Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tân Nghị Viên Trần Thái Văn Nhậm Chức Ngày 12/12

12/12/200000:00:00(Xem: 4400)
Little Sài Gòn: Hội Đồng Thành Phố Garden Grove sẽ trang trọng tổ chức buổi lể tuyên thệ nhậm chức cho tân Nghị Viên Trần Thái Văn, và Nghị Viên đương nhiệm tái đắc cử Mark Rosen, cùng ông Thị Trưởng Bruce Broadwater, vào tối ngày Thứ Ba 12 tháng 12 năm 2000, lúc 7g00.

Buổi lể tuyên thệ nhậm chức cho ba vị dân cử của thành phố Garden Grove sẽ được cử hành trong hội trường của Hội Đồng Thành Phố, địa chỉ 11122 Acacia Pkwy, Garden Grove 92840 (gần góc Euclid). Nghi lể tuyên thệ này sẽ do Chánh Án Nguyễn Trọng Nho làm chủ lể. Một buổi tiếp tân quan khách cũng sẽ được tổ chức trong dịp lể này.

Tân Nghị Viên Trần Thái Văn đã đạt lời mời, qua các cơ quan truyền thông Việt Ngữ, đến tất cả các hội đoàn, tổ chức, tôn giáo, các thân hửu, đồng hương, cử tri cùng đến tham dự buổi lể đặc biệt nhiều ý nghĩa cho cộng đồng Việt Nam này. Vì đây là một chiến thắng chung của cộng đồng, một hãnh diện về sức mạnh lá phiếu cử tri Việt Nam đã được thể hiện rỏ ràng qua sự thắng cử vẻ vang của Luật Sư Văn. Ông đã về nhất trong tổng số 9 ứng cử viên với số phiếu 17,908 cách xa người về nhì là ông Mark Rosen đến gần 3,400 phiếu. Theo lời của bà Thư Ký Thành Phố Ruth Smith, thì số phiếu mà tân Nghị Viên Trần Thái Văn đạt được là số phiếu đắc cử kỷ lục cao nhất trong lịch sử bầu cử Nghị Viên Garden Grove từ trước đến nay. Đây là một điểm đáng ghi nhận, vì lần đầu tiên một người Việt Nam, cũng là người Á Châu đầu tiên tại Orange County, được thắng cử một chức vụ dân cử địa phương với một kỷ lục cao nhất như vậy.

Trân trọng kính mời tất cả đồng hương và các hội đoàn, các cơ quan truyền thông cộng đồng đến tham dự buổi lể nhậm chức của Hội Đồng Thành Phố Garden Grove trong ngày thứ ba 12 tháng 12 này.

Một bản tin khác từ phóng viên Song Hoài ghi nhận: Cuối tuần qua, tại nhà hàng Royal Restaurant, Garden Grove, khoảng 300 đồng hương đã tham dự buổi tiếp tân mừng luật sư Trần Thái Văn vừa đắc cử chức vụ nghị viên thành phố Garden Grove.

Sau phần cảm tạ của luật sư Trần Thái Văn, một số quan khách như thượng nghị sĩ Joe Dunn, thị trưởng Garden Grove Mark Rosen lên chúc mừng sự thành công của tân nghị viên Trần Thái Văn. Nhân dịp này, luật sư Trần Thái Văn đã loan báo một tin vui là luật sư Nguyễn Quốc Lân đã được đề bạt vào chức vụ ủy viên thành phố Garden Grove.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.