Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Thảo ‘Đường Vào Đại Học’ Sẽ Tổ Chức Ngày 10-3-2014

07/03/201400:00:00(Xem: 1707)
Học Khu Garden Grove cùng với The Princeton Review sẽ tổ chức một chương trình Hội Thảo “Đường Vào Đại Học” (Roadmap to College) tại Trường Trung Học Santiago vào ngày thứ hai, 10 tháng 3, từ 5 giờ đến 8 giờ tối. Trường Santiago toạ lạc tại 12342 Trask Ave. về hướng đông của Harbor Blvd. và thuộc Thành Phố Garden Grove. The Princeton Review là một công ty chuyên dạy kèm và luyện thi để giúp các học sinh thi vào đại học.

Hoc Sinh GGUSD Tai Tet Parade_2
Học sinh Học Khu Garden Grove diễn hành.
Chương trình sẽ có nhiều chuyên viên trình bày tại nhiều phòng hội thảo khác nhau với nhiều đề tài như.

- Tiến trình tuyển chọn vào các trường đại học nổi tiếng;

- Quyết định chọn ngành học nào

- Tìm kiếm học bổng và trợ giúp tài chánh


- Chuẩn bị viết luận văn cá nhân, phỏng vấn hay xin thư giới thiệu

- Tuyển chọn các trường đại học tư hay ngoài tiểu bang

- Các kỳ thi hay môn học cần có để chuẩn bị vào đại học

- Chọn trường đại học

- Xin vào các trường đại học tiểu bang UC hay CSU

- Theo học đại học cộng đồng và chuyển vào đại học 4 năm

- Và nhiều đề tài khác.

Chương trình được mở rộng cho tất cả các phụ huynh, kể cả ngoài Học Khu Garden Grove, có con em đang theo học từ lớp 6 đến 12. Sẽ có thông dịch sang Việt Ngữ tại tất cả các phần hội thảo. Sẽ có phòng giữ trẻ miễn phí cho các con em từ 2 đến 12 tuổi. Mọi thắc mắc xin liên lạc về Văn Phòng Học Khu ở số điện thoại (714) 663-6084 hay (800) 2Review.

Ý kiến bạn đọc
10/03/201416:20:40
Khách
con em chu'ng ta se bi. ky- thi boi dao luat: SCA5: Nếu tính theo dự luật này thì điểm SAT của các học sinh Á Châu sẽ bị trừ đi 140 trong khi African and Mexican Americans sẽ được nâng lên 360 điểm! Thật bat co^ng cho con cha'u nguoi Chau A' cua chu'ng ta. Bao Vietbao nen viet thong tin ve chuyen bat cong nay.
08/03/201412:10:19
Khách
Nếu có thể được luạt sư Lân đưa lên YouTube phần hội thảo "Đường vào Đại Học' để các phụ huynh người Việt Nam hiểu rõ thêm để chuẩn bị cho con em của mình.
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tin tức từ báo chí và các nguồn tin từ các trang mạng Việt Nam toàn cầu cho biết mưa lớn và lũ lụt tàn khốc đã tràn ngập khắp các tỉnh miền Trung và Nam Trung Bộ Việt Nam (Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên) từ ngày 07.10.2020
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda sẽ tổ chức văn phòng di động để phục vụ cử tri Địa Hạt 48 tại vùng Little Saigon vào ngày Thứ Bảy mỗi tuần trong tháng 10.
Ban Phục Vụ Cộng Đồng Thành Phố Garden Grove xin giới thiệu đến cộng đồng và các em nhỏ chương trình ‘Jack O’Lantern Jamboree’ nhân mùa Halloween năm nay. Chương trình được điều chỉnh để giữ an toàn và bảo vệ sức khỏe theo những quy định Tiểu bang giữa dịch Covid-19, và được tổ chức vào Thứ Sáu, 23 tháng 10 tại Garden Grove Park, địa chỉ là 9301 Westminster Boulevard.
Caltrain - một huyết mạch quan trọng cho hành khách đi lại giữa San Francisco, vùng Peninsula và Silicon Valley - đang ở trên bờ vực bị đóng cửa. Nó chủ yếu dựa vào doanh thu vé mà số lượng hành khách lại bị giảm mạnh vì đại dịch. Nhưng hàng ngàn công nhân cần thiết phải phụ thuộc vào nó mỗi ngày vì họ không có điều kiện làm việc tại nhà, và một khi đại dịch chấm dứt, nhu cầu đi lại đối với các dịch vụ Caltrain sẽ quay trở lại.
Các Viên chức Đắc cử của AAPI, các Lãnh đạo Cộng đồng và những Người Nổi tiếng kêu gọi những Người Ủng hộ ủng hộ cơ hội bình đẳng cho mọi người bằng cách bỏ phiếu Có cho Dự Luật 16
Tại khu đậu xe Catinat Plaza, trên đường Bolsa, Thành Phố Westminster vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 10 tháng 10 năm 2020, một số đông đồng hương người Việt tỵ nạn cộng sản (đa số là giới trẻ) đã tham gia cuộc biểu tình tuần hành để vận động cử tri bỏ phiếu cho liên danh Phó Tổng Thống Joe Biden và Thượng Nghị Sĩ Kamala Harris
Sáng ngày Thứ Sáu mùng 9 Tháng 10 Năm 2020, tôi đến căn phòng số 1 thuộc Peek Family Funeral, thành phố Westminster, nam California, rất sớm để viếng anh Huỳnh Văn Kiên lần cuối.
Trước sự việc nêu trên, Nghị Viên Diedre Nguyễn Thu-Hà mạnh dạn lên tiếng: “Nhà cầm quyền Cộng Sản Việt Nam đã trắng trợn vi phạm quyền tự do phát biểu chính kiến của người dân. Bóp nghẹt tự do báo chí trong nước và đàn áp những người cô thân cô thế, vì Phạm Đoàn Trang chỉ còn một mẹ già năm nay đã 80 tuổi và ba năm nay bà phải xa con, vì Phạm Đoan Trang luôn bị theo dõi, rình rập nên cô đã phải lẩn tránh công an Việt Cộng”.
Ban Chăm sóc Động vật Garden Grove (Animal Care Services) vẫn đang hoạt động và cung cấp các dịch vụ trong thời gian COVID-19, và cư dân được khuyến khích xin giấy phép (license) và đăng ký (register) thú nuôi của mình, đồng thời làm triệt sản (spay/neuter) chó và mèo của họ để giảm số lượng thú nuôi không có người chăm sóc.
Chương trình Wic (Cung cấp thực phẩm dinh dưỡng cho bà bầu, sản phụ, trẻ sơ sinh, và trẻ em dưới 5 tuổi) vẫn hoạt động trong mùa dịch!
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Liệu một ngày nào đó Mặt trời của chúng ta sẽ trông như vậy?
Trung Quốc sẽ mạnh tay áp thuế chống bán phá giá lên rượu vang Australia, một sự tiếp nối các biện pháp trả đũa bằng thương mại và đẩy căng thẳng trong quan hệ song phương lên một mức cao hơn.
Hai quận của Wisconsin đã hoàn tất kiểm phiếu lại theo yêu cầu của ông Trump, xác nhận Biden vẫn thắng với cách biệt tăng thêm một chút.
Trung Quốc đã phát trực tiếp đoạn phim về chiếc tàu lặn có người lái mới của họ ở dưới đáy Rãnh Mariana, như một phần của sứ mệnh lịch sử vào thung lũng dưới nước sâu nhất hành tinh.
Theo báo cáo của Ủy ban Kiểm toán Môi trường (Environmental Audit Committee) của Quốc hội Anh, các công ty công nghệ như Apple đang góp phần khiến tình trạng rác thải điện tử trở nên nghiêm trọng hơn.