Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Advance Beauty College Báo Tin Vui Cho Cộng Đồng

07/09/201300:00:00(Xem: 6431)
Garden Grove (Bình Sa) --Tại phòng họp trường Advance Beauty College vào lúc 3 giờ chiều Thứ Sáu ngày 6 tháng 9 năm 2013 một buổi tiếp xúc với một số các cớ quan truyền thông được Bác Sĩ Tâm Nguyễn, Tổng Giám Đốc và Cô Linh Nguyễn, Giám Đốc Điều Hành Trường Advance Beauty College tại Garden Grove và Trường Advance Beauty College tọa lạc số 23565 Moulton Parkway Suite A&B Laguna Hills CA 92653, điện thoại (949) 951-8883 cho biết: Hiện nay tại hai trường có một chương trình đặc biệt, đây là một chương trình chỉ có tại Advance Beauty College, đó là chương trình học ngành Nail cao cấp miễn phí nếu học viên hội đủ điều kiện như lợi tức thu nhập thấp và một số ưu tiên khác (muốn biết chi tiết xin liên lạc văn phòng của trường) chương trình đặc biết có đặc điểm mà trong chương trình căn bản qúy học viên chưa học.

Đây là chương trình học để đáp ứng theo nhu cầu của các tiệm Nail bằng phương pháp mới theo đúng luật lệ và qui tắt kỷ thuật của ngành.

Số học viên chỉ nhận giới hạn vì vậy chỉ ưu tiên cho những học viên ghi tên trước. Những học viên theo học khóa nầy khi tốt nghiệp trường sẽ giới thiệu đến hệ thống Happy Nail và nhiều cơ sở Nail Hoa Kỳ. Học viên khi tốt nghiệp được cấp chứng chỉ của Công ty OPI. Học viên hội đủ điều kiện theo học sẽ được tặng một bộ đồ nghề OPI trị giá $ 1,200.

Trong dịp nầy chúng tôi tiếp xúc với Bác Sĩ Tâm Nguyễn và Cô Linh Nguyễn được qúy vị nầy cho biết: ngoài những sinh hoạt thường nhật của trường, học viên còn tham gia vào những công tác từ thiện xã hội, tạo điều kiện quen thuộc cho các học viên trong tương lai khi tốt nghiệp đi làm còn dành một phần thời gian tham gia vào những sinh hoạt chung của cộng đồng người Việt tỵ nạn. BS. Tâm tiếp vào ngày 3 tháng 10 năm 2013 một chương trình Việt Fashion Show sẽ được tổ chức tại khu thương xá Phước Lộc Thọ,Trường Advance Beauty College sẽ là cơ quan bảo trợ chính thức về phần tóc, trang điểm và móng tay cho 70 người mẩu tham dự.

resized_truong_advance_beauty_collegea_dsc_0066
Hình người đứng từ trái: Bác Sĩ Tâm Nguyễn, Cô Giáo Sandy Nguyễn và Cô Linh Nguyễn đang quan sát học viên thực tập.
Hiện nay Trường đang chuẩn bị cho ngày họp mặt kỷ niệm 26 năm thành lập trường, đây là dịp để các học viên từ khắp nơi có dịp trở lại trường để cùng nhau ôn lại những kỷ niệm sau bao năm xa cách. Tính đến nay trường đã đào tạo khoản 30,000 chuyên viên ngành thẩm mỹ đang hành nghề khắp nơi trên thế giới và 50 Tiểu Bang Hoa Kỳ. Ngoài ra trường còn phối hợp với Công Ty CND và Beauty Changes Lives Foundation để gây qũy học bổng giúp cho học viên ngành Nail không có điều kiện theo học. Cho đến nay đã gây được khoảng $ 200,000 và ban tổ chức đang lần lượt duyệt những hồ sơ học viên đủ điều kiện để cấp học bổng.

Được biết hiện nay Bác Sĩ Tâm Nguyễn ngoài việc lo cho hai ngôi trường ông còn là Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Horizon Croos Cultural Center và cũng là Chủ Tịch Phòng Thương Mại Việt - Mỹ Quân Cam. Nhân dịp nầy Bác Sĩ Tâm Nguyễn xin mời đồng hương có dịp đến thăm hai cơ sở của trường, tại hai địa diểm: 10121 Westminster Ave, Garden Grove 92843, điện thoại (714) 530-2131 và 23565 Moulton Parkway, Suite A & B Laguna Hills. CA 92653 (949) 951-8883, hoặc vào trang web:advancebeautycollege.com.

Ngoài việc trường, Bác Sĩ Tâm Nguyễn còn cho biết một số sinh hoạt của Phòng Thương Mại Việt Mỹ như sau: hiện nay Phòng Thương Mại Việt Mỹ Quận Cam có 1,500 hội viên để đáp ứng với nhu cầu sinh hoạt mỗi ngày một tăng, Phòng Thương Mại Việt Mỹ sẽ tổ chức một hội chợ tìm việc làm cho cư dân các sắc tộc vào Tháng 3 năm 2014. Và một buổi họp mặt cuối năm của các thành viên trong hội sẽ được tổ chức vào ngày 6 tháng 12 năm 2013 tại Disneyland.

Một Hội Chợ Thương Mại Á Châu sẽ được tổ chức vào ngày 8 tháng 10 năm 2013 tại Hội trường Thành Phố Garden Grove gồm có Hội phối hợp tổ chức trong đó có Phi, Đại Hàn, Hồng Kông, China, Thái Lan.

Mọi chi tiết liên lạc: điện thoại (714) 530-2131

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trường Thẩm Mỹ Advance Beauty College Gaden Grove, số 10121 Westminster Ave, Thành Phố Garden Grove, CA 92843, đã tưng bừng tổ chức lễ mãn khóa Niên học 2021 cho hơn 100 học viên các ngành thẩm mỹ, Nail, Tóc. Đây là buổi lễ đầu tiên được tổ chức ngoài trời sau mùa Đại dịch Covid-19. Buổi lễ đã được tổ chức vào lúc 05 giờ chiều Thứ Sáu ngày 20 tháng 08 năm 2021 tại sân trường Advance Beauty College. Tham dự buổi lễ ngoài các Thầy, Cô giáo, các phụ huynh cùng 100 học viên tốt nghiệp và các học viên đang theo học tại trường.
CalOptima đang phối hợp với các cơ quan cộng tác trong cộng đồng để tổ chức các sự kiện chích ngừa di động và hội chợ hỗ trợ để quay lại trường học nhân Tháng Nâng cao Nhận thức về Chích ngừa của Quốc gia, một lễ kỷ niệm hàng năm vào tháng 8 để quảng bá tầm quan trọng của việc chích ngừa cho mọi người ở mọi lứa tuổi.
Do sự cố vấn chỉ đạo của Hòa Thượng Thích Tuệ Sỹ, Hội Đồng Hoằng Pháp của chúng con/chúng tôi rất hoan hỷ để kính trình Quý Ngài và Quý Vị chương trình giảng dạy tiếng Phạn cơ bản cho Tăng Ni cũng như Quý Phật Tử nào có tâm muốn trau dồi Phạn ngữ trên hệ thống Online như thư chiêu sinh của Giáo Sư Đỗ Quốc Bảo có gửi kèm theo thư nầy.
Nắm bắt xu hướng thưởng thức lẩu cùng gia đình và bạn bè ngày càng phổ biến, giờ đây, Zojirushi mang trải nghiệm này về tận nhà với Nồi Lẩu/Nướng Điện Gourmet d’Expert® mới (EP-PFC20) cho món Lẩu Hai Ngăn (Âm Dương). Lẩu là món ăn hiện diện trong nhiều nền văn hóa ẩm thực châu Á khác nhau như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan và Việt Nam nên ý tưởng về công thức nấu là vô tận. Lẩu là món ăn tập thể, vui và dễ nấu, không đòi hỏi kỹ năng bếp núc. Ngoài chảo nấu lẩu, nồi lẩu/nướng này còn có thêm chảo nướng để nướng thịt và rau củ. Gourmet d’Expert ® đang có sẵn trên thị trường, với giá bán lẻ đề xuất là $209.
Thành Phố Garden Grove hiện đang có chương trình sửa chữa nhà để hỗ trợ cư dân Garden Grove có thu nhập thấp hội đủ tiêu chuẩn nhận được số tiền lên tới $5,000 để sửa sang nhà. Khoản tiền hỗ trợ này sẽ không cần phải hoàn trả lại cho Thành phố. Nếu việc sửa nhà vượt quá mức $5,000 sẽ không được xem xét cho chương trình. Thời gian đăng ký bắt đầu từ giờ đến hết ngày Thứ Hai, 20 tháng Chín, 2021; lúc 4:00 giờ chiều. Xin truy cập vào apply.ggcity.org để đăng ký trực tuyến.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal, đồng chủ tịch Ủy Ban Hạ Viện Về Việt Nam (Congressional Caucus on Vietnam) ngày 16 tháng 8 vừa qua đã cùng với 8 vị Dân Biểu khác gửi thư đến Phó Tổng Thống Hoa Kỳ Kamala Harris nhân chuyến công du đầu tiên của bà đến Á Châu và Việt Nam sắp tới đây. Lá thư của các vị Dân Biểu yêu cầu Phó Tổng Thống Harris đặt vấn đề nhân quyền và tù nhân lương tâm với chính quyền CSVN trong các cuộc đối thoại song Phương, đồng thời kêu gọi Mỹ quan tâm đến tình trạng tiêm chủng vắc-xin COVID-19 cho công dân Hoa Kỳ đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
Đứng trước khủng hoảng do đại dịch Covid-19 và những bất cập trong hệ thống quản lý gây ra, người dân Việt Nam đã tự ra tay giúp nhau vượt qua những ngày tháng khó khăn.
Tại nhà hàng Dimond 3 Thành Phố Westminster, Nam California vào lúc 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 15 tháng 8 năm 2021, Trung Tâm Từ Ấn, do Thượng Tọa Thích Pháp Tánh làm Viện Chủ Chùa Khánh Hỷ và Chùa Từ Ấn, chủ trương, đã long trọng tổ chức lễ trao giải viết văn “Bông Hồng Cho Tuổi Thơ,” với sự tham dự buổi lễ ngoài một số quý chư tôn đức Tăng, Ni còn có quý vị nhân sĩ, quý Huynh Trưởng Gia Đình Phật Tử, quý cơ quan truyền thông, cùng 600 đồng hương, quan khách có Nghị Viên Thành Phố Garden Grove ông Phát Bùi, Nhà truyền thông Quang Việt… Ban Giám Khảo cuộc thi có Giáo Sư Nguyễn Khoa Diệu Quyên, Tiến Sĩ Bằng Lăng, Giáo Sư Corey Vuu, hai vị giám khảo không đến tham dự vì bận công việc đó là Nhà báo Huỳnh Kim Quang và nhà văn Vĩnh Hảo.
Vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 14 tháng 08 năm 2021 tại hội trường Thành Phố Westminster, 8200 Westminster Blvd CA 92683, Liên Đoàn Hướng Đạo Lam Sơn, Miền Tây Nam Hoa Kỳ tại Nam Cali đã tổ chức lễ trao Đẳng Thứ Hướng Đạo Đại Bàng (Eagle Award) cho các em Minh Trung Nguyễn, Clement Nguyễn, Andrew Nguyễn, Dylan Phạm, Nam Ngô, Tùng Trần, Preston Nguyễn, Nathan Nguyễn, và Ryan Dương.
Trong hoàn cảnh đó, chính quyền của TT Joe Biden vừa đưa ra lời kêu các công dân Mỹ có lòng nhân đạo, hãy tiếp tay bảo trợ những người tỵ nạn khốn khổ Afghanistan. Chúng tôi xin kính chuyển lời kêu gọi đó đến với cộng đồng người tỵ nạn Việt Nam. Nếu quý vị nào ở trong hoàn cảnh thuận tiện và có đủ khả năng xin hãy ra tay cứu giúp bằng cách nhận bảo trợ dù chỉ một người hay một gia đình người A Phú Hãn. Họ đang lần lượt được di tản và sẽ đến HK trong một ngày gần đây, với số lượng ước tính khoảng 30 ngàn người.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.