 16) sẽ đảm bảo cơ hội bình đẳng trong thực tiễn tuyển dụng giáo dục và chính phủ, củng cố tương lai giáo dục và kinh tế của cộng đồng người da màu. Hướng đến chính sách nâng đỡ (affirmative action) đem đến cơ hội để loại bỏ hàng thập kỷ phân biệt chủng tộc mang tính lịch sử và xây dựng lại nền kinh tế của chúng ta thành một hệ thống công bằng, bền vững, phù hợp cho tất cả mọi người ở California.
Để đáp ứng với nhu cầu cho cư dân trong vấn đề đám cưới và thủ tục kết hôn dể dàng, mau chóng trong khi đại dịch Covid-19 đang hoành hành, một buổi họp báo do ông Hugh Nguyễn, Chánh Lục Sự Quận Cam, và ông Billy Lê, Phụ Tá ông Chánh Lục Sự đã được tổ chức vào lúc 10 giờ 30 sáng Thứ Năm, ngày 30 tháng 7, 2020, tại bãi đậu xe của sân vận động Honda Center, thành phố Anaheim, trên đường East Katella Avenue (góc đường S. Douglass Road), để phổ biến và giải đáp các câu hỏi của giới truyền thông.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.