Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Westview O.C. Tưng Bừng Đại Hội Thể Thao Lần Thứ 8, Kéo Dài Gần 1 Tuần Lễ, Giúp Phát Triển Người Lớn Chậm Phát Triển...

28/06/201300:00:00(Xem: 2593)
Westminster (Bình Sa)- - Westview Orange County Tổ Chức Đại Hội Thể Thao Lần Thứ 8 cho những người chậm phát triễn, kỳ đại hội năm nay còn có sự tham dự của một số các Trung Tâm Westview Los Angerles. Đây là chương trình tranh tài các bộ môn thể thao và văn nghệ dành cho "Người lớn chậm phát triển."
dai_hoi_the_thao_westview_p1010101_resized
Tranh tài các bộ môn thể thao và văn nghệ...
Lễ khai mạc long trọng tổ chức vào lúc 11 giờ sáng Thứ Hai ngày 24 tháng 6 năm 2013 tại Liberty Park 8295 Westminster Blvd Westminster CA 92683 và sẽ kết thúc vào 11 giờ trưa Thứ Sáu ngày 28 tháng 6 năm 2013.

Theo ban tổ chức cho biết hơn 700 nguời tham dự trong đó Việt Nam có khoảng 110 người cộng với 28 Thầy, Cô giáo và 35 nhân viên phục vụ.
dai_hoi_the_thao_westview_p1010100_resized
Tranh tài các bộ môn thể thao và văn nghệ...
Trong dịp nầy chúng tôi được bà Angie Nguyễn, Giám Đốc Chương Trình Đa Văn Hóa,Westview Thành Phố Westminster (chương trình người lớn chậm phát triển) cho biết việc tổ chức tranh tài thể thao hằng năm đã làm cho những người chậm phát triển có tinh thần cố gắng để học hỏi và thực hiện những điều mình nong ước, mặc khác đây cũng là dịp để cho họ rèn luyện sức khỏe hằng ngày trong cuộc sống, trong mọi sinh hoạt.

Lễ khai mạc diễn ra với sự tham dự của Ông Gregg Gann, CEO of Westview, và các vị trong Ban Giám Đốc Điều Hành Westview Quận Hạt cũng như Thành Phố. Về phía cộng đồng Việt Nam có Thị Trưởng Thành Phố Westminster Ông Tạ Đức Trí một số đại diện các cơ quan văn hóa, các cơ quan truyền thông, qúy vị phụ huynh, thân nhân tham dự.

dai_hoi_the_thao_westview_p1010099_resized
Tranh tài các bộ môn thể thao và văn nghệ...
Mở đầu chương trình các đoàn tham dự đại hội diên diễn hành qua khán đài, mỗi đoàn với đồng phục khác nhau trông thật đẹp mắt.

Sau phần nghi thức khai mạc, Đại diện Ban tổ chức đã lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn sự hiện diện của tất cả mọi người tham dự. Sau đó là phần phát biểu của Ông Gregg Gann, CEO of Westview, Tiếp theo là lời phát biểu của Thị Trưởng Tạ Đức Trí, Ông đã ca ngợi việc làm đầy ý nghĩa nầy, cũng như tinh thần phục vụ của qúy Thầy Cô giáo, qúy anh chị thiện nguyện viên đã bỏ nhiều công sức để hướng dẫn, dạy nghề cho những người kém may mắn trong cộng đồng người Việt nói riêng và cộng đồng các sắc tộc nói chung... Chương trình văn nghệ do các anh chị em thưộc các sắc tộc trong chương trình Westview trình diễn, sau đó sẽ là tiệc vui và chương trình thi đấu bắt đầu với các bộ môn thể thao.
dai_hoi_the_thao_westview_p1010096_resized
Tranh tài các bộ môn thể thao và văn nghệ...
Theo Ông Dược Sĩ Ba Trần là một trong những thành viên thuộc Trung Tâm Westview Westminster cho biết: "Đặc biệt năm nay có tranh giải Túc Cầu giữa các đội thuộc các trung tâm tham dự." Chương trình sẽ tiếp diễn thi đấu vào các ngày 25, 26, 27 tháng 6 năm 2013 tại Modjeska Park 1331 S. Nutwood St, Anaheim, CA 92804.

Lễ bế mạc sẽ được tổ chức vào lúc 10 giờ 30 trưa Thứ Sáu ngày 28 tháng 6 năm 2013 tại Liberty Park 8295 Westminster Blvd Westminster CA 92683.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Khu phức hợp Trang trại sẽ tiếp tục hỗ trợ các hoạt động nông nghiệp và kết nối công chúng với khu đất thông qua việc tiếp cận giải trí, giáo dục nông nghiệp và môi trường trên các vùng đất xung quanh. Người dân cũng sẽ có cơ hội để tìm hiểu về văn hóa và lịch sử của khu vực. Trang trại nằm trên vùng đất tổ tiên của nhiều dân tộc bản địa, bao gồm Bộ lạc Muwekma Ohlone và Bộ lạc Amah Mutsun, những người đã quản lý vùng đất qua hàng trăm năm và hiện vẫn cư trú trong khu vực.
Nhân dịp mùa Vu Lan năm 2021, Phật lịch 2565, chùa Hương Sen tổ chức Khóa Tịnh Tu Một Ngày và Đại Lễ Vu Lan để đền đáp công ơn cha mẹ, ông bà, tổ tiên hiện tiền và quá vãng.
Buổi sinh hoạt sẽ được tổ chức tại Sangha Center (Huntington Beach Center for Spiritual Living) địa chỉ 7641 Talbert Ave, Huntington Beach, CA 92648. Phone: (714) 596-0900. Thời gian: vào lúc 2:00-5:00 chiều, Thứ Bảy, ngày 11 tháng 09, 2021. Thành kính cung thỉnh Chư Tôn Thiền Đức Tăng Ni và trân trọng kính mời chư Tôn đức Tăng Ni, chư thiện tri thức, quý vị cư sĩ, và đồng hương hoan hỷ quang lâm chứng minh và tham dự để cho buổi lễ tăng thêm ý nghĩa, và giá trị đậm đà, thân thương trong tình thân hữu Phật Việt.
Tại chùa Liên Hoa, Thành phố Garden Grove vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 8 tháng 8 năm 2021, Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới (GHPGVNTTG) và tứ chúng chùa Liên Hoa đã tổ chức lễ húy kỵ lần thứ 6 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Tâm Châu, Thượng Thủ GHPGVNTTG và cũng là ngày Khánh Tuế Chư Tôn Thiền Đức mãn Hạ, đồng thời cũng là ngày sinh nhật lần thứ 88 của Trưởng Lão HT. Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ GHPGVNTTG, Viện Chủ Chùa Liên Hoa.
Chương trình hỗ trợ chi trả 100% tiền thuê nhà và hóa đơn dịch vụ tiện ích chưa được người thuê nhà thanh toán. Người ghi danh chỉ cần điền thông tin liên hệ, bằng chứng về quyền sở hữu và số tiền người thuê còn nợ, cũng như thông tin liên hệ cơ bản của người thuê nhà. Để ghi danh và kiểm tra xem mình có đủ điều kiện tham gia chương trình không, vui lòng truy cập HousingisKey.com hoặc gọi tới số 833-430-2122.
Vào Ngày 811 Quốc Gia và quanh năm, SCE cảnh báo khách hàng tránh sai lầm với các đường tiện ích ngầm có thể gây nguy hiểm và trở ngại cho dịch vụ.
Tiểu bang California đang thực hiện hành động quyết định để chống lại sự lây lan của COVID-19, bảo vệ các cộng đồng có nguy cơ lây nhiễm cao và đảm bảo rằng tiểu bang có thể duy trì hoạt động khi mở cửa một cách an toàn - thực hiện tiêu-chuẩn-hàng- đầu-quốc-gia để yêu cầu tất cả nhân viên của tiểu bang và nhân viên y tế, cùng với các địa điểm tập trung đông người có nguy cơ cao phải lựa chọn hoặc là đưa ra bằng chứng đã tiêm chủng đầy đủ hoặc là phải đi thử nghiệm ít nhất một lần mỗi tuần, đồng thời khuyến khích tất cả chính quyền địa phương và những người chủ sử dụng lao động khác áp dụng một quy trình tương tự.
Mùa hè này ở California trông khác hẳn so với mùa hè trước. Các doanh nghiệp đang mở cửa, và cộng đồng của chúng ta đang tận hưởng mọi hoạt động cùng với những người mà chúng ta đã không có dịp gặp trong thời kỳ cao điểm của đại dịch COVID-19. Và có một điều gì đó quen thuộc khác đang trở lại: các trường học của California đang chuẩn bị quay lại việc giảng dạy trực tiếp vào đầu năm học.
PIVOT làm việc với người Mỹ gốc Việt ở mọi lứa tuổi và với các cộng đồng khác để thúc đẩy một chương trình nghị sự chung bao gồm: thúc đẩy và hỗ trợ các quyền của con người, dân sự, di dân và tị nạn; tăng cường khả năng tiếp cận văn hóa, ngôn ngữ và tài chính cho các chương trình về giáo dục, y tế và các cơ hội kinh tế có chất lượng; và bảo vệ môi trường.
Kết qủa Giải Văn Học Phan Thanh Gỉản với chủ đề Miền Nam Việt Nam Trước Và Sau 1975 sẽ được chính thức công bố ngày 15/8/2021 tại Houston với sự hiện diện của người được giải, ông Nguyễn Văn Hưởng, tác giả tác phẩm Tình Đời Tình Người và đại diện Ban Gíám Khảo nhà văn Trần Doãn Nho. Nhà văn Nguyễn Văn Hưởng nguyên chiến sĩ Việt Nam Cộng Hoà, sinh năm 1948, sau 1975 tù cải tạo, vượt biên, đã xuất bản hai truyện ký Tử Vi năm 2016 và Bước Chân Định Mệnh năm 2019. Ông đã từng tham dự giải “Viết Về Nước Mỹ” do Việt Báo tổ chức, trúng giải danh dự 2001 Hoa Ve Chai và giải chung kết Giọt Nước Mắt năm 2004.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.