Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nam Cali: Họp Mặt Tân Xuân THPT Võ Thuật TG, Quân Cảnh

08/03/201300:00:00(Xem: 3831)
Westminster (Bình sa)- - Tại nhà hàng Paracel Seafood Restaurant chiều Chủ Nhật, ngày 03 tháng 3 năm.2013 Tổng Hội Phát Triển Võ Thuật Thế Giới và Hội Quân Cảnh Nam California đã phối hợp tổ chức buổi họp mặt mừng Xuân Qúy Tỵ 2013. Gần 500 quan khách, qúy vị đại diện các hội đoàn, đoàn thể, qúy vị võ sư, qúy vị trong hội Quân Cảnh và thân hữu tham dự, về quan khách có qúy vị dân cử như: Thượng Nghị sĩ Lou Correa, Thị Trưởng Tạ Đức Trí, Phó Thị Trưởng ông Michael Võ, Phó Thị Trưởng LS. Dina Nguyễn, Nghị Viên Christopher Phan và hầu hết các vị Chưởng Môn thuộc các môn Phái Võ Thuật.

Mở đầu Võ sư Kiều Công Lang, Hội Trưởng Hội Quân Cảnh Nam California, Phó Trưởng Ban Tổ Chức lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn sự hiện của qúy vị quan khách cùng toàn thể tham dự, ông tiếp: " ... Tôi được vinh dự đại diện cho Hội Quân Cảnh Nam Cali trân trọng chào mừng sự hiện diện của quý vị trong buổi tiệc tân niên này. Hôm nay chúng ta cùng chúc sức khỏe cho nhau, cùng ôn lại một thời vẫy vùng ngang dọc, bây giờ mỗi năm chỉ ao ước gặp lại nhau một lần, vui vẻ, tay bắt mặt mừng cũng đủ nói lên tình cảm tốt đẹp nơi đất khách quê người vẫn còn đọng lại trong chúng ta là những người đã từng gắn bó, sống chết với nhau, chia ngọt, xẻ bùi trong những ngày đen tối nhất của đất nước. Không có gì cao quý bằng tình chiến hữu, tình đồng môn và tình yêu tổ quốc. Bởi vậy xin chúng ta hãy tha thứ cho nhau, gạt bỏ những tị hiềm, đố kỵ, tự ái kẻ cả để cùng nhau sống vui vẻ trong những ngày còn lại. Kính chúc qúy vị trong năm Rắn hóa Rồng được tràn đầy niềm vui, sức khỏe dồi dào, con cháu thành đạt.."

vo_thuat-quan_canh
Trong buổi họp mặt tân niên.
Võ sư Hà Huyền Thanh, Phó Chủ Tịch Tổng Hội PTVT, Phó Ban Tổ Chức lên phát biểu chào mừng, cám ơn quan khách, các vị dân cử, Ông nói: " Chúng tôi rất cảm động được kết hợp với Hội Quân Cảnh Nam California để tổ chức buổi tiệc Tân Niên đề đáp lại sự yêu mến của tất cả qúy vị đã có mặt, thể hiện sự đoàn kết để chúng ta xây dựng một thế hệ trẻ ngày càng mạnh tiến, không những trên con đường học vấn mà kể cả thể lực trong vấn đề sức khỏe thể chất. ." Võ sư Hà Huyền Thanh cũng thông báo Tổng Hội PTVT dự định tổ chức Đại Hội Võ Thuật Thế Giới tại Nam Cali vào tháng 7/2013 để kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Tổng Hội Phát Triển Võ Thuật Thế Giới, ông ước ao được sự yểm trợ giúp đỡ của tất cả qúy vị để Đại hội được thành công tốt đẹp.."

Võ sư Lý Hoàng Tùng đã gửi một lá thư đến chúc mừng ngày họp mặt Tân Niên. Lá thư được võ sư Lê Quang Thế, Tổng Thư Ký Tổng Hội tuyên đọc.

Trong dịp này, TNS. Lou Correa cũng trao tặng Tổng Hội Phát Triển Võ Thuật Thế Giới và Hội Quân Cảnh Nam Cali một bằng Tưởng Lục.

Mọi chi tiết liên lạc: (714) 448-7901.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Paris by Night hân hạnh kính mời quý vị đến tham dự chương trình văn nghệ trực tiếp thu hình với chủ đề “Xuân Với Đời Sống Mới” sẽ được tổ chức vào hai xuất 7:30PM Thứ Bảy 11 tháng 12, 2021 và 1:30PM Chủ Nhật 12 tháng 12, 2021 trên sân khấu rạp Pechanga Theater.
Chủ Nhật ngày 21 Tháng Mười Một, năm 2021, Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove CA 92841 do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành làm viện chủ đã long trọng tổ chức Lễ Hội Rằm Tháng 10 kỷ niệm 35 năm thành lập (1986-2021) với sự tham dự chứng minh có Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, HT. Thích Tâm Vân, Thượng Tọa Thích Thánh Minh, Thượng Tọa Thích Trừng Sĩ cùng quý chư tôn đức Tăng, Ni trú xứ tại Chùa Liên Hoa và các chùa tại Nam California,
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 21 tháng 11 năm 2021, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK và Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Tám Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Tại hội trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy, ngày 20 tháng 11 năm 2021, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh, Quả Phụ VNCH đã tổ chức cuộc họp báo để tường trình kết quả tài chánh trong Đại Nhạc Hội “Cám Ơn Anh Kỳ thứ 14” tổ chức vào ngày 29 tháng 8 vừa qua tại Westminster Mall.
Lễ Tạ Ơn là lúc tồi tệ nhất trong năm với các vụ cháy khi nấu ăn tại nhà. Dĩ nhiên, cách an toàn nhất để ngăn chặn nguyên nhân hàng đầu gây ra những vụ cháy do nấu nướng không có người trông coi trong bếp là luôn có ít nhất một người nấu ăn trong bếp. Đây là điều quan trọng trong cả năm, nhưng đặc biệt là vào Ngày Lễ Tạ Ơn khi báo cáo cho thấy số vụ cháy do nấu ăn tại nhà trên toàn quốc lên tới đỉnh điểm mỗi năm, cao gấp ba lần mức trung bình, với 1,400 vụ so với 430 vụ vào ngày thường, theo Hiệp Hội Cứu Hỏa Quốc gia. Một phần ba số vụ cháy là do không có người trông chừng khi nấu ăn, đặc biệt là chiên, nướng và xào.
Đại hội này cũng là bước đầu tiến đến việc thành lập Hội Đồng Phiên Dịch Tam Tạng Lâm Thời, tiếp nối công việc của Hội Đồng Giáo Phẩm Trung Ương qua Hội Nghị Toàn Thể Hội Đồng Phiên Dịch Tam Tạng đã được tổ chức vào các ngày 20, 21, 22 tháng 10 năm 1973 tại Trường Đại học Vạn Hạnh, Phú Nhuận, Sài-gòn.
Sau phần nghi thức, MC mời Bà Từ Dung, một trong những vị sáng lập và điều hành Hội suốt hơn 30 năm qua lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn các cơ sở bảo trợ, các mạnh thường quân. Các cơ quan truyền thông. Đặc biệt Bà đã nhắc từng vị đã có công thành lập ra Hội như bà Lana Martinez, cụ Nguyễn Văn Giai, cụ Mai Bắc Đẩu, nhạc sĩ Nguyễn Hiền. Bà cũng không quên nhắc lại những biến chuyển thăng trầm của Hội suốt 30 năm qua đã gắn bó, gìn giữ truyền thống văn hóa cổ truyền của dân tộc, hàng năm đều tổ chức đại lễ Giỗ Quốc Tổ Hùng Vương thật huy hoàng trọng thể.
Vào mùa lễ hội năm nay, Garden Grove sẽ mang đến cộng đồng chương trình ‘Winter in the Grove’, được tổ chức vào ngày Thứ Bảy, 4 tháng 12, 2021, tại khuôn viên Village Green Park, tọa lạc tại 12732 Main Street, từ 3:00 giờ chiều tới 7:00 giờ tối. Năm nay, các hoạt động mới tại sự kiện bao gồm một khu vực thủ công dành cho trẻ em, thức uống nhẹ, viết thư cho ông già Noel, cơ hội chụp hình chủ đề ngày lễ, các trò chơi cho các em nhỏ và hơn 50 tấn tuyết tạo thành 9 cầu trượt (snow slide). Vé chơi cầu trượt (snow slides) không giới hạn là $5. Thức ăn nhẹ sẽ có bán sẵn từ các tổ chức bất vụ lợi tại địa phương.
Khi tôi gặp một bệnh nhân do dự trong việc tiêm chủng khi đang mang thai, tôi bắt đầu bằng cách nói cho họ biết rằng vắc-xin đã được nghiên cứu và thử nghiệm như thế nào, cũng như công nghệ được sử dụng trong vắc-xin đã tồn tại hơn 20 năm như thế nào. Lầm tưởng lớn nhất là mọi người nghĩ rằng những vắc-xin này là mới và chưa được kiểm chứng. Vì vậy, chúng tôi muốn nói về tính an toàn của vắc-xin, cũng như cảnh báo trước việc nhiễm COVID-19 trong thời kỳ mang thai, có thể tồi tệ hơn nhiều như thế nào nếu lỡ mắc phải.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.