Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Học Bổng Chen Foundation Cho Học Sinh Học Đại Học

01/03/201400:00:00(Xem: 2222)
(Gardden Grove, CA) - Uỷ Hội Chen Foundation vừa ra thông báo sẽ cấp 10 học bổng trị giá $2,000 mỗi học bổng và có thể tái cấp vào năm thứ hai cho các học sinh trung học định theo học các trường đại học thuộc hệ thống California State University hay Đại Học Cộng Đồng (Community College).

Học bổng Chen Foundation sẽ do Quỹ Cộng Đồng Á Châu Thái Bình Dương (Asian Pacific Community Fund) điều hành và chỉ được chi trả cho các chi phí theo học đại học.
resized-scholarship-poster-we-are-going-to-college-2-rev
Bích chương khuyến khích bạn bè theo học đại học của Trường Trung Học Garden Grove.

Các học sinh muốn xin học bổng này phải có điểm trung bình tối thiểu là 3.0 và thuộc gia đình có lợi tức thấp.

Hạn chót nộp và nhận được đơn là ngày 16 tháng 3 năm 2014.

Mọi chi tiết khác xin liên lạc về số điện thoại (213) 624-6400, ext. 6, e-mail scholarship@apcf.org hay lưới điện toán www.apcf.org

Ls. Nguyễn Quốc Lân

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Liệu một ngày nào đó Mặt trời của chúng ta sẽ trông như vậy?
Trung Quốc sẽ mạnh tay áp thuế chống bán phá giá lên rượu vang Australia, một sự tiếp nối các biện pháp trả đũa bằng thương mại và đẩy căng thẳng trong quan hệ song phương lên một mức cao hơn.
Hai quận của Wisconsin đã hoàn tất kiểm phiếu lại theo yêu cầu của ông Trump, xác nhận Biden vẫn thắng với cách biệt tăng thêm một chút.
Trung Quốc đã phát trực tiếp đoạn phim về chiếc tàu lặn có người lái mới của họ ở dưới đáy Rãnh Mariana, như một phần của sứ mệnh lịch sử vào thung lũng dưới nước sâu nhất hành tinh.
Theo báo cáo của Ủy ban Kiểm toán Môi trường (Environmental Audit Committee) của Quốc hội Anh, các công ty công nghệ như Apple đang góp phần khiến tình trạng rác thải điện tử trở nên nghiêm trọng hơn.