Edison International Tổ Chức “Ngày Thông Tin Cấp Tiền” Giúp Các Tổ Chức Vô Vụ Lợi Thêm Lợi Thế Cạnh Tranhn, Mời Dự Hội Chợ Tết

06/02/201300:00:00(Xem: 2391)
ROSEMEAD, Calif., Ngày 1 tháng Hai, 2013 — Hôm nay Edison International tuyên bố khởi sự đợt cấp tiền đầu tiên cho năm 2013, và sẽ tổ chức “Ngày Thông Tin Cấp Tiền” (Grant Information Day) nhằm trợ giúp kỹ thuật cho các tổ chức cộng đồng để họ biết cách viết đơn xin tiền với lợi thế cạnh tranh.

Buổi hội luận tổ chức vào ngày 22 tháng Hai sắp tới tại trường Long Beach City College do ban Từ Thiện và Đầu Tư Cộng Đồng của công ty dẫn dắt, sẽ trình bày nguyên tắc thiết lập ngân sách và cách thức viết đơn như thế nào để có thể xin Edison International cấp tiền hoạt động (grant) một cách hiệu quả hơn.

Bà Tammy Tumbling, giám đốc Từ Thiện và Đầu Tư Cộng Đồng tại Southern California Edison (SCE) phát biểu, “Năm ngoái công ty Edison International đã tặng $19.2 triệu trong ngân khoản trợ giúp cộng đồng cho hàng ngàn tổ chức vô vụ lợi nằm trong địa bàn hoạt động của chúng tôi. Edison International khuyến khích các tổ chức cộng đồng – nhất là những nơi chưa bao giờ nhận được tiền – hãy tận dụng cơ hội quí báu này để nói chuyện trực tiếp với từng người trong ban trợ cấp rất khéo léo của chúng tôi.”

Năm ngoái, có tới 86 phần trăm số tiền Edison International gửi ra đã giúp các tổ chức vô vụ lợi phục vụ những cộng đồng chưa được giúp đỡ đúng mức, như các nhóm sắc dân thiểu số, người cao niên, người tàn tật, phụ nữ, người có lợi tức thấp, và người đồng tính. Sự hỗ trợ của công ty dành cho lý tưởng từ thiện hoàn toàn do cổ đông tài trợ, khách hàng SCE không phải đóng góp đồng nào cho các khoản tặng dữ này qua hóa đơn tiền điện.

Edison International nhận đơn xin cấp tiền bốn lần một năm vào tháng Hai, tháng Năm, tháng Bảy và tháng Chín. Mỗi đợt cấp tiền dành ra 4 tuần lễ để các tổ chức vô vụ lợi làm đơn xin. Công ty có thể cấp tiền bảo trợ lên tới $5,000 một năm cho những tổ chức cộng đồng nào chú trọng các lãnh vực tặng dữ chủ yếu của chúng tôi như giáo dục, môi trường, an toàn công cộng và sẵn sàng đối phó nguy cấp, và tham gia sinh hoạt công dân.

Công ty bắt đầu nhận đơn qua mạng internet từ ngày hôm nay, xin hoan nghênh những tổ chức vô vụ lợi có qui chế 501 (c) (3) nộp đơn cho đến ngày 28 tháng Hai. Những đơn vị nộp đơn xin trợ cấp phải phục vụ hoặc hoạt động trên địa bàn phục vụ của Edison International (http://bit.ly/XMdJFU).


“Ngày Thông Tin Cấp Tiền” sẽ diễn ra từ 9 giờ sáng tới 3 giờ chiều ngày 22 tháng Hai tại trường Long Beach City College, Building T-2373, Phòng Computer Lab Lầu 2, số 4901 E. Carson Street, Long Beach. Cần thêm chi tiết hoặc phúc đáp tham dự hội luận nói trên, xin lên mạng http://tinyurl.com/cbwogqq hoặc liên lạc Edison International tại edison.gifts@sce.com. Muốn nộp đơn xin Edison International trợ cấp hoặc bảo trợ, xin lên mạng www.edison.com/community.

Theo dõi chúng tôi trên Twitter (www.twitter.com/SCE) và ghi dấu “like” (thích) cho chúng tôi trên Facebook (www.facebook.com/SCE).

Về Edison International

Edison International là công ty phát điện và phân phối điện xuyên qua các chi nhánh, cũng là đơn vị đầu tư hạ tầng cơ sở và các tài sản năng lượng, kể cả năng lượng tái phục hồi. Edison International có trụ sở chính đặt tại Rosemead, Calif., và là công ty mẹ của Southern California Edison.

Lịch Trình

Ngày Thông Tin Cấp Tiền

Tìm hiểu về cơ hội cấp tiền hoạt động qua ban Đầu Tư Cộng Đồng của Edison International trong “Ngày Thông Tin Cấp Tiền” vào 22 tháng Hai tại trường Long Beach City College.

Tham dự hội luận miễn phí, có trình bầy về nguyên tắc ngân sách và cách viết đơn cho Edison International một cách hiệu quả hơn, dành cho những tổ chức vô vụ lợi thuộc qui chế 501 (c)(3) với quyết tâm phục vụ đa văn hóa và thành phần ít được phục vụ.

Chương trình Trợ Cấp Cộng Đồng (Community Grant) hỗ trợ các tổ chức người dân quyết tâm phục vụ giáo dục, môi trường, an toàn công cộng và sẵn sàng đối phó nguy cấp, và tham gia sinh hoạt công dân. Hội luận diễn ra từ 9 giờ sáng tới 3 giờ chiều ngày 22 tháng Hai tại trường Long Beach City College, Building T-2373, phòng Computer Lab Lầu 2, số 4901 E. Carson Street, Long Beach.

Tin tức về chương trình được phổ biến trong các vùng hoạt động của Edison International. Muốn tham dự, xin phúc đáp tại http://tinyurl.com/cbwogqq. Muốn nộp đơn xin trợ cấp hoặc bảo trợ của Edison International, xin lên mạng www.edison.com/community.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ (CLBTNS) tổ chức Kỷ Niệm 13 Năm thành lập vào Chiều Chủ Nhật, 26 tháng 3, 2023 lúc 5:00 pm tại nhà hàng Paracel Seafood, Westminster, CA 92683.
Hội Chợ Tết lần thứ 41 Với chủ đề “Hướng Về Quê Hương” do Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam tổ chức, đã diễn ra tưng bừng trong ba ngày từ 27 đến 29 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày mùng 7,8,9 Tháng Giêng năm Quý Mão 2023 tại OC Fair & Event Center với hàng chục ngàn người tham dự.
Như thông lệ hằng năm, tại Tượng Đài Vua Quang Trung, góc đường Euclid và đường Emperor Quang Trung, thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 29 tháng 1 năm 2023, Hội Ái Hữu Tây Sơn Bình Định Nam California do BS. Nguyễn Chí Vỹ làm Hội Trưởng, đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm Chiến Thắng Đống Đa năm Kỷ Dậu 1789 và Tưởng Niệm Đại Đế Quang Trung
Tại Tượng Đài Đức Thánh Trần vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy, ngày 28 tháng 1, 2023, Hội Đồng Quản Trị Đền Thờ Đức Trần Hưng Đạo và Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản &Tay Sai đã tổ chức Lễ Thượng Kỳ đầu năm Quý Mão 2023 trước tượng đài Đức Trần Hưng Đạo trên đại lộ Bolsa Avenue (đại lộ Trần Hưng Đạo
Sky River Casino ăn Tết Nguyên Đán thật hào hứng với chương trình 'Quẹt & Trúng - Swipe & Win*'!
Trên Đại Lộ Bolsa (Đại Lộ Trần Hưng Đạo) vào sáng Chủ Nhật 22 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày Mùng Một Tết Quý Mão, hàng ngàn đồng hương đã tham dự cuộc diễn hành Tết do Thành Phố Westminster tổ chức với chủ đề “Xuân Hy Vọng”.
Nhờ ngày Tết rơi vào các ngày nghỉ cuối tuần ở Hoa Kỳ, không khí đón Tết tưng bừng và rầm rộ diễn ra tại các cơ sở tôn giáo, các chùa, nhà thờ, thánh thất, hội quán… Trong khi một số cơ sở tôn giáo trang nghiêm làm nghi thức đón Tết, một số chùa tổ chức văn nghệ Xuân và trực tiếp truyền hình, và một số nơi đốt pháo rền vang trước sân chùa, sân nhà thờ, thánh thất, hội quán… Phóng viên Việt Báo đã đi viếng Tết nhiều chùa để ghi nhận bầu không khí Tết trang nghiêm đậm đà hồn dân tộc.
Bất cứ nơi nào trên trái đất này, lòng mộ đạo của con nguời vẫn đầy ắp trong tim dù mưa hay nắng, dù mùa Đông hay mùa Xuân. Mọi người sinh ra là đã có sự tín ngưỡng ở trong lòng, vì thế dù gặp khó khăn thế nào con người cũng vượt qua. Người nghèo hay người giàu cũng có lúc gặp khó khăn trong cuộc sống, người nào có lòng tín ngưỡng và cầu nguyện một cách nhiệt thành sẽ được phù hộ, sẽ được ban phước lành.
Chùa Phật Tổ trân trọng thông báo mùng 1 Tết tức ngày 22 tháng 1 và rằm tháng giêng tức ngày 5 tháng 2 năm 2023 Quý Phật Tử có thể đậu xe tại Long Beach City College Pacific Coast Campus 1305 E Pacific Coast Highway, Long Beach 90806 ( lệ phí cho mỗi chiếc xe $2 trả cho college ) sẽ có xe đưa đón về Chùa Lễ Phật và dùng cơm chay. Kính chúc quý Phật tử gần xa năm Quý Mão thân tâm Thường An Lạc. A di dà Phật.
Mở lịch Việt Nam ra, thấy đề ngày tết Nguyên Đán sắp tới là ngày Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2023. Thử xét lại xem có thật đúng như vậy không, ngộ nhỡ năm nay cũng rơi vào trường hợp Tết Việt Nam đến trước Tết Trung Hoa một ngày như đã có lần xảy ra trước đây. Biết đâu chừng năm nay mùng Một Tết Trung Hoa lại là Chủ Nhật January 22, nhưng Tết Việt Nam là thứ Bảy January 21? Quyển lịch đang dùng biết là nó được tính theo múi giờ Trung Hoa hay múi giờ Việt Nam? Xin mời nhìn vào cách các nhà soạn Âm lịch xác định ngày Tết tùy theo múi giờ địa phương. (Quy Ước: Dưới đây, các tháng Âm lịch viết bằng chữ, như tháng Hai, Ba, hay Giêng, Chạp. Các tháng Dương lịch viết bằng số, như tháng 2, 3, hay January, December).
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.