Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thiện Nguyện ROF Văn Nghệ Mừng Xuân Quý Tỵ 2013

09/02/201300:00:00(Xem: 2510)
Westminster (Bình Sa) -- Lúc 9 giờ Sáng Chủ Nhật ngày 3 tháng 2 năm 2013 Tại khu Nursing Home Garden Grove Convalescent Hospital, Hội Thiện Nguyện Reaching Out Foundation (ROF) do Ca Sĩ Thanh Mỹ và Anh Khải Phạm hướng dẫn Ban Nhạc cùng các thành viên gồm: MC Kim Nguyễn, Nhạc Sĩ Thế Mỹ, Ca Sĩ Thu Hà, Điệp Nguyễn, Katy Lee, Quỳnh Hương, Tuyết Minh, Minh Thư, Hải Thành, Ngọc Hiếu... đến tặng qùa và giúp vui văn nghệ mừng Xuân Qúy Tỵ cho qúy Bác, qúy Cô Chú đang điều trị tại Khu Nursing Home, qua những khuôn mặt vui tươi nhiều người đã ngồi trên chiếc xe lăn cũng tập trung về hội trường để nghe các anh chị hát những bản nhạc mừng Xuân.

Một cụ bà năm nay đã 79 tuổi cho chúng tôi biết: "những người ở trong khu nầy lúc nào cũng mong cho đến ngày để được xem chương trình văn nghệ do Ca Sĩ Thanh Mỹ và hội Thiện Nguyện (ROF) đến để giúp vui cho chúng tôi, đây là một nguồn an ủi lớn lao đối với những người già như chúng tôi đang sống trong khu nầy."

Được biết Hội Thiện Nguyện Reaching Out Foundation (ROF) được thành lập năm 1992 cùng làm việc với các cơ quan tôn giáo, nuôi dưởng các trẻ em khuyết tật, khiếm nhản, khiếm âm, khiếm thị tại Việt Nam.

Hiện nay Hội Thiện Nguyện Reaching Out Foundation (ROF) đã được Bộ Tài ChánhLiên Bang Hoa Kỳ và Tiểu Bang California công nhận là một hội từ thiện theo qui chế bất vụ lợi 501 © (3) để góp thêm một bàn tay xoa dịu nổi khổ của những người qúa nghèo mà còn bị lâm nạn phải rơi vào hoàn cảnh không lối thoát.


Tất cả thành viên làm việc trong hội đều tình nguyện không có lương...
hoi_thien_nguyen_rof_dsc_0290
Hình ảnh thiện nguyện mừng xuân.
Về phương diện sinh hoạt của hội, hội có một Ban Nhạc tình nguyện Thanh Mỹ-ROF, thường xuyên tổ chức thăm viếng và trình diễn văn nghệ hằng tuần tại các Trung Tâm Điều Dưỡng Nursing Home như:

- ALTA Care Center 13075 Blackbird St Garden Grove, CA 92843,
- Mission Palms Health Care Center 240 Hospital Cir Westminster CA 92683,
- Garden Grove Convalescent Hospital 12882 Shackelford Ln. Garden Grove, CA 92841,
- Garden Park Care Center, 12681 Haster St. Garden Grove CA 92640,
- French Park Care Center, 600 East Washington Ave Santa Ana, CA 92701.

Hội cố gắng đem nguồn vui đến cho những người đang sống trong các khu Nursing Home.

Nhân dịp đầu Xuân Ca Sĩ Thanh Mỹ và Anh Khải Phạm thay mặt toàn thể anh chị em trong Hội cũng như Ban Nhạc và các Ca Sĩ xin kính chúc qúy vị mạnh thường quân, qúy vị ân nhân cùng đồng hương, thân hữu, qúy hội đoàn, đoàn thể, cộng đồng, qúy cơ quan truyền thông một năm mới Thân Tâm Thường An Lạc để tiếp tục yểm trợ cho chúng tôi thực hiện những công tác từ thiên trên.

Mọi chi tiết liên lạc: Thanh Mỹ (818) 288-1843. Email: khaidangpham@yahoo.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
SACRAMENTO, Calif. — Covered California đã khởi động một chiến dịch quảng cáo truyền hình mới vào thứ Hai nhằm nâng cao nhận thức trong cộng đồng người Mỹ gốc Á ở California về sự trợ giúp tài chính mới hiện có sẵn thông qua Kế Hoạch Cứu Trợ Hoa Kỳ. Các quảng cáo bằng tiếng Quan Thoại, Quảng Đông, Hàn Quốc và Việt Nam, nhấn mạnh cách 400,000 người Mỹ gốc Á có thể thực hiện để nhận được mức phí bảo hiểm y tế thấp hơn bắt đầu từ ngày 1 tháng Sáu.
Tính đến ngày hôm nay, hơn 30 triệu liều vắc-xin đã được cung cấp trên toàn tiểu bang, với hơn 6 triệu liều trong số đó dành cho những người ở các cộng đồng bị ảnh hưởng nặng nề nhất. Gần 48 phần trăm cộng đồng người Mỹ gốc Á ở California đã được tiêm chủng đầy đủ và 26 phần trăm khác đã được tiêm chủng một phần. Chỉ hơn 54 phần trăm dân số người Hawaii bản địa và người Đảo Thái Bình Dương của bang cũng được tiêm chủng đầy đủ.
AB 1039 sẽ gia hạn SB 895 yêu cầu Ủy Ban Soạn Thảo Giảng Dạy (IQC) phát triển và đề xuất với Ủy Ban Giáo Dục Tiểu Bang về việc thiết lập mô hình giảng dạy những kinh nghiệm của người tị nạn, cụ thể là chương trình sẽ bao gồm câu chuyện của những người Mỹ gốc Việt tị nạn, trong đó có tiếng nói của các thuyền nhân Việt Nam và chiến sĩ Việt Nam Cộng Hòa.
Cảnh sát nói sáu người này tên là – Marta Chicui, Francisca Velcu, Floarea Micescu, Voinea Gratiani Miclescu, Claudia Velcu and Narcisa Velcu – đã bị bắt giữ về vấn đề uy hiếp tấn công vào chùa ở thành phố Rogers (AR). Từ khi bị bắt, sáu nghi phạm này đã được thông báo tiền bảo lãnh hầu tra. Các trinh thám cho rằng có nhiều người khác liên quan vụ việc này, nhưng họ nghĩ rằng những người này đã rời đi khỏi khu vực.
Tính đến cuối tháng tư, Cộng đồng Việt Nam tại Bắc Cali đã quyên góp gần $95,000. Riêng trong buổi tiệc gây quỹ tại Dynasty Restaurant, San Jose vào ngày 25 tháng 4, Cộng Đồng Việt Nam tại Bắc Cali đã quyên góp được $82,510.00 sau khi trừ các chi phí tổ chức. Sau đó, trong buổi Văn Nghệ Tưởng Niệm 30 tháng 4 do Biệt Đoàn Văn Nghệ Lam Sơn tổ chức cũng đã quyên góp được thêm $6,000 cho quỹ xây dựng tượng đài.
trong lời phát biểu ông Tạ Đức Trí nói: “Chúng tôi rất vinh dự được đại diện thành phố Westminster đến đây để cùng với tất cả quý vị tham dự Lễ Tưởng Niệm 30 Tháng Tư lần thứ 46 do Cộng Đồng NVQG cũng như Tập Thể Chiến Sĩ Tây Nam Hoa Kỳ tổ chức. Chúng tôi xin chân thành cám ơn ban tổ chức đã tổ chức buổi lễ trong ngày hôm nay trong điều kiện thử thách của đại dịch để chúng ta thấy được, chúng ta đến đây với tấm lòng quan tâm đến hiện tình của Việt Nam. Chúng tôi rất hãnh diện, rất là vui thấy buổi lễ hôm nay có sự tham dự của rất nhiều chức sắc dân cử của các thành phố Garden Grove, Santa Ana cũng như Dân Biểu Tiểu Bang Janet Nguyễn. Điều này cho thấy, cộng đồng chúng ta thể hiện lập trường chống cộng trong tinh thần đoàn kết. Rất vinh dự được sự ủng hộ của tất cả quý vị, rất vui khi thấy tập thể của chúng ta có mặt rất là đông đủ trong ngày hôm nay.”
Chiến dịch Tips® khuyến khích những người Việt hút thuốc lá gọi vào ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt, số 1.800.778.8440, hoặc vào trang mạng www.asq-viet.org để được giúp cai thuốc lá miễn phí, và những ai hội đủ điều kiện sẽ nhận được miếng dán nicotine miễn phí dùng đủ trong hai tuần.
Dương Đức Thịnh, là học sinh lớp 3PD English Intensive, tại trường Marrickville, đã chính thức bị cảnh sát bắt mang về đồn cảnh sát Marrickville để thẩm tra. Thịnh và những tên đồng phạm đều bị cấm không được đến trường.
Tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ vào sáng Thứ Sáu ngày 30 tháng 4 năm 2021, Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm ngày quốc hận 30 tháng Tư, vì tình hình dịch Covid-19 nên Ủy Ban chỉ tổ chức lễ đặt vòng hoa và thắp nhang tưởng niệm.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.