Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Thảo Của Rose Hills Với Đồng Hương Việt Nam

17/12/201300:00:00(Xem: 1232)
Westminster (Nguyễn Ninh Thuận)-- Người xưa thường nói “Sống cái nhà, chết cái mồ”, vì thế phong thủy rất quan trọng khi chọn lựa mộ phần vào đúng huyệt kết thì con cháu phát đạt, phú quý…

Lúc 11 giờ trưa công ty Nghĩa Trang & Nhà Quàn Rose Hills đã mở cuộc hội thảo với hơn 100 đồng hương Việt Nam về vấn đề hậu sự tại Nam Cali. tại nhà hàng Seafood Paracel, số 15583 Brookhurst, Westminster.

Đầu tiên Ông Tổng Giám Đốc Nghĩa Trang & Nhà Quàn Rose Hills, Bruce A. Lazenby lên chia sẻ với đồng hương tham dự bằng tiếng Anh và Ô. Stanley Hà phiên dịch ra việt ngữ…

Sau khi ông Bruce A. Lazenby giới thiệu về tiểu sử cá nhân của bản thân… Ông còn cho biết trước 75 ông ở trong quân đội Mỹ và đã tham chiến ở VN. Hàng năm Rose Hills có tổ chức Ngày Cựu Chiến Binh trước lễ Thanh Minh, năm 2014 sẽ là ngày 23-3-14 và mời gọi cựu quân nhân VNCH & gia đình, đồng hương đến tham dự để tham quan Rose Hills (Đồi Hồng). Ông kêu gọi mọi người nên sắp xếp cho hậu sự lúc còn sống là việc nên làm, để khi hữu sự sẽ trễ không có thời gian chuẩn bị chu đáo, đỡ tốn kém… Rose Hillđã chuẩn bị chương trình toàn diện với giá cả phải chăng để quý vị và gia đình an tâm lo hậu sự sau này. Ông giới thiệu Rose Hills được thành lập 1914 với 18 mẫu Anh, nay đã phát triển đến 1436 mẫu Anh. Rose Hills là nhà nghĩa trang và nhà quàn lớn nhất Hoa Kỳ & Thế giới. Ở đây cung cấp những trang trí & tang lễ đúng theo phong tục tập quán của Đông Tây, được thiết kế như một công viên với cảnh trí thiên nhiên tĩnh lặng là nơi an nghỉ viên mãn cho mọi người quá cố …Điều nên chuẩn bị trước là lúc sinh tiền nên mua khế ước chôn cất với đầy đủ chi tiết từ quan tài đến nghi lễ tang chế, quý vị sẽ an tâm bảo đảm khế ước vì có sự giám thị chặt chẽ của cơ quan chính quyền. Giữ được giá cả hiện tại ngày hôm nay mà quý vị quyết định mua và làm thủ tục không bị lên giá tùy tiện…Mọi người chỉ cần gọi một cú điện thoại để mua cho mọi vấn đề hậu sự của gia đình với giá cả thỏa thuận và trả góp hàng tháng…

rose-hills-nghia-trang-resized
Nói chuyện với đồng hương về nghĩa trang Rose Hills.

Năm 1993 Chùa Tây Lai Tự được thành lập để phục vụ bà con Á Châu trên một ngọn đồi cho phù hợp với phong tục tập quán và đi gần với Phật Giáo. Trong khi ông thuyết trình thì chiếu những hình ảnh của Rose Hills để giới thiệu với quan khách tham dự…Trong 10 năm Rose Hills đã phát triển không ngừng đến với các cộng đồng Châu Á như Tàu, Đại Hàn, Việt Nam và nay đặt trọng tâm tại Cộng Đồng Việt Nam nên nay mai sẽ có Làng VN hay Làng Quê Mẹ…Có nhiều chi nhánh Rose Hills ở các thành phố trong quận Cam để đáp ứng mọi yêu cầu của về tang môn như chôn hay hỏa thiêu với nhiều giá biểu khác nhau từ đơn sơ trên 2 ngàn đến 7,8,9 ngàn…

Trong phần trả lời các câu hỏi do các đồng hương nêu ra, ông trả lời:- Bất cứ bà con mọi tôn giáo nên có một chương trình chuẩn bị chỗ an nghỉ cuối đời, có thể trả góp không ảnh hưởng đến lảnh trợ cấp an sinh xã hội …

Cuối cùng là BTC mời ăn trưa và thưởng thức một chương trình văn nghệ do NS Vũ Hùng phụ trách với sự góp mặt của các ca sĩ như: Ngọc Liên, Thúy Anh, Bích Hoa, Mỹ Hạnh, Kim Bích, Ngọc Liên, Kim Thoa…

Quý vị muốn biết mọi chi tiết của Rose Hills xin liên lạc với cô Spring Xuân Trần số phone (562) 381-3683, Ông Stanley Ha ( 626 ) 202-6613/cell- Toll free 9 888 0 828-8712.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trong khi người dân California tự điều chỉnh với những thách thức về sức khỏe, kinh tế và xã hội do đại dịch COVID-19 mang lại thì Cục Cơ Giới California (DMV) cũng điều chỉnh cung với họ. Để đối phó với đại dịch, DMV đã tăng tốc trong việc triển khai công nghệ và tạo ra các kênh dịch vụ khác để phục vụ các khách hàng của mình tốt hơn.
Hôm nay, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về kế hoạch của chúng tôi, bao gồm việc khen thưởng nhân viên kiểm đếm và tuyển dụng thêm nhân viên nhằm nhanh chóng hoàn thành thu thập dữ liệu và thống kê có chức năng phân phối trước hạn chót theo luật định, tức ngày 31 tháng Mười Hai năm 2020, theo yêu cầu của Bộ trưởng Thương mại và luật pháp quy định. Kế hoạch mới này sẽ phản ánh cam kết liên tục của Cục Thống Kê Dân Số trong việc đạt được một thống kê hoàn chỉnh, cung cấp dữ liệu có chức năng phân phối chính xác, và bảo vệ sức khỏe, an toàn cho công chúng cũng như lực lượng lao động của chúng tôi.
Vào Thứ Ba, ngày 4 tháng Tám, hàng trăm người đă truy cập vào các trang truyền thông xã hội của Thành phố để xem một video đặc biệt từ Sở Cảnh sát Garden Grove (GGPD) khi họ ra mắt sự kiện ‘National Night Out’ 2020 với một video được sản xuất bởi Garden Grove TV3.
Trường Thẩm Mỹ Advance Beauty College Gaden Grove, số 10121 Westminster Ave, Thành Phố Garden Grove, CA 92843 do Bác Sĩ Tâm Nguyễn làm Giám Đốc và cô Linh Nguyễn Phó Giám Đốc đã phối hợp cùng các tổ chức: Good Viber, Vietcare, Unitea Café, Nailing IT, Moving For Ward United Way Orange County… đã tổ chức buổi phát dụng cụ cho học sinh tại sân trường Advance Beauty College Gaden Grove, số 10121 Westminster Ave, Thành Phố Garden Grove, vào lúc 2 giờ 30 chiều Thứ Năm.
Trong bối cảnh chính phủ Hoa Kỳ đang có nhiều hành động đối đầu với Trung Cộng trong thời gian vừa qua, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã ra một thông cáo báo chí ghi ngày 3 tháng 8, bày tỏ quan điểm ủng hộ chính sách đối đầu với một Trung Cộng hung hãn và bành trướng. Thông cáo báo chí đã liệt kê tất cả những hành động Dân Biểu Rouda đã làm tại Quốc Hội để ngăn chặn các hiểm họa từ Trung Cộng đối với Hoa Kỳ, Việt Nam và các quốc gia khác.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 02 tháng 8 năm 2020, Tại Pháp Viện Minh Đăng Quang - Tổ Đình Giác Nhiên số 8752 Westminster Blvd, do Ni Sư Thích Nữ Ngọc Liên làm Viện Chủ, Ni Sư Thích Nữ Hoa Liên, Phó Viện Chủ đã long trọng tổ chức giỗ Lần Thứ 5 Cố Đại Lão HT. Thích Giác Nhiên, Pháp Chủ Giáo Hội Phật Giáo Tăng Già Khất Sĩ Thế Giới.
Việc Thu Mua Trị Giá $16 Triệu Hoàn Thành Việc Bảo Tồn 937 Mẫu Đất với Sự Ủng Hộ của Ủy Ban Bảo Toàn Động Vật Hoang Dã California và Sở Bảo Tồn Bờ Biển Tiểu Bang; Quá Trình Lên Kế Hoach Với Cộng Đồng Bắt Đầu Hôm Nay với Bản Thăm Dò Ý Kiến Trực Tuyến
Thành phố LOS ANGELES, ngày 31 tháng 07, năm 2020 – Cục Thống Kê Dân Số Hoa Kỳ tổ chức một cuộc họp báo qua điện thoại vào ngày 31 tháng 07 để công bố giai đoạn tiếp theo của các hoạt động Thống Kê Dân Số 2020, bao gồm các hoạt động sắp tới của các nhân viên kiểm đếm trong các cộng đồng tại địa phương. Cục Thống Kê Dân Số cũng nhấn mạnh tỉ lệ trả lời tại khu vực vùng Los Angeles. Khu vực này trả dài qua các tiểu bang Alaska, California, Hawaii, Idaho, Oregon, Nevada và Washington.
Khi người dân California cùng nhau chống lại sự phân biệt đối xử có hệ thống, các nhà lãnh đạo đại học cộng đồng API ủng hộ Dự luật 16 (Proposition 16) sẽ đảm bảo cơ hội bình đẳng trong thực tiễn tuyển dụng giáo dục và chính phủ, củng cố tương lai giáo dục và kinh tế của cộng đồng người da màu. Hướng đến chính sách nâng đỡ (affirmative action) đem đến cơ hội để loại bỏ hàng thập kỷ phân biệt chủng tộc mang tính lịch sử và xây dựng lại nền kinh tế của chúng ta thành một hệ thống công bằng, bền vững, phù hợp cho tất cả mọi người ở California.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.