Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Thảo ‘Đường Vào Đại Học’ Sẽ Tổ Chức Ngày 10-3-2014

07/03/201400:00:00(Xem: 1709)
Học Khu Garden Grove cùng với The Princeton Review sẽ tổ chức một chương trình Hội Thảo “Đường Vào Đại Học” (Roadmap to College) tại Trường Trung Học Santiago vào ngày thứ hai, 10 tháng 3, từ 5 giờ đến 8 giờ tối. Trường Santiago toạ lạc tại 12342 Trask Ave. về hướng đông của Harbor Blvd. và thuộc Thành Phố Garden Grove. The Princeton Review là một công ty chuyên dạy kèm và luyện thi để giúp các học sinh thi vào đại học.

Hoc Sinh GGUSD Tai Tet Parade_2
Học sinh Học Khu Garden Grove diễn hành.
Chương trình sẽ có nhiều chuyên viên trình bày tại nhiều phòng hội thảo khác nhau với nhiều đề tài như.

- Tiến trình tuyển chọn vào các trường đại học nổi tiếng;

- Quyết định chọn ngành học nào

- Tìm kiếm học bổng và trợ giúp tài chánh


- Chuẩn bị viết luận văn cá nhân, phỏng vấn hay xin thư giới thiệu

- Tuyển chọn các trường đại học tư hay ngoài tiểu bang

- Các kỳ thi hay môn học cần có để chuẩn bị vào đại học

- Chọn trường đại học

- Xin vào các trường đại học tiểu bang UC hay CSU

- Theo học đại học cộng đồng và chuyển vào đại học 4 năm

- Và nhiều đề tài khác.

Chương trình được mở rộng cho tất cả các phụ huynh, kể cả ngoài Học Khu Garden Grove, có con em đang theo học từ lớp 6 đến 12. Sẽ có thông dịch sang Việt Ngữ tại tất cả các phần hội thảo. Sẽ có phòng giữ trẻ miễn phí cho các con em từ 2 đến 12 tuổi. Mọi thắc mắc xin liên lạc về Văn Phòng Học Khu ở số điện thoại (714) 663-6084 hay (800) 2Review.

Ý kiến bạn đọc
10/03/201416:20:40
Khách
con em chu'ng ta se bi. ky- thi boi dao luat: SCA5: Nếu tính theo dự luật này thì điểm SAT của các học sinh Á Châu sẽ bị trừ đi 140 trong khi African and Mexican Americans sẽ được nâng lên 360 điểm! Thật bat co^ng cho con cha'u nguoi Chau A' cua chu'ng ta. Bao Vietbao nen viet thong tin ve chuyen bat cong nay.
08/03/201412:10:19
Khách
Nếu có thể được luạt sư Lân đưa lên YouTube phần hội thảo "Đường vào Đại Học' để các phụ huynh người Việt Nam hiểu rõ thêm để chuẩn bị cho con em của mình.
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Có bốn nguy cơ chính ảnh hưởng sức khỏe có liên quan đến việc sử dụng thuốc lá điện tử hay còn được gọi là vaping: các bệnh về phổi, tim, não và nướu răng.
Khách hàng của SCE có thời hạn đến ngày 31 tháng Mười Hai để nộp đơn vào chương trình hồi phí Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch.
Vào thứ Bảy, ngày 14 tháng 11 năm 2020, lúc 11:00 sáng, Thành phố sẽ tổ chức một buổi hội thảo cộng đồng để thảo luận về những sữa chữa nâng cấp cho công viên Woodbury trong tương lai.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã tham gia một buổi họp báo do Dân Biểu Katie Porter tổ chức với ông Michael Phương Minh Nguyễn, một công dân Mỹ vừa được trả tự do trở về đoàn tụ với gia đình.
Vào lúc 9:30 sáng ngày Thứ Tư 28/10/2020, văn phòng Nữ Dân Biểu Liên Bang Katie Porter (Địa Hạt 45) đã tổ chức buổi họp báo trên mạng nhân dịp ông Michael Phương Minh Nguyễn - một công dân Hoa Kỳ cư trú tại Địa Hạt 45- vừa được chính quyền CSVN trả tự do sau hơn 2 năm bị giam giữ tại Việt Nam, và đã đoàn tụ với gia đình tại thành phố Orange California vào ngày 22/10.
Vào ngày thứ Tư 28 tháng 10, 2020, dân biểu liên bang Hoa Kỳ Lou Correa (hạt 46) cùng dân biểu liên bang Katie Porter (hạt 45) và 5 đồng nghiệp đã tham gia cuộc họp báo trực tuyến về việc ông Michael Nguyễn được trả tự do.
SACRAMENTO, CA - Để giúp người dân California chuẩn bị bỏ phiếu trong cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 sắp tới, CalMatters, một tổ chức phi đảng phái, phi lợi nhuận cam kết giải thích các chính sách và dự luật chính trị của California, đã xuất bản tập Hướng Dẫn Bầu Cử 2020 Election Guide. Hướng dẫn toàn diện bằng tiếng Anh trình bày tổng quan ngắn gọn và dễ đọc về từng dự luật trong số 12 dự luật trên toàn tiểu bang về lá phiếu, cuộc bầu cử tổng thống và các cuộc đua lập pháp và quốc hội quan trọng ở California.
Những quyết định sáng suốt và an toàn, bao gồm chỗ đặt đồ trang trí, là cách tốt nhất để tránh tai nạn về điện và cháy nổ.
Trong một thông cáo báo chí ghi ngày 27/10/2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã có thông điệp của mình về sự kiện ông Michael Phương Minh Nguyễn được chính quyền CSVN trả tự do và trở về đoàn tụ với gia đình tại California.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Bầu trời chứa đầy khí phát sáng mờ mờ ảo ảo, dù có thể dùng camera nhạy sáng cao và kính viễn vọng để quan sát.
Giá Bitcoin đã thiết lập một kỷ lục mới khi hàng tỷ USD được các nhà đầu tư tổ chức rút khỏi thị trường vàng, làm dấy lên một cuộc tranh luận gay gắt về việc liệu có một ngày Bitcoin trở thành đối thủ của vàng trên cương vị một kênh đầu tư để chống lạm phát.
Hiện có khoảng 2,800 vệ tinh đang hoạt động xung quanh Trái đất. Tuy nhiên, con số vẫn chưa là gì so với số lượng vật thể không còn hoạt động – hay còn gọi là ‘rác không gian’ – đang quay quay hành tinh chúng ta.
Samsung được cho là sẽ ngừng sản xuất dòng điện thoại Galaxy Note của mình vào năm 2021, phản ánh nhu cầu điện thoại thông minh cao cấp bị sụt giảm mạnh do đại dịch Covid-19.
Chánh văn phòng Nhà Trắng Mark Meadows đã triệu tập Stephen Hahn, giám đốc Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA), để chất vấn việc cơ quan không đẩy nhanh quá trình cấp phép cho vaccine Covid-19 của Pfizer.