Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hạ Viện Mỹ Đã Thông Qua Luật Nhân Quyền VN

01/08/201300:00:00(Xem: 7332)
Bản tin Mạch Sống cho biết ngày 31 tháng 7, 2013 rằng, vào lúc 8:10 pm hôm Thứ Tư 31-7-2013, Hạ Viện Hoa Kỳ đã thông qua Luật Nhân Quyền Cho Việt Nam, HR 1897.

“Đây là tin mừng cho tất cả những ai đang thiết tha đến tự do, dân chủ cho đất nước,” Ts. Nguyễn Đình Thắng, Giám Đốc BPSOS, nhận định. “Luật Nhân Quyền Cho Việt Nam được thông qua nhanh chóng và với đa số áp đảo ở Hạ Viện chứng minh sức mạnh tổng hợp của tập thể người Việt ở khắp Hoa Kỳ.”

Theo Ông, năm nay luật này được thông qua rất sớm ở Hạ Viện so với những lần trước, và như vậy cộng đồng Việt ở Hoa Kỳ sẽ có thời gian hơn một năm để vận động cho HR 1897 ở Thượng Viện.

Trong vài ngày tới đây BPSOS sẽ phổ biến những thông báo hướng dẫn để đồng hương ở khắp nơi trên Hoa Kỳ cùng nhau góp phần thúc đẩy cho Luật Nhân Quyền Cho Việt Nam được thành công ở Thượng Viện.

Chi tiết các thông tin có thể đọc ở Mạch Sống (http://www.machsong.org).

Ý kiến bạn đọc
01/08/201312:38:08
Khách
Những người khát khao công lý, dân chủ nhân quyền VN hết sức vui mừng và cảm ơn những nỗ lực của những cá nhân tổ chức quan tâm đến nhân quyền ở VN. Đây là cái tát cho những kẻ vô sỉ cướp đoạt nhân quyền của nhân dân VN
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.