Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

SC Edison Liên Kết Khách Hàng Trong Nỗ Lực Tiết Kiệm Điện

22/06/201300:00:00(Xem: 2525)
ROSEMEAD, Calif., Ngày 17 tháng Sáu, 2013 — Trong lúc cư dân Nam California chuẩn bị vào hè, công ty Southern California Edison (SCE) xin quí khách đặc biệt lưu ý tiết kiệm để giúp lưới điện được ổn định và đáng tin cậy trong lúc khí hậu nóng bức, mọi người gia tăng dùng điện, nhất là khi không còn nguồn điện từ nhà máy nguyên tử San Onofre.

Qua những biện pháp tiết kiệm vào mùa hè năm ngoái, khách hàng SCE đã tiết kiệm được 300 megawatts – số điện đủ để cung cấp cho khoảng 200,000 gia đình.

Ông Erwin Furukawa, phó chủ tịch SCE phụ trách dịch vụ khách hàng, phát biểu, “Trong lúc Edison làm hết những gì có thể được để cấp điện mà không có nhà máy San Onofre trợ giúp, thì sự tiết kiệm từ phía khách hàng vẫn là một điều cần thiết. Bây giờ là lúc ghi tên tham gia các chương trình tiết kiệm và bắt đầu thực hành tiết kiệm, hầu mang lại sự khác biệt lớn lao cho lưới điện.”

SCE đang thực hiện nhiều biện pháp hầu bù lại nguồn điện lớn lao mà năm nay không còn do nhà máy nguyên tử San Onofre đã hồi hưu. SCE tiếp tục những công trình quan trọng là cải thiện hạ tầng cơ sở, nâng cấp hệ thống chuyển tải để đưa lên lưới 1,900 megawatts điện – đủ cho 1.23 triệu gia đình dùng cùng một lúc – từ Walnut Creek Energy Park ở thành phố City of Industry, Công Trình CPV Sentinel Energy ở Coachella Valley và Trạm Phát Điện El Segundo.

Khách hàng có thể góp phần nâng cao mức độ tin cậy của lưới điện và hạn chế phí tổn dùng điện như sau:

- Ghi tên tham gia các chương trình như Chương Trình Giảm Giá Mùa Hè để có thể bớt được tiền điện tới $200 (bill credits) nếu khách hàng cho phép SCE tạm thời tắt máy điều hòa không khí nhà mình.

- Tham gia Ngày Tiết Kiệm Điện, để được giảm tiền hóa đơn nếu hạn chế dùng điện trong giờ cao điểm từ 2 giờ tới 6 giờ chiều vào những ngày qui định.

- Để đồng hồ máy lạnh ở mức 78 độ hoặc cao hơn, hợp với việc mở quạt, có thể làm cho căn nhà mát xuống ít nhất 5 độ, và kéo màn cửa vào lúc trời nóng nhất trong ngày.

- Dùng trong nhà các loại bóng đèn LED và CFL (huỳnh quang nén) không những giảm bớt tiền điện mà còn ít nóng hơn những loại bóng nhiệt quang cũ, hao điện.

Để bảo đảm lưới điện hoạt động lâu dài một cách đáng tin cậy, công ty chúng tôi sẽ làm việc chặt chẽ với Điều Hành Viên Độc Lập Lưới Điện California (CAISO), cũng như Ủy Ban Năng Lượng California, Ủy Ban Giám Sát Tiện Ích Công Cộng California, các giới chức dân cử tiểu bang và thành phố, cùng với các cộng đồng trên địa bàn phục vụ để đáp ứng nhu cầu điện tương lai của khách hàng.

Muốn biết thêm về cách thức tiết kiệm điện tiết kiệm tiền trong mùa hè này, xin viếng mạng www.SCE.com/summerviet. Khách cũng có thể xem thêm chỉ dẫn tại Twitter và Facebook, và xem video về tiết kiệm điện trên kênh YouTube của chúng tôi.

Về Southern California Edison

Southern California Edison, thuộc công ty Edison International (NYSE:EIX), là một trong những công ty điện lớn nhất nước, phục vụ gần 14 triệu người xuyên qua 4.9 triệu trương mục khách hàng trên địa bàn phục vụ 50,000 dặm vuông ở miền Trung, Duyên Hải và Nam California.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tăng đoàn Phổ Môn và Suối Từ (Texas) dưới sự hướng dẫn của Thiền sư Thích Thông Hội và Thiền Sư Thích Diệu Thiện đến viếng thăm, tụng kinh, ban pháp thoại và thiền hành với Ni chúng Hương Sen (Riverside, California) vào thứ hai ngày 13 tháng 09 năm 2021. Chương trình bắt đầu bằng bài kinh Bát Nhã do tăng đoàn Suối Từ và Phổ Môn tụng. Chùa Hương Sen tụng bài Kinh Tám Điều Giác Ngộ của Bậc Đại Nhân và Lục Hòa.
Một năm qua là khoảng thời gian dài thực hiện giãn cách xã hội, ở nhà, cách ly, và nhiều sinh hoạt bị hủy bỏ. Tuy nhiên, sẽ có nhiều dịp để tiếp xúc lại với nhau vào những ngày lễ sắp tới. Tết Trung Thu là một lễ hội truyền thống được ăn mừng tại Á-châu. Lễ hội này được tổ chức vào ngày 15 tháng 8 âm lịch, lúc trăng tròn ban đêm. Đây là thời điểm tượng trưng cho sự đoàn viên. Ngày nay, nhiều người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ vẫn duy trì việc họp mặt với người thân và bằng hữu để ngắm trăng, thưởng thức bánh trung thu, và rước lồng đèn nhân dịp Tết Trung Thu. Vậy thì chúng ta có thể chuẩn bị như thế nào cho những buổi họp mặt mà vẫn giữ được sự an toàn và sức khỏe?
Pháp Hội Địa Tạng Lần Thứ 10 do Thượng Tọa Thích Thánh Minh, Tổng Vụ Trưởng Tổng Vụ Cư Sĩ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ (GHPGVNTN/HK), Viện Chủ Chùa Hội Phước New Mexico, làm Trưởng Ban Tổ Chức, Ông Sean Hadad, Giám Đốc Nhà Quàn Peek Funeral Home Phó Ban tổ chức, Đạo hữu Linda Trần, Phó ban tổ chức, đã long trọng cử hành trong hai ngày Thứ Sáu ngày 10 và Thứ Bảy ngày 11 tháng 9 năm 2021 tại Tôn Tượng Đức Địa Tạng Vương Bồ Tát (cạnh Tượng Đài Thuyền Nhân Việt Nam.) trong nghĩa trang Peek Funeral Home.
Có một chân lý vẫn đúng tới bây giờ: bánh trung thu làm bằng tay vẫn có cái ngon riêng của nó so với bánh trung thu làm công nghiệp đại trà. Thí dụ như bánh nhân thập cẩm thái tay, chọn lựa các loại vật liệu theo ý mình thì bánh công nghiệp khó sánh bằng.
Những nỗ lực trong 6 năm qua của Dân Biểu Janet Nguyễn để thiết lập mô hình giảng dạy về kinh nghiệm của người Mỹ gốc Việt tị nạn cho các trường học ở California đã thành công. Dân Biểu Janet Nguyễn phát biểu: "Cuộc hành trình này đã bắt đầu từ năm 2016. Sau nhiều năm, nhiều đêm dài, những buổi bàn luận hàng giờ và rất nhiều trở ngại, đến bây giờ đã được thông qua với khoản ngân sách đã được chấp thuận để bắt đầu thiết lập mô hình giảng dạy quan trọng này."
Thượng nghị sĩ Umberg chỉ vào một câu trong Kinh thánh - John 15:13 "Không có tình yêu thương nào lớn hơn sự hy sinh mạng sống của mình vì bạn bè." Ông nói thêm rằng đối với quân đội, điều này thường được dịch là "Không có tình yêu nào lớn lao hơn là hy sinh mạng sống của mình cho đất nước của họ." Chúng tôi nhớ, chúng tôi công nhận, chúng tôi không quên những hy sinh đó. Chúng tôi nhớ, chúng tôi công nhận, chúng tôi không quên những hy sinh của những gia đình đó."
Thật là một hạnh duyên lớn mà CLBTNT chúng ta được ngồi lại với nhau trong khu vườn nhỏ nhắn xinh tươi đầy thiền vị, sự có mặt của một vị giảng sư uyên thâm phật pháp, sự có mặt của những gương mặt sáng trong tầm cầu giáo pháp, có mặt với nhau cho một ngày tu học Vu Lan hiếu hạnh, cho cuộc đời thêm đẹp, thêm y nghĩa giữa trần lao đầy bon chen cám dỗ này!
Vào 9:00 sáng ngày Thứ Tư 8 tháng 9 2021 giờ Việt Nam (hay 7:00 tối Thứ Ba 7 tháng 9 giờ California), tổ chức Phi Lợi Nhuận Rise đã tổ chức buổi tư vấn qua zoom lần thứ hai, để ba bác sĩ ở Mỹ giải đáp thắc mắc cho người dân Việt Nam về cách điều trị, phòng ngừa Covid-19.
Đảng Dân Chủ Quận Cam sẽ tổ chức ngày đi vận động “Super Saturday Canvass” tại trụ sở chính của mình vào ngày Thứ Bảy 9 tháng 11, với buổi tập họp có nhiều diễn giả bắt đầu vào lúc 9:00 AM.
Vì dịch bệnh lây lan ngày càng nhanh do một số người không chịu chích ngừa, và nhằm bảo đảm sự an toàn sức khoẻ cho tất cả quý vị, nay thay mặt Cội Nguồn Tổ Việt Foundation, Ban Tổ Chức xin được thông báo là đình hoản lại cho đến một thời gian an toàn nhất. Thay vào chương trình này sẽ có Chương Trình CÓ MẶT CHO NHAU 15 Online trong tương lai.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.