Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tân Nghị Viên Trần Thái Văn Nhậm Chức Ngày 12/12

12/12/200000:00:00(Xem: 4392)
Little Sài Gòn: Hội Đồng Thành Phố Garden Grove sẽ trang trọng tổ chức buổi lể tuyên thệ nhậm chức cho tân Nghị Viên Trần Thái Văn, và Nghị Viên đương nhiệm tái đắc cử Mark Rosen, cùng ông Thị Trưởng Bruce Broadwater, vào tối ngày Thứ Ba 12 tháng 12 năm 2000, lúc 7g00.

Buổi lể tuyên thệ nhậm chức cho ba vị dân cử của thành phố Garden Grove sẽ được cử hành trong hội trường của Hội Đồng Thành Phố, địa chỉ 11122 Acacia Pkwy, Garden Grove 92840 (gần góc Euclid). Nghi lể tuyên thệ này sẽ do Chánh Án Nguyễn Trọng Nho làm chủ lể. Một buổi tiếp tân quan khách cũng sẽ được tổ chức trong dịp lể này.

Tân Nghị Viên Trần Thái Văn đã đạt lời mời, qua các cơ quan truyền thông Việt Ngữ, đến tất cả các hội đoàn, tổ chức, tôn giáo, các thân hửu, đồng hương, cử tri cùng đến tham dự buổi lể đặc biệt nhiều ý nghĩa cho cộng đồng Việt Nam này. Vì đây là một chiến thắng chung của cộng đồng, một hãnh diện về sức mạnh lá phiếu cử tri Việt Nam đã được thể hiện rỏ ràng qua sự thắng cử vẻ vang của Luật Sư Văn. Ông đã về nhất trong tổng số 9 ứng cử viên với số phiếu 17,908 cách xa người về nhì là ông Mark Rosen đến gần 3,400 phiếu. Theo lời của bà Thư Ký Thành Phố Ruth Smith, thì số phiếu mà tân Nghị Viên Trần Thái Văn đạt được là số phiếu đắc cử kỷ lục cao nhất trong lịch sử bầu cử Nghị Viên Garden Grove từ trước đến nay. Đây là một điểm đáng ghi nhận, vì lần đầu tiên một người Việt Nam, cũng là người Á Châu đầu tiên tại Orange County, được thắng cử một chức vụ dân cử địa phương với một kỷ lục cao nhất như vậy.

Trân trọng kính mời tất cả đồng hương và các hội đoàn, các cơ quan truyền thông cộng đồng đến tham dự buổi lể nhậm chức của Hội Đồng Thành Phố Garden Grove trong ngày thứ ba 12 tháng 12 này.

Một bản tin khác từ phóng viên Song Hoài ghi nhận: Cuối tuần qua, tại nhà hàng Royal Restaurant, Garden Grove, khoảng 300 đồng hương đã tham dự buổi tiếp tân mừng luật sư Trần Thái Văn vừa đắc cử chức vụ nghị viên thành phố Garden Grove.

Sau phần cảm tạ của luật sư Trần Thái Văn, một số quan khách như thượng nghị sĩ Joe Dunn, thị trưởng Garden Grove Mark Rosen lên chúc mừng sự thành công của tân nghị viên Trần Thái Văn. Nhân dịp này, luật sư Trần Thái Văn đã loan báo một tin vui là luật sư Nguyễn Quốc Lân đã được đề bạt vào chức vụ ủy viên thành phố Garden Grove.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
Thành phố Garden Grove mời cộng đồng đến tham dự buổi chiếu phim ngoài trời (outdoor movie) với bộ phim về cuộc phiêu lưu kỳ thú và hấp dẫn ‘Jumanji’ (PG) vào ngày Thứ Năm, 17 Tháng Sáu, tổ chức tại Garden Grove Park, tọa lạc tại 9301 Westminster Boulevard.
Cho đến nay, chương trình đã hỗ trợ cho gần 2,500 doanh nghiệp nhỏ do cộng đồng Người Da Đen, Bản Địa và Da Màu (Black, Indigenous and People of Color, BIPOC) sở hữu, bao gồm các doanh nghiệp thuộc sở hữu của Người Mỹ gốc Tây Ban Nha và Người Mỹ gốc Á, với tư cách là người hưởng lợi của Comcast RISE ở 34 tiểu bang. Quan hệ đối tác mới với Ureeka, một nền tảng trực tuyến dành cho doanh nhân, sẽ cung cấp cho những người nhận tài trợ chương trình huấn luyện kinh doanh và tất cả những người hưởng lợi để có một cộng đồng mạng trực tuyến có quyền truy cập vào các nội dung được tuyển chọn và biên soạn riêng và các tài nguyên giáo dục bổ sung.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.