Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thư mời Ban tổ chức Familie Ville de Pluton tại Đức Quốc

04/03/201418:05:00(Xem: 1894)

Lünen, ngày 25.02.2014

Thư mời

Ban tổ chức Familie Ville de Pluton tại Đức Quốc

Trân trọng kính mời: Quý vị Chức Sắc các Tôn Giáo,

Quý Bậc Trưởng Thượng,

Quý Hội đoàn, Đoàn thể,

Quí Đồng Hương,

Nhân dịp kỷ niệm 25 năm ngày vượt biển, gồm thuyền 78 Hậu Giang và thuyền 42 Phú Yên, đã được tàu buôn CMA HAMBURG (GERMANY) có tên là Ville de Plutondo vị thuyền trưởng Helmut Lorenz cùng thủy thủ đoàn cứu thoát cảnh chết nơi biển cả mênh mông vào tháng 5.1989, và từ lúc đó tất cả đã được định cư khắp nơi trên các đất nước tự do.

Vì vậy, lần đầu vào năm 2011 chúng tôi quyết định thành lập Ban tổ chức và lấy danh xưng là „Familie Ville de Pluton“ để làm lễ kỷ niệm, tri ân đến thuyền trưởng Helmut Lorenz, thủy thủ, nhân dân và chính quyền Đức tại Seligenstadt/Frankfurt am Main. Và đặc biệt lần này đúng vào 25 năm. Ban tổ chức thêm một lần nữa quyết định tổ chức Lễ kỷ niệm ngày hội ngộ tri ân tại thành phố Lünen, Đức Quốc

Buổi hội ngộ và tri ân

Được tổ chức vào lúc 16:00 ngày 21-06-2014

Tại hội trường : Langestr. 83

44532 Lünen Germany

Sự hiện diện của quý vị sẽ là niềm khích lệ lớn lao đặc biệt cho Familie Ville de Pluton, đồng thời cũng nói lên tình đoàn kết người Việt Nam tỵ nạn nói chung trước những vị ân nhân của chúng tôi và cũng là dịp cám ơn nhân dân, chính quyền Đức đã cưu mang chúng ta.

Trân Trọng Kính mời.

TM: Ban Tổ Chức

Trưởng Ban Tổ Chức: Vũ Đức Thắng 

- Liên lạc: Trưởng Ban Tổ Chức Anh Vũ Đức Thắng Tel:02306- 9128627 hay handy: 01578869820

- hoặc Anh Phạm Văn Thịnh (Tổng thư ký) Tel: 02306-8562277 hoặc 02306-928422 từ 11:30-21:00

Lưu ý:để thuận tiện cho việc sắp xếp, xin quý vị liên lạc với BTC để biết thêm chi tiết

Quý vị muốn ngủ lại đêm ở hội trường nhớ mang theo túi ngủ

Những ai muốn ngủ ở khách sạn xin vui lòng liên lạc trước 4 tuần với anh Phạm Văn Thịnh

Lünen, ngày 25.02.2014

Tâm Thư của Ban Tổ Chức

Kính thưa

Quý Ông Bà, Quý Bác, Cô, Chú cùng tất cả Anh Chị em gia đình Ville de Pluton!


Đính kèm theo đây, cháu/tôi xin kính gửi đến toàn thể Quý Ông Bà, Quý Cô, Chú, Bác và các Anh Chị Em. Thư mời Hội Ngộ 25 năm vào ngày 21.06.2014 tại thành Phố Lünen và thêm lần nữa tờ thông báo 24.10.2013 (hiệu đính ngày 25.02.2014) vì có vài thành viên thuộc gia đình Ville de Pluton chưa nhận được.

Kính thưa Quý Ông Bà, Quý Bác, Cô Chú cùng tất cả Anh Chị em,

So với các thuyền nhân khác, đi trước hoặc sau chúng ta, phải khẳng định rằng chúng ta đã có rất nhiều sự tốt đẹp và may mắn vô cùng trong khoảng thời gian lúc bấy giờ.

Có lẽ mỗi thuyền nhân chúng ta ai cũng đã cảm nhận và hiểu rỏ được điều này. Vì lòng bác ái, nhân hậu và yêu người của vị Thuyền Trưởng Lorenz cùng các Thủy Thủ Tàu CMA Ville de Plutton 25 năm xưa, đã không ngần ngại, đắn đo và do dự cứu vớt chúng ta tháng 5 năm 1989, đa số là trẻ con, phụ nữ và thanh niên mà hiện nay đã là những người có mái ấm gia đình, thành tài sự nghiệp ở nơi xứ lạ quê người nói chung và nước Đức nói riêng. 

Để bày tỏ lòng Tri Ân đến các vị Ân Nhân nói chung và Nhân Dân cùng Chính Quyền Đức nói riêng nên chúng ta cùng nhau tổ chức cuộc Hội Ngộ 25 năm. Chúng ta luôn thực hiện qua sự điều hành thống nhất với một quyết định chung của tất cả thành viên thuộc gia đình Ville de Pluton và vì công việc chung, kết quả buổi Hội Ngộ đạt được thành công tốt hay không tất cả đều lệ thuộc cũng như nhờ vào vào sự dấn thân, hy sinh của mỗi một người Thuyền Nhân bất kể lớn nhỏ của hai chiếc ghe 78 Hậu Giang (HG) và 42 Phú Yên (PY).


Trong tâm tình hiệp nhất và đoàn kết, rất mong được sự giúp đở và hiện diện của toàn thể Quý Ông Bà, Quý Bác, Cô, Chú và Anh Chị Em Thuyền Nhân trong Đại Gia Đình Ville de Pluton!


Xin Quý Ông Bà, Quý Bác Cô Chú cùng tất cả Anh Chị em cũng thông báo hoặc chuyển tiếp thư mời này đến tất cả các Anh Em Thuyền Nhân 78 HG và 42 PY.

Để tiện việc tổ chức xin vui lòng thông báo cho Ban Tổ Chức chúng tôi biết số người về tham dự, trễ nhất là đầu tháng 06.2014.


Trân trọng kính chào toàn thể Quý Ông Bà, Quý Bác, Cô Chú và các Anh Chị Em gia đình Ville de Pluton trong tình đoàn kết và thân ái.


TM Ban Tổ Chức

Trưởng Ban Tổ Chức

Vũ Đức Thắng

Ý kiến bạn đọc
07/03/201413:12:54
Khách
Mọi người xin lưu ý, khi gọi vào nước Đức nhớ cho thêm vào mã số 0049 trước dãy số ĐT đã cho và bỏ con số 0 đầu tiên.
ví dụ số anh Trần Hoàng Nam 0049-5247-7071798
Cảm ơn nhiều.
06/03/201416:11:07
Khách
Kính thưa ban biên tập! Vì sự sơ xót nên phàn liên lạc BTC chúng cháu quên điền thêm tên ngưòi trong ban tổ chức tiện về liên lạc, nếu được xin quý ban biên tập cho thêm vào: Dr. Đinh duy Quang tel: 0176-21236406, và Trần Hoàng Nam tel: 05247-7071798.
Xin thành thật cảm ơn.
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Bộ dữ liệu tái phân chia khu vực từ Thống Kê Dân Số 2020 được công bố vào ngày 12 tháng 8 cho chúng ta một cái nhìn mới về thành phần chủng tộc và dân tộc của đất nước chúng ta, là kết quả của những cải tiến trong quá trình thiết kế, xử lý và mã hóa các câu hỏi về chủng tộc và dân tộc. Gần như tất cả các nhóm đều thấy sự gia tăng dân số trong thập kỷ này và sự gia tăng ở dân số Hai hoặc Nhiều Chủng Tộc (được đề cập đến trong bài viết này là dân số Đa Chủng Tộc) là đặc biệt lớn (tăng 276%). Dân số chỉ Người Da Trắng đã giảm 8,6% kể từ năm 2010.
Chính quyền rất khuyến khích cả người thuê và chủ nhà còn (bị) nợ tiền thuê nhà tham gia CA COVID-19 Rent Relief program (Chương trình trợ giúp thuê nhà trong dịch Covid-19 của California) càng sớm càng tốt sau khi các biện pháp bảo vệ chống trục xuất của California được gia hạn. Theo đạo luật AB 832, hiện nay chương trình sẽ chi trả 100% tiền thuê nhà còn nợ hoặc phải trả trong tương lai và có thể cũng hỗ trợ những người thuê nhà thu nhập thấp chi trả một phần hoặc toàn bộ hóa đơn tiện ích, bao gồm khí ga, điện, nước và dịch vụ internet.
Mỗi quý vị có một trong hàng triệu cái tên và Nâng Cấp Năng Lượng California (EUC) cho rằng mỗi cái tên đều xứng đáng được ghi nhớ. Cuộc vận động EUC toàn tiểu bang khuyến khích người dân California sử dụng năng lượng tốt hơn để giữ cho California mãi là tiểu bang vàng, đã có cách để ba người dân California may mắn được ghi tên của mình trên bản đồ theo đúng nghĩa đen.
Đồng hương từ khắp mọi nơi, đặc biệt là quí ân nhân, đại diện các đoàn thể hội đoàn cộng đồng và cựu quân nhân từ khắp mọi nơi đã từng hỗ trợ dự án xây dựng tượng đài sẽ được mời về khu Little Saigon, thủ đô tinh thần của cộng đồng người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản, để cùng nhau tưởng nhớ, vinh danh và cám ơn bao nhiêu thế hệ chiến sĩ QLVNCH đã hy sinh để mỗi người chúng ta có thể hít thở được không khí tự do như ngày hôm nay.
Danny cho biết mình chọn không theo đảng phái nào, và sẵn sàng bầu cho bất cứ ứng cử viên nào có khả năng thúc đẩy nền kinh tế... Việc lựa chọn các vị dân cử nên lấy tiêu chí quan trọng là quyền lợi của cá nhân, của gia đình, người thân và cộng đồng của mình.
Các chương trình Medicare Advantage (Phần C và Phần D) được cung cấp thông qua các công ty bảo hiểm tư nhân được Medicare chấp thuận. Theo các chương trình này, quý vị sẽ nhận được tất cả các dịch vụ được bao trả theo Original Medicare cộng với các quyền lợi bổ sung dành riêng cho chương trình của quý vị. Tùy thuộc vào nhà cung cấp bảo hiểm tư nhân mà quý vị chọn, quý vị có thể nhận được các dịch vụ nha khoa định kỳ bao gồm khám và làm sạch răng miệng, đến trám răng và răng giả.
Chùa Bảo Tịnh tọa lạc tại số 2406 Marine Avenue, thành phố Gardena, Los Angeles County đã thành lập được 44 năm, trụ trì là Hòa Thượng Thích Nguyên Đạt. Hòa Thượng học ở Nhật 17 năm, sau đó định cư ở California, ở chùa Việt Nam. Hòa Thượng Mãn Giác là viện chủ, sau đó mua ngôi nhà nhỏ ở Gardena làm chùa, ở đường Marine, cũng may đường Marine làm chùa được, không bị đuổi. Hai bên đường là những cơ sở thương mại, nhưng vì đất ít quá nên không phát triển được.
Đại Lễ Vu Lan PL.2565 năm 2021 đúng vào ngày Rằm Tháng Bảy Âm Lịch năm Tân Sửu, nhằm ngày Chủ Nhật 22-8-2021 nên số đông các chùa tại Nam California đều long trọng tổ chức Đại Lễ Vu Lan trong đó có Chùa Liên Hoa do Trưởng Lão HT. Thích Chơn Thành, Đệ Nhị Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam trên Thế Giới, Viện Chủ Chùa Liên Hoa; Chùa Hoa Ngiêm do HT. Thích Pháp Tánh Viện Chủ, Tu Viện Linh Ứng do Thượng Tọa Thích Minh Hạnh Viện Chủ, Chùa Khánh Hỷ do Thượng Tọa Thích Pháp Tánh Viện Chủ, Chùa Phổ Linh do Ni Sư Thiền Tuệ Viện Chủ…
Trường Thẩm Mỹ Advance Beauty College Gaden Grove, số 10121 Westminster Ave, Thành Phố Garden Grove, CA 92843, đã tưng bừng tổ chức lễ mãn khóa Niên học 2021 cho hơn 100 học viên các ngành thẩm mỹ, Nail, Tóc. Đây là buổi lễ đầu tiên được tổ chức ngoài trời sau mùa Đại dịch Covid-19. Buổi lễ đã được tổ chức vào lúc 05 giờ chiều Thứ Sáu ngày 20 tháng 08 năm 2021 tại sân trường Advance Beauty College. Tham dự buổi lễ ngoài các Thầy, Cô giáo, các phụ huynh cùng 100 học viên tốt nghiệp và các học viên đang theo học tại trường.
CalOptima đang phối hợp với các cơ quan cộng tác trong cộng đồng để tổ chức các sự kiện chích ngừa di động và hội chợ hỗ trợ để quay lại trường học nhân Tháng Nâng cao Nhận thức về Chích ngừa của Quốc gia, một lễ kỷ niệm hàng năm vào tháng 8 để quảng bá tầm quan trọng của việc chích ngừa cho mọi người ở mọi lứa tuổi.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.