Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Chợ Y Tế Miễn Phí Tại Chùa Điều Ngự: Giúp Cải Thiện Thêm Sức Khỏe Cho Cộng Đồng

26/03/201400:00:00(Xem: 1817)
Westminster (Bình Sa)- - Nhằm giúp đỡ cư dân trong Thành Phố không có điều kiện khám, chữa bệnh, Thị Trưởng Thành Phố Westminster Ông Tạ Đức Trí cùng Nghị Viên Sergio Contreras, Raise Foundation và Chùa Điều Ngự phối hợp tổ chức Hội Chợ Y Tế vào sáng Thứ Bảy ngày 22 tháng 3 năm 2014 tại hội trường Chùa Điều Ngự số 14472 Chestnut St, Westminster, CA 92683.

Tham dự hội chợ có nhiều tổ chức xã hội hướng dẫn cũng như phổ biến đến cư dân một số thông tin có liên quan đến đời sống và sức khỏe. Rất đông các Bác Sĩ, Nha Sĩ, Dược Sĩ tham gia giúp khám, chữa bệnh, có nhiều chuyên viên giúp khám răng, khám mắt, đo huyết áp, thử lượng đường trong máu, đo độ rổng xương, v.v...

blank
Trong hội chợ y tế miễn phí tại Chùa Điều Ngự.

Trước giờ hội chợ bắt đầu Thị Trưởng Tạ Đức Trí, Nghị Viên Sergio Contreras, Ông Eldon Baber, Executive Director Raise Administrative Office; Thượng Tọa Thích Viên Huy, Trụ Trì Chùa Điều Ngự đã có mặt để tiếp đón thăm hỏi cư dân cũng như đồng hương.

Mỗi người sau khi được khám bệnh xong trước khi ra về ban tổ chức còn tặng một túi qùa trong đó có các loại trái cây, khoai tây, bông cải, và các thức thực phẩm khác.

Tiếp xúc với Ông Thị Trưởng Tạ Đức Trí được ông cho biết: "Đây là lần đầu tiên Ông và Nghị Viên Sergio Contreras, Raise Foundation và Chùa Điều Ngự phối hợp tổ chức Hội Chợ Y Tế miễn phí cho đồng hương, hy vọng cư dân trong vùng có điều kiện cải thiện thêm về phương diện sức khỏe." Ông cho biết trong tương lai ông sẽ cố gắng tổ chức nhiều hơn những buổi như thế nầy để giúp đỡ đồng hương.

blank
Trong hội chợ y tế miễn phí tại Chùa Điều Ngự.

Tham dự Hội chợ Y tế ngoài một số qúy vị Bác Sĩ, Nha Sĩ, Dược Sĩ, qúy chuyên viên trong ngành Y tế còn có rất đông các em sinh viên, học sinh, các thiện nguyện viên đã đến giúp đỡ và hướng dẫn đồng hương.

Sau khi khám bệnh xong một số đồng hương cũng đã ghé chùa để ăn cơm chay.

Hội chợ kéo dài đến 4 giờ chiều cùng ngày, mọi người ra về đến cảm ơn Ban tổ chức và hy vọng có được nhiều ngày như thế nầy trong phạm vi thành Phố Westminster.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào lúc 9:30 sáng ngày Thứ Tư 28/10/2020, văn phòng Nữ Dân Biểu Liên Bang Katie Porter (Địa Hạt 45) đã tổ chức buổi họp báo trên mạng nhân dịp ông Michael Phương Minh Nguyễn - một công dân Hoa Kỳ cư trú tại Địa Hạt 45- vừa được chính quyền CSVN trả tự do sau hơn 2 năm bị giam giữ tại Việt Nam, và đã đoàn tụ với gia đình tại thành phố Orange California vào ngày 22/10.
Vào ngày thứ Tư 28 tháng 10, 2020, dân biểu liên bang Hoa Kỳ Lou Correa (hạt 46) cùng dân biểu liên bang Katie Porter (hạt 45) và 5 đồng nghiệp đã tham gia cuộc họp báo trực tuyến về việc ông Michael Nguyễn được trả tự do.
SACRAMENTO, CA - Để giúp người dân California chuẩn bị bỏ phiếu trong cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 sắp tới, CalMatters, một tổ chức phi đảng phái, phi lợi nhuận cam kết giải thích các chính sách và dự luật chính trị của California, đã xuất bản tập Hướng Dẫn Bầu Cử 2020 Election Guide. Hướng dẫn toàn diện bằng tiếng Anh trình bày tổng quan ngắn gọn và dễ đọc về từng dự luật trong số 12 dự luật trên toàn tiểu bang về lá phiếu, cuộc bầu cử tổng thống và các cuộc đua lập pháp và quốc hội quan trọng ở California.
Những quyết định sáng suốt và an toàn, bao gồm chỗ đặt đồ trang trí, là cách tốt nhất để tránh tai nạn về điện và cháy nổ.
Trong một thông cáo báo chí ghi ngày 27/10/2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã có thông điệp của mình về sự kiện ông Michael Phương Minh Nguyễn được chính quyền CSVN trả tự do và trở về đoàn tụ với gia đình tại California.
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) sẽ tiếp tục duy trì văn phòng di động trợ giúp cử tri tại vùng Little Saigon ở địa điểm Zippost 9353 Bolsa Ave Suite J Westminster. Văn phòng di động này hoạt động vào mỗi sáng Thứ Bảy, từ 10:00 AM -12:00 PM, đã bắt đầu từ ngày 17 tháng 10, và sẽ duy trì đến ngày 14 tháng 11 2020.
Giải thưởng Tinh Thần Trần Văn Bá 2020 sẽ được dành trao cho những người tại quốc nội đang trực diện bất chấp hiểm nguy, đòi hỏi Dân chủ, Công lý và Độc lập thật sự cho Việt Nam. Giải thưởng này do người Việt vinh danh người Việt.
Nhớ những người đã mất, chia sẽ những mất mát, cám ơn những con người tận tụy với thiên chức và sứ mạng của họ bảo vệ con người và cộng đồng: Chúng ta đốt những ngọn nến hôm nay và bỏ phiếu cho những thay đổi tốt đẹp ngày mai của đất nước này.
Tại Thư Viện Westminster, 8180 13Th Street, Westminster, CA 92683, vào lúc 4 giờ chiều ngày 20 tháng 10 năm 2020 Giám Sát Viên Andrew Đỗ Họp Báo thông báo Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW), với sự tham dự của một số báo chí Việt, Mỹ, một số cư dân cư ngụ trong Thành Phố Westminster. Mở đầu buổi họp báo Giám Sát Viên Andrew Đỗ cho biết Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW) mới của Quận Cam sẽ mang lại kết nối băng thông rộng (broadband) miễn phí cho những khu phố có nhu cầu nhiều nhất.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Cộng đồng sẽ tổ chức một cuộc gặp và trò chuyện cùng cộng đồng vào Thứ Bảy, ngày 7 tháng 11, từ 8 giờ sáng đến 11 giờ trua, tại Công viên Kiwanisland, địa chỉ là 9840 Larson Avenue.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Liệu một ngày nào đó Mặt trời của chúng ta sẽ trông như vậy?
Trung Quốc sẽ mạnh tay áp thuế chống bán phá giá lên rượu vang Australia, một sự tiếp nối các biện pháp trả đũa bằng thương mại và đẩy căng thẳng trong quan hệ song phương lên một mức cao hơn.
Hai quận của Wisconsin đã hoàn tất kiểm phiếu lại theo yêu cầu của ông Trump, xác nhận Biden vẫn thắng với cách biệt tăng thêm một chút.
Trung Quốc đã phát trực tiếp đoạn phim về chiếc tàu lặn có người lái mới của họ ở dưới đáy Rãnh Mariana, như một phần của sứ mệnh lịch sử vào thung lũng dưới nước sâu nhất hành tinh.
Theo báo cáo của Ủy ban Kiểm toán Môi trường (Environmental Audit Committee) của Quốc hội Anh, các công ty công nghệ như Apple đang góp phần khiến tình trạng rác thải điện tử trở nên nghiêm trọng hơn.